ผู้เขียน หัวข้อ: เตียงนอนไม้เทียมระแนงแบบสองชั้นเพื่อประหยัดพื้นที่  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

19-06-2017 , 19:23:30
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9182
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

http://www.siamwpc.com

เตียงนอน
ไม้เทียมระแนงแบบสองชั้นเพื่อประหยัดพื้นที่ ไม้เทียมปัจจุบันที่ดินมีราคาแพงขึ้นอย่างมากและคงแพงขึ้นในทุกๆปีเนื่องจากทรัพยากรมนุษย์มีจำนวนมากขึ้นในทุกวันแต่สัดส่วนพื้นที่ดินนั้นคงที่ที่อยู่อาศัยของประชากรชาวไทยในปัจจุบันจึงต้องปรับรูปแบบเพื่อให้สอดคล้องกับสภาพความเป็นจริง
ในบางครอบครัวที่ไม่มีเงินทุนพอที่จะซื้อบ้านเดี่ยวที่มีพื้นที่กว้าง มักจะตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยในรูปแบบของอพาร์ตเมนท์หรือคอนโดมิเนียมเนื่องจากว่ามีราคาถูกกว่าและยังเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกกว่าซึ่งจะช่วยประหยัดเงินด้านการเดินทางด้วย
ซึ่งพื้นที่ในที่อยู่อาศัยดังกล่าวจึงค่อนข้างแคบ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีสมาชิกครอบครัวหรือมีลูกมากกว่า
1 คนและมีพื้นที่จำกัดภายในคอนโดมิเนียมสามารถแก้ไขปัญหาด้านการจำกัดของพื้นที่ได้ด้วยการสร้างเตียงนอนไม้ระแนงแบบสองชั้น
การใช้เตียงระแนงไม้เทียมแบบสองชั้นยังเป็นการนำพื้นที่ด้านความสูงมาใช้ประโยชน์เพื่อช่วยเซฟเนื้อที่การใช้งานให้น้อยลงอีกด้วยการสร้างเตียงระแนงไม้แบบสองชั้นนอกจากจะช่วยประหยัดพื้นที่ได้เป็นอย่างดีแล้วยังสามารถทำใต้เตียงเป็นที่เก็บของใช้สำหรับลูกๆได้อีกด้วย
ถือเป็นการจัดการบริหารพื้นที่เพื่อใช้ประโยชน์ได้ดีที่สุด นอกจากนี้ไม้ระแนงยังให้ความสวยงาม
เรายังสามารถเพิ่มลูกเล่นให้กับราวเตียงระแนงไม้ด้วยการเพิ่มลวดลายไม้เทียมลงไปเพื่อทำให้เตียงระแนงไม้แบบสองชั้นดูไม่น่าเบื่อหรือจะเพิ่มสีสันให้กับเตียงนอนเพื่อเติมสีสันให้กับความสดใสของมันให้เข้ากับความสดใสของวัยเด็กก็ได้เช่นกัน
คุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกเล็กๆ เกินกว่า 1 คนจึงควรมีเตียงระแนงไม้แบบสองชั้นไว้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งนะคะหากที่อยู่อาศัยของคุณนั้นมีพื้นที่จำกัดรับรองว่าทั้งสวยงามและมีประโยชน์อย่างคุ้มค่า

http://www.siamwpc.com