ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มคัดเลือก ขายร่มส่ง ยังไงให้ได้ของดี เรามีคำตอบ9 ทิปตัดสิ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

19-06-2017 , 15:55:58
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26300
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มเลือกซื้อ บริษัทผลิตร่ม อย่างไรให้ได้ของมีคุณภาพ หาคำตอบได้ที่นี่9 เคล็ดลับคัดเลือก ขายร่มส่ง ที่ท่านควรอ่าน เลือก ร่มพับ3ตอน อย่างคุ้มค่า ฉบับผู้เริ่มต้นควรอ่าน
สิ่งของทุกสิ่งทุกอย่างก็มีทิปของการเลือกซื้อเหมือนๆ กัน มั่นใจว่าใครต่อใคร ก็ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานและเหมาะกับชนิดการใช้ของตนเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มที่เป็นสิ่งของเบสิกในชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้น จะดีกว่าหากว่าคุณสามารถที่จะเลือกซื้อพวกมันอย่างเฉียบแหลม และต่อไปนี้คือเทคนิค 9 ข้อเกี่ยวกับการเลือกซื้อ ร่มขายส่ง ที่เรามุ่งหวังบอกคุณ

1.ตรวจสอบขนาดน้ำหนักของร่มกันฝนกับขนาดที่เหมาะกับการใช้ เช่น ถ้าหากคุณเป็นนักท่องเที่ยว จำเป็นต้องเดินทางเสมอๆ ควรเลือกซื้อ ร่มขายส่ง ซึ่งมีน้ำหนักเบา ขนาดพอดีและพับเก็บได้สะดวกจะเหมาะสมมากที่สุด

2.พยายามเลือก ร่มขายส่ง ที่เปิดปิดได้สะดวก พร้อมทั้งถ้าเพื่อนๆชอบตระเวนเที่ยวต่างจังหวัด หรือว่าต้องแบกกระเป๋าเป้ของใช้อยู่เป็นประจำ ควรเลือกเฟ้นร่มซึ่งมีระบบเปิดออโต้ที่สามารถที่จะใช้มือเพียงข้างเดียวได้ เพื่อก่อให้เกิดความคล่องรวดเร็วเวลาใช้

3.ตรวจสอบขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของร่มกันฝนเวลาเปิดกางด้วย ทั้งนี้ ร่มพับราคาส่ง ควรสั่งซื้อร่มกันฝนที่มีสัดส่วน 42-44 นิ้ว ที่ให้พื้นที่ร่มเงาซึ่งครอบคลุมตัวคุณได้เต็มที่

4.ถ้าหากเป็นไปได้สมควรตัดสินใจเลือก ร่มขายส่ง ซึ่งสามารถที่จะรับมือกระแสลมได้มีประสิทธิภาพ เพราะพวกมันจะไม่ชำรุดเสียหาย หรือว่าร่มพลิกกลับด้าน ขณะที่พบพายุฝนหนักหน่วง

5.สมควรเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง ซึ่งเลือกใช้เนื้อวัสดุไนลอนฉาบ Teflon ที่สามารถที่จะมีส่วนช่วยป้องกันน้ำได้มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้nylonมีคุณลักษณะที่สามารถแห้งได้รวดเร็วอีกด้วย

6.ให้ความสำคัญเรื่องสีสันและลวดลายสักนิด ถ้าหากเป็นไปได้ให้เลือกใช้ร่มสีสุภาพ หรือสีพื้น ตัวอย่างเช่น โทนสีดำ สีเอิธโทน หรือสีเทา จะช่วยปรับลดปมปัญหาการแมตช์สีเครื่องแต่งกายให้เข้ากับสีร่มลงได้อย่างยิ่ง  ขณะที่ถ้าหากคุณเลือกซื้อร่มกันฝนสำหรับให้เป็นของกำนัล ก็ควรเลือกเฟ้นร่มกันฝนสีพื้นๆ หรือมีดีไซน์ธรรมดา จะเหมาะสมกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากว่าท่านไม่ทราบรสนิยมของคนรับ ร่มขายส่ง ร่มสีธรรมดานับว่าเป็นตัวเลือกซึ่งลงตัวเชียว

7.ควรเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง ซึ่งมีปลอกสำหรับเก็บร่มกันฝน เพราะจะสามารถช่วยให้ท่าน ถือพกติดตัว หรือใส่เก็บร่มกันฝนได้อย่างสะดวก รวมทั้งเป็นระเบียบเรียบร้อย

8.ตรวจสอบใบรับรองร่มกันฝนเสียก่อนเดินออกจากร้านค้า ร่มกันฝนราคาสูงบางชนิดจะมีประกันตลอดช่วงอายุใช้งาน ขณะเดียวกันก็ไม่ควรลืมเลือนสอบถามการคืนร่มหรือเปลี่ยน ร่มขายส่ง ถ้าหากค้นพบข้อผิดพลาดที่เกิดจากการผลิตด้วย

9.ร่มขายส่ง บางชนิดนั้น มาพร้อมทั้งฟีเจอร์แปลกใหม่ เช่นว่า เพิ่มติดไฟฉายบริเวณมือจับ เพื่อที่จะให้ผู้ใช้เห็นพื้นในเวลากลางคืน แต่อย่างไรก็ดีเป็นการดีที่สุดหากเพื่อนๆให้ความใส่ใจประเด็นคุณภาพวัตถุดิบที่ผลิตร่มเป็นอันดับแรก

ร่มราคาถูก ส่วนใหญ่มักจะมิได้ผ่านกระบวนการตรวจ QCจากโรงผลิต ส่งผลให้ตอนใช้งานสามารถพังเสียหายได้รวดเร็ว เป็นการดีที่สุดหากว่าเพื่อนๆสั่งซื้อจากร้านซึ่งน่าไว้วางใจพร้อมทั้งจำหน่ายแต่ร่มที่มีมาตรฐาน อย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ซึ่งเป็นร้านที่มีความเชี่ยวชาญ ค้าขายร่มราคาส่ง มาหลายปี และมีร่มสต็อกที่เพียงพอให้ท่านได้ตัดสินใจเลือกอย่างหลายหลากเชียว
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านขายของร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna
โทร 0891246230 และ 082447755
แผนที่ร้านค้าขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวันhttps://www.pantipmarket.com/items/16983263
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 

 
 
 

 
 
 
 


 
 ที่มา : https://www.pantipmarket.com/items/16983263

Tags : ร่ม,ร่ม