กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ปัจจุบันนี้หันไปทางไหนก็มีแต่บุคคลใส่ผ้าใบกันเยอะไปหมด ไม่ว่าจักสตรีหรือไม่ชาย ก็เพราะว่าถ้าหากมีชีวิตรองเท้าผ้าใบ ถมแล้วรอดทุกผู้ทุกนามหนอ จากที่เห็น มันหมายถึงทำไมก็ไม่รู้เรื่อง ดูดีไปสิ้นสุด พร้อมทั้งวันนี้เราก็มีผ้าใบยอดชอบที่ครองใจสาว ๆ มามากต่อหลายรุ่น จะมียี่ห้อไหนบ้าง ไปดูกันเลยคะ


 • Converse
  แบรนด์เครื่องหมายรูปดาวแบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์ที่ได้ยินมาอย่างยาวนานแล้ว เนื่องจากด้วยว่าสไตล์ที่เรียบง่าย ออกแนวเซอร์ ๆ แต่กลับศักยประยุกษ์เข้าได้ทั่วโอกาศ พร้อมทั้งทุกภูมิประเทศโดยที่ไม่ตะขิดตะขวงดวงกมลเลยสักนิดสักหน่อย ก็เพราะว่าเข้าได้กับทุกชุด เรียกได้ว่าฮิตตลอดชีพ ใส่กันตั้งแต่รุ่นเด็กยันผู้อาวุโสกันเลยทีเดียว พร้อมทั้งเว้นเสียแต่นี้เรื่องของสนนราคาก็ยังทำเป็นเอื้อมถึงได้ ก็เพราะว่าไม่ไหวแพงจนเกินดี รองเท้าผ้าใบชนชาติอเมริกาแบรนด์นี้จึงย่ามใจผู้ใช้ไปเต็ม ๆ สาว ๆ ควรมีติดตู้ไว้สักคู่นะจ๋า ถือเอาว่ามันดีต่อดวงหทัยจริง ๆ
   


 • Adidas
  ครอบครองแบรนด์ชนชาติเยอรมันหัวได้รับความนิยมอีกแบรนด์ที่ทำได้ครองท้องตลาดได้อย่างยาวนาน ด้วยคุณสมบัติเฉพาะของแถบสามแถบ ที่อยู่บนตัวรองเท้า พร้อมด้วยแปรเปลี่ยน สีแถบเจียรเรื่อยๆ ๆ ทำเอาดูคลาสิค มิเปรอะเปื้อน จะเลยไปกี่ยุคก็ยังมีงานปรับโทษแบบแผนให้เข้ากันได้กับทุกกาลเวลาทุกช่วงเวลา ถึงแม้แต่ในโปร่งแสงรัฐ พาง เกาหลี ก็มีแต่คนใช้ แบรนด์นี้กันบริบูรณ์ไปว่างเปล่า ด้วยทรวดทรงการออกแบบ ไม่ว่าจะยุคไหนก็ไม่เลิกได้รับความนิยมเลยจริงๆ สมเป็นแบรนด์ที่เป็นยักษ์ใหญ่เช่นแวดวง ตั้งแต่กาลสมัยสงครามโลก ที่ต้องยอมรับให้จริง ๆ
   


 • Vans
  รองเท้าผ้าใบทำเนียบชอบกันในหมู่รุ่นหนุ่ม โดยเฉพาะคนที่เล่นสเก็ตบอร์ด ยังไม่ตายรองเท้าผ้าใบที่เหมาะสมกับรุ่นสาวแนวสตรีท กับราคาที่มิได้สูงมากนัก ด้วยกันการระบายสียังมีหลายแบบที่ถูกอกถูกใจเด็กวัยรุ่น ดีไซน์ใหม่ๆ ถูกเส้นสาวกรองเท้าผ้าใบออกมายกให้เสียตังเล่นธำรงเป็นนิจศีล กับมิได้มีแต่สาว ๆ เท่านั้นที่คลั่งไคล้รองเท้าแบรนด์นี้หนอ หนุ่ม ๆ เค้าก็การกำหนดใส่ด้วยจ้าาา
   


 • Onitsuka Tiger
  แบรนด์นี้คือแบรนด์เชื้อชาติญี่ปุ่นของจริง มีการออกแบบที่มีสไตล์เป็นของตนเอง สีสันสะอาด พร้อมด้วยขึ้นชื่อเรื่องความนิ่มสุขตีน กับความทะมัดทะแมง แต่ทว่าราคาอาจจะสูงไปสักนิดสักหน่อย เกี่ยวกับขบเผาะ แต่ทว่ารับแขกว่าไม่แห้วอย่างเป็นแน่แท้ เนื่องจากทำได้สวมได้ทั้งตอนออกกำลังกายพร้อมกับตอนออกไปเที่ยวตะลอนเดินย่ำตะลอน ๆ กับสหาย
    • Lacoste
  ใครหลายคนเป็นได้ไม่เคยรู้ว่า Lacoste มีรองเท้าผ้าใบเหมือนกันหรือไม่ ขอบอกตรงนี้ว่ามีจ้า สไตล์ก็น่าเอ็นดูมิหยอกผ่านพ้น ด้วยรูปลักษณ์แผ่นดินเรียบร้อยงดงาม กับมีการดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่ถ้าว่าเดินหลบเท่ห์ ก็เพราะว่าการใช้สีที่เรียบ ๆ แต่ขัดกัน ลงตัวพอดี ลวดลายก็ไม่มากหลายจนลายตา ก็ทำให้ผู้ใช้อย่างเราๆ พึงใจได้ไม่ทราม กับด้วยความเก๋แบบไม่ต้องมานะพยายาม ทำเอาแบรนด์นี้ทำเป็นครองใจผู้ใช้ จนขึ้นมาครอบครองรองเท้าผ้าใบแผ่นดินชอบติดชั้นไปสดแห่งหนประณีต
   

  กับนี่คือแบรนด์รองเท้าผ้าใบแหล่งงานดีดาษดื่น ประกันว่ามีไว้สักคู่จะไม่แห้วพ้น กอบด้วยไว้ติดทู่กันสักนิดนะจ๊ะ คอนเฟิร์มว่า รอดทุกงานพิธีค่ะ

  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รองเท้าผ้าใบไนกี้

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.cadillacbrochure.com/index.php?topic=266559.new#new

  Tags : รองเท้าคอนเวิร์สผู้หญิง,รองเท้าผ้าใบไนกี้
2
เครื่องเลื่อยจิ๊กซอว์ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ ชำระเงินปลายทางได้

คุณสมบัติ
 • กำลังไฟฟ้า 580 W[/*]
 • ความสามารถในการตัดสูงสุด[/*]
 • ไม้ 45 องศา mm[/*]
 • ไม้ 90 องศา 85 mm[/*]
 • เหล็ก 90 องศา 10 mm[/*]
 • ความเร็วช่วงชัก 500-3100 / min[/*]
 • ราคา 3,150 บาท[/*]
 • [/*]
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ ชำระเงินปลายทางได้[/*]
 • [/size][/color][/font][/*]
 • รายละเอียดสินค้า ราคาล่าสุด สั่งซื้อ >>เครื่องเลื่อยจิ๊กซอว์[/*]
 • [/size][/color][/font][/*]
 • พบกับสินค้า เครื่องมือช่าง ราคาถูกมากมายที่ http://ThaiToolStore.com[/*]
3
แฟชั่น เสื้อผ้า / เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง แต่งยังไงถึงจะแพง
« กระทู้ล่าสุด โดย knot_akkaranat01 เมื่อ วันนี้ เวลา 19:02:49 »
        สาวๆเคยสงสัยกันไหมว่าบางครั้งเสื้อผ้าที่เราสวมกันนั้นเพราะเหตุไรเมื่อมาอยู่บนตัวเราแล้วถึงยังดูขัดตากันมากมาย แม้ว่าบางชุดที่นำมาใส่จะเป็นเสื้อผ้าแบรนด์เนมราคาแพงก็ตาม แม้กระนั้นกับบางบุคคลเสื้อผ้าธรรมดาแล้วก็ราคาไม่แพงมาก แต่ว่าเมื่อนำมาใส่รวมกันกลับทำให้มองสวย หรู มากยิ่งกว่าที่คิดเสียอีก ฉะนั้นแม้ผู้หญิงต้องการแต่งตัวให้ดูดี ให้มองแพงกับทุกชุดที่สวม พวกเรามาดูเคล็ดลับกล้วยๆที่จะทำให้ลุกนสวยปังกับ เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง ทุกชุดที่ถือขึ้นมาสวม

 
         1. ไอเทมปกติแม้กระนั้นไม่เคยตกเทรน ไอเทมที่ว่านั้น ยกตัวอย่างเช่น กางเกงยีนส์ เสื้อยืดสีพื้น หรือจะเป็นกระโปรงยีนส์ ไอเทมพวกนี้ไม่ว่าจะเอามใส่กับอะไรก็มองงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกางเกงยีนส์ ที่ถือได้ว่าไอเทมส์ที่ดูดีและดูแพงครั้งใดก็ตามนำมาสวมกับเสื้อยืดสีพื้น อาจจะมีเครื่องประดับเล็กๆน้อยๆยกตัวอย่างเช่น สร้ายคอเล็กๆหรือกำไรข้อมือ ส่วนรองเท้าสามารถใส่ส้นสูงหรือผ้าใบก็ได้สุดแต่ความพอใจ เพียงเท่านี้คุณก็จะดูดีรวมทั้งมั่นจากขึ้น
         2. เสื้อผ้ามีลาย แน่ๆว่า เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง บางชุดอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีลายงามๆให้เราเลือกใส่ เพื่อมองน่ารักแล้วก็สดใส แต่ว่าถ้าใส่ชุดที่มีลวดลายทั้งยังชุดก็อาจทำดูไม่สยรวมทั้งดูก่อนติดอยู่ถูกไปทันที ฉะนั้นหลักการง่ายๆที่จะทำให้ชุดที่ใส่แต่งกายมองแพงขึ้นคือการเลือกลายเล็กๆและควรจะเป็นเพียงแค่ชิ้นเดียวเท่านั้นแบบอย่าง ยกตัวอย่างเช่น หากเป็นเสื้อกางเกงหรือกระโปรงก็ควรเป็นสีพื้น เพียงเท่านี้ชุดที่คุณใส่ก็จะมองแพงขึ้นกว่าเดิมเลยเชียวล่ะ
         3. สั้นเกินความจำเป็นทำให้ Look Cheap เสื้อผ้าแฟชั่นสตรี หลายชุดที่ดูสั้น ซึ่งถ้าเกิดพวกเราถือจับมารวมกันแล้วอาจจะเป็นผลให้ดูกรค้างถูกลง เนื่อจากบางชุดที่รัดแน่นเกินไป สั้นเหลือเกิน ทำให้ภาพรวมที่ออกมาดูไม่ดีมากเท่าไรนัก แต่ไม่ได้มีความหมายว่า ชุดสั้นๆทุกชุดจะดูแย่ควรที่จะทำการเลือกสวมชุดที่มีขนาดที่ดูดี ไม่สั้นหรือยวเกินความจำเป็น เพียงเท่านี้ก็จะมองแพงขึ้นอีกบางส่วน
         4. เสื้อผ้าที่มีสกรีนแบรนด์ดัง เสื้อผ้าแฟชั่นหญิง หลายชุดที่วางจำหน่ายตามท้องตลาด บากบั่นเพิ่มค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของตัวเองด้วยการสกรีนแบรนด์แบรนด์ดังลงไปที่เสื้อ แต่ว่ารู้ไหมว่าการสวมเสื้อผ้าอย่างงั้น อาจจะก่อให้ภาพรวมออกมาไม่สวย ซึ่งการแต่งตัวที่ดูดี ไม่จำเป็นต้องมียี่ห้อนั้นๆติดอยู่บนเสื้อผ้าเลย บางครั้งก็อาจจะเปลี่ยนแปลงมาสวมสร้อยคอที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์นั้นๆจะช่วยให้ดูดีได้มากกว่า
         เสื้อผ้าแฟชั่นหญิง ที่มีจำหน่ายอยู่ขณะนี้มีหลายแบบให้เราได้เลือก ฉะนั้นการใช้สกิลและก็เคล็ดลับในการจับเสื้อผ้าสวยๆมารวมกันให้ดูดี และก็เหมาะก็จะสามารถช่วยให้การแต่งตัวของคุณดูแพงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หรือหากว่าบางโอกาสการใช้งานเครื่องตกแต่งนิดๆหน่อยๆหรือถือกระเป๋าใบเล็กๆเพียงเท่านี้ก็จะทำให้ Look ของคุณมองแพงมากมายแบบไม่ต้องลงทุนมากเลย


ที่มา : https://www.koreacloset.com

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง
4
http://www.108grass.com
แบรนด์ชั้นนำ หญ้าเทียมคุณภาพ ที่หลายคนเลือกใช้   หญ้าเทียมเป็นวัสดุที่ใช้ตกแต่งแทนหญ้าจริงได้ถือว่าสมบูรณ์แบบมาก หลายธุรกิจนิยมนำหญ้าประเภทนี้มาใช้ในการตกแต่ง เนื่องจากมีความสะดวก ดูแลง่าย มีความสวยงาม และใช้ทดแทนข้อด้อยของหญ้าจริงได้ดี เช่น สนามกอล์ฟ สนามฟุตบอล ร้านกาแฟ หรือร้านสปา เป็นต้น โดยมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทำให้มีแบรนด์ชั้นนำเกิดขึ้นหลายแบรนด์ มีความโดดเด่นของลักษณะการใช้งานที่ต่างกัน ดังนี้1.   เป็นแบรนด์หญ้าเทียมที่มีชื่อเสียงเรื่องการทำสนาม เช่น สนามกีฬา สนามมินิกอล์ฟ สนามเด็กเล่น เป็นต้น โดยผลงานส่วนใหญ่จะเป็นงานสนามหญ้าที่เป็นสนามกีฬา จุดเด่นของยี่ห้อนี้จะอยู่ที่ตัวสินค้า ที่มีให้เลือกมากกว่า 40 รายการ ขึ้นอยู่กับสถานที่ที่ต้องการตกแต่ง วัสดุมีความคงทนสูงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน2.   เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เรียกว่าได้รับความนิยมจากผู้ใช้เป็นอย่างยิ่ง ยี่ห้อนี้จะเด่นในเรื่องของสนามฟุตบอลและสนามฟุตซอล โดยผลงานส่วนใหญ่จะเป็นการติดตั้งสนามฟุตบอล ที่มีการออกแบบอย่างมืออาชีพ วัสดุที่ใช้ผลิตจะมีมาจาก P.E. (Polyethylene) ที่มีความคงทนค่อนข้างสูง มีสารเคลือบป้องกันรังสียูวีและป้องกันเชื้อโรคได้เป็นอย่างดี สามารถระบายอากาศได้ง่าย มีให้เลือกหลายระดับ ทั้งหนามาก หนาน้อย  3.   เป็นอีกหนึ่งแบนร์ดังของหญ้าเทียมที่ได้รับความนิยม ยี่ห้อนี้จะมีชื่อเสียงในเรื่องของการใช้หญ้าเทียมในการปรับปรุงภูมิทัศน์ เช่น  การจัดสวน ทำสนามเด็กเล่น เป็นต้น โดยจุดเด่นจะเน้นที่ความคงทน มีอายุการใช้งานนานกว่า 8 ปี โดยที่สีจะไม่จาง เนื่องจากตัวใบหญ้ามีสารเคลือบ ป้องกันความร้อนแสงแดดที่เป็นตัวทำลายสี สามารถเลือกความต้องการว่าชอบใบหญ้าแบบไหน เช่น ใบสั้น ใบเรียว ในตลาดหญ้าเทียมบ้านเรานั้น ยังมีให้เลือกอีกหลายแบรนด์ดัง ที่มีจุดเด่นที่ต่างกันซึ่งถือว่าการทำสนามหญ้าลักษณะนี้เรื่องเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งมากยิ่งขึ้น การเลือกใช้บริการแน่นอนว่าเราจำเป็นจะต้องเลือกจากชื่อเสียงและผลงานที่ผ่านมา ดังนั้น ทั้ง 3 แบรนด์ที่กล่าวมานี้จึงเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ที่มีคุณภาพhttp://www.108grass.com
5
Uzi ขวัญ ตัวแทนขายอย่างเป็นทางการ Uzi ยูซี่ ลิป by ขวัญ อุษามณี
ออกแล้ว!! Uzi ลิปใหม่ปัจจุบันของ สาว
ขวัญ อุษามณี แซ่บจำนวนมากกกก
ลิปขวัญ ลิปใหม่ปัจจุบันนี้ของ สาว ขวัญ อุษามณี
Uzi ที่ออกมาเป็นที่ฮือฮา จนกระทั่งสรุปนางก็ได้ออกลิปอย่างนางอยากทำจริงๆงาม เก่ง แบบงี้ ขอชูให้เป็นไอดอลเลยเจ้าค่ะ ไม่ว่าจะนักหนาแค่ไหนแม้กระนั้นแฟนๆก็ต่างให้กำลังใจสาวขวัญ จนกระทั่งคุณผ่านเรื่องร้ายๆมาได้ วันนี้ขอไปส่องมอง ลิปของนางดี ว่าจะแซ่บสมกับที่รอคอยหรือปล่าวน้า ลิป Uzi คอลเลคชั่นนี้นางออกมาทั้งหมด 5 สีด้วยจ้ะ โอ้โห้บอกเลยจ้ะว่า งามจำนวนมากๆแถมเพคเกจจิ้งก็เริศ คนไหนกันแน่เป็นแฟนคลับสาวขวัญก็อย่าลืมไปอุดหนุนนะจ๊ะ
เปิดตัว ขวัญ อุษามณี UZI ลิปสีงาม ที่สาวขวัญพึงใจเสนอ ลิป ขวัญ
 
 

ลิป ขวัญ UZI ลิปของศิลปินเเถวหน้าของประเทศไทย
 
ลิปสติก Uzi
ลิป Uzi คอลเล็คชั่นนี้มี 5 เฉดสีที่สตรีต้องมีครอง!!
ขอบอกว่า แพรวดอทคอม Swatch สีแบบเชือดรอบเดียวเข้าใจ ไม่ต้องซ้ำให้เฉดฟั่นเฟือน
CHANNA สีนู้ดอมน้ำตาลที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ไร้ขีดจำกัด เนื้อแมตต์บางเบาราวริมฝีปากเปลือย ทำให้สีนู้ดไม่น่าเบื่อ และเกิดมาเพื่อหญิงทุกสีผิว
WOOD สีน้ำตาลเข้มกาบไม้ กับเม็ดสีจัดจ้านที่จะทำให้ริมฝีปากมองดูเรียบเนียน หรูหรา เด่น เย้ายวนกว่าที่เคย
GEEKEY สีแดงเข้มเนื้อละเอียด เย้ายวน แถมมองเป็นสาวลึกลับ มีเสน่ห์น่าค้นหา
SCARLET เฉดสีแสนคลาสสิกสำหรับหญิงในทุกสมัย กับสีแดงสว่างส่งประกายแจ้งชัดจาก Uzi ตัวช่วยให้น่าหลงใหล สะดุดทุกสายตา
DARIN จับใจไปกับความละมุน แสดงความเป็นคุณในเดทแรก เพื่อชั่วโมงที่ความสำราญและเสน่ห์อันไร้ขีดจำกัด
ลิป UZI ราคา 1 แท่ง 890 บาท เพียงแค่นั้น !!
#01 สีแดง Scarlet
เฉดสีแสน classic สำหรับสตรีในทุกสมัย กับสีแดงสว่างเปล่งประกายแจ่มกระจ่างจาก uzi ให้สี...เป็นตัวช่วยทำให้คุณสะดุดตาที่สุด จูงใจ สะดุดทุกสายตา
 
#02 สีแดงเข้ม Greekey
ยอมรับความพ่ายแพ้ต่อเสน่ห์อันเย้ายวนเกินข่มใจของสีแดงเข้มที่จะแปลงคุณเป็นคนใหม่ เย้ายวน น่าค้นหา
 

#03 สีชมพู Darlin
ต้องใจไปกับความละมุลชวนลุ่มหลงอันแสนบริสุทธิ์ของสีชมพู Darin ที่จะชี้ความเป็นคุณในเดทแรก เพื่อชั่วโมงที่ความสบายและเสน่ห์อันไร้ขีดจำกัด
 
#04 สีน้ำตาล Wood
สีน้ำตาลเข้มกาบไม้ กับเม็ดสีจัดจ้านที่จะทำให้ริมฝีปากของคุณมองเรียบเนียน เท่ห์ สะดุดตา เย้ายวนกว่าที่เคย
 
#05 สีน้ำตาลนู้ด Channa
ด้วยสีนู้ดอมน้ำตาลที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ไร้ขีดจำกัด เนื้อแมตบางค่อยราวริมฝีปากเปลือย ทำให้สีนู้ดไม่น่าเบื่อ แล้วหลังจากนั้นก็เกิดมาเพื่อผญทุกสีผิวขอบคุณบทความจาก : http://www.uzi2u.com/

Tags : ลิปสติก ขวัญ,ลิปสติก Uzi ราคา,Uzi ลิปสติก
6
http://www.osbbangkok.com
ไม้อัด osb แม้มีคุณสมบัติที่ดี แต่ก็ยังมีข้อจำกัดความให้ควรระวังในการใช้งานพอสมควรไม้อัด osb แม้ว่าจะมีคุณสมบัติในการใช้งานที่ไม่ต่างจากไม้ทั่วไป สามารถนำมาใช้ได้ทั้งกับงานตกแต่งภายใน-ภายนอก และยังนำมาเป็นส่วนประกอบในงานก่อสร้างที่อยู่อาศัยได้อีกด้วย ความแข็งแรงคงทนของไม้อัดประเภทนี้เกิดขึ้นจากการนำเอาเศษไม้ทั้งไม้เนื้ออ่อนและไม้เนื้อแข็ง มาวางเรียงกันในทางเดียวกันอัดรวมกันทั้งหมด 3 ชั้นและใช้เรซิ่นในการยึดเกาะไม้ให้เข้ากัน จนออกมาเป็นแผ่นไม้อัดที่มีความหนาสามารถตัด เจาะ และยึดเกาะได้เหมือนกับไม้ทั่วไป มีสีสันที่สวยงามและยังมีลวดลายที่สวยงามเกิดขึ้นจากการเรียงตัวของไม้ที่ถูกอัดอยู่ภายในไม้อัด osb แม้ว่าจะมีครบทุกอย่างไม่ต่างจากไม้จริงทั่วไปแต่ในความทนทานอาจจะเทียบกับไม้จริงทั่วไปไม่ได้ หากไม่มีการเคลือบผิวไม้อัดด้วยสารที่ช่วยกันความชื้นและกันปลวกไม้ osb จะยิ่งมีความทนทานมากยิ่งขึ้นและมีอายุการใช้งานมากยิ่งขึ้น ด้วยการทาเคลือบผิวไม้อยู่เสมอ หากหมั่นทาเคลือบผิวไม้ให้บ่อยก็จะเป็นการต่ออายุการใช้งานของไม้อัดประเภทนี้ไปได้อีกยาวนานตามความต้องการไม้อัด osb จึงสามารถใช้ในงานทั้งภายนอกและภายในได้ทั้งหมด หากเป็นงานภายนอกอาจจะต้องหมั่นเคลือบผิวไม้ให้มีความทนทานมากยิ่งขึ้นอยู่เสมอ แต่หากเป็นงานภายในอาจจะไม่จำเป็นต้องเคลือบผิวไม้อยู่บ่อยครั้งเช่นงานภายนอก แต่หากปล่อยให้ผิวเคลือบไม้เสื่อมไปตามสภาพอากาศในไม่ช้าไม้ก็จะเริ่มผุและเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา เมื่อไม้เริ่มเสื่อมแล้วอาจจะช้าไปหากมานั่งเคลือบไม้ภายหลัง และแม้ว่าไม้จะทนต่อสภาพอากาศได้เป็นอย่างดี แต่ด้วยเพราะไม้ใช้การอัดมาทำให้หนาแน่นขึ้นจึงง่ายมากที่ความชื้นจะเข้าไปแทรกอยู่ภายในเนื้อไม้ได้แม้ว่าไม้อัด osb จะไม่ได้หดตัวหรือผุพังไปในพริบตาหรือในเวลาอันรวดเร็วเหมือนไม้อัดทั่วไป แต่หากไม่สนใจและใส่ใจในเรื่องของความชื้นก็จะทำให้ไม้ค่อย ๆ ผุไปเรื่อย ๆ จนเสื่อมสภาพในที่สุดนั้นเอง เช่นเดียวกันกับการถูกปลวกกัดเจาะหากว่าไม้ osb ไม่มีการเคลือบสารกันปลวกเอาไว้ ไม้อัดประเภทนี้จะเป็นอาหารชั้นหนึ่งสำหรับปลวก และเมื่อปลวกกัดเจาะเนื้อไม้แล้วการที่จะให้ไม้อัดกลับมาสภาพสวยงามเหมือนเดิมคงเป็นเรื่องที่ยาก ดังนั้นข้อจำกัดความของไม้อัดประเภทนี้ที่มีอยู่จึงเป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เด็ดขาดhttp://www.osbbangkok.com
7
update ประกาศ สอบถามได้ทุกช่องทางในประกาศนะจ๊ะ
8
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้
9
D-Faze ดีฟาเซ่ ลดและป้องกันสิวเกิดใหม่ สิวฮอร์โมน สิวอักเสบ สิวอุดตัน
ลดความหมองคล้า ฟื้นฟูสุขภาพให้ผิวแข็งแรง  ผิวเนียนนุ่ม และชุ่มชื่นขึ้น ช่วยลดรอยสิว
ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดรอยของสิว
ช่วยลดการสร้างน้ำมันส่วนเกิน ช่วยรักษาสมดุลฮอร์โมน  (ต้นเหตุของสิวอุดตัน)ราคาปกติกล่องละ 1450 บาท

++ Promtotion ซื้อ 1 แถม 1 ส่งฟรี EMS จำนวนจำกัด หรือจนกว่าของจะหมด


จ่ายเพียง 1450 บาท

สนใจทักมาจ้า
คลิ๊กเลย http://line.me/ti/p/FeO7Bz-EmR

ID line : ampika0948594258
10
นับได้ว่าการดูหนังออนไลน์นั้น สามรถทำให้คุณเพลิดเพลินได้เป็นอย่างมาก รวมทั้งคุณยังสามารถ download ได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพยนตร์ที่คุณประทับใจ และต้องการที่จะติดตาม ย่อมทำให้คุณสนุกสนานไม่ใช่น้อยในการดูหนังฟรี ซึ่งบางเว็บต้องมีการสมัครสมาชิกก่อน ก่อนที่จะเข้าทำการรับชมภาพยนตร์ฟรีได้ ดังนั้นการดูหนังออนไลน์จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คุณจะดูกันอย่างสม่ำเสมอ เป็นสิ่งที่จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย หลังจากที่เกิดความเคร่งเครียดในการทำงาน ก็ย่อมหาภาพยนตร์เรื่องสนุกๆให้กับตัวเอง

เพราะฉะนั้นการดูหนังออนไลน์ที่ถูกนำเสนอออกมา จะมีให้ชมกันได้แบบฟรีๆเท่านั้น โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ทำให้ผู้ชมแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามหนังใหม่กันเลยก็ว่าได้


หน้า: [1] 2 3 ... 10