ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยว ฮ่องกง 7 สถานที่ท่องเที่ยวในฮ่องกงที่คุณไม่ควรพลาด  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

30-07-2017 , 15:43:40
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 55
    • ดูรายละเอียด

เที่ยว ฮ่องกง

“ฮ่องกง” เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในเอเชีย นักท่องเที่ยวที่มา เที่ยว ฮ่องกง ไม่เพียงแต่สนุกกับบรรยากาศที่น่าตื่นเต้นเท่านั้น ยังสามารถเก็บภาพถ่ายเพื่อเป็นที่ระลึกได้อีกด้วย

1.Hoo Hok Wai

ถ้าต้องการภาพถ่ายของธรรมชาติอันเงียบสงบในชนบท Hoo Hok Wai ถือเป็นทางเลือกของคุณ สิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวของ Hoo Hok Wai คือ ทิวทัศน์ธรรมชาติ, หมู่บ้านริมทะเลสาบ และพระอาทิตย์ตก

การเดินทาง: นักท่องเที่ยวสามารถนั่งรถบัสหมายเลข 51K จาก Sheung Shui

2.Shing Mun

Shing Mun เป็นสวรรค์สำหรับคนรักธรรมชาติ นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินไปกับภูมิทัศน์ธรรมชาติ ป่าชายเลน, ต้นไม้ป่าไม้ และทะเลสาบ นอกจากนี้นักท่องเที่ยงยังสามารถพบเจอ นก และผีเสื้อที่หายากได้

การเดินทาง: นั่งรถไฟไปยังสถานี Wan Tsuen แล้วขึ้นรถบัสหมายเลข 82 ประมาณ 20 นาทีต่อมาคุณจะถึง Shing Mun

3.Nan Lian Park

Nan Lian Park จัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสวนที่สวยที่สุดในฮ่องกง Nan Lian Park เป็นโอเอซิสแห่งความเงียบสงบ และความบริสุทธิ์สร้างขึ้นตามสถาปัตยกรรมสมัยราชวงศ์ซ่งมีพื้นที่ 3.5 ไร่ เนื่องจากสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิม ทำให้ Nan Lian Park มีฉากเป็นแบบสไตล์โบราณ, ทะเลสาบ, ต้นไม้โบราณ, และรูปปั้นหิน นอกจากนี้บริเวณที่จอดรถยังเป็นร้านอาหารมังสวิรัติแสนอร่อย และน่าสนใจ
การเดินทาง: นักท่องเที่ยวเดินเพียง 5 นาทีจาก Diamond Hill ไปที่ Nan Lian Park

4.Shenzhen Bridge

ตกกลางคืนนักท่องเที่ยวควรไปที่เมือง  Lau Fau Shan เพื่อชมความงามของสะพานเซฺินเจิ้น หลังจากเสร็จสิ้นการถ่ายภาพแล้ว นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินกับอาหารทะเลแสนอร่อยที่ร้านอาหารใน Lau Fau Shan

การเดินทาง: นักท่องเที่ยวสามารถนั่งรถบัสหมายเลข 618 จาก Tin Shui Wai

5.Long Ke Wan

Long Ke Wan เป็นปลายทางสำหรับคนที่ต้องการถ่ายภาพแนวโรแมนติก และไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้ Long Ke Wan เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการตั้งแคมป์เพราะอยู่บริเวณชายหาด นักท่องเที่ยวจะได้รับการดื่มด่ำบรรยากาศที่สวยงาม และเงียบสงบ

การเดินทาง: นักท่องเที่ยวสามารถนั่งรถ Taxi จาก Saigon Dongba และเดินประมาณ 45 นาทีไปตามเส้นทาง

6.The Dam on High Island

The Dam on High เป็นเขื่อนที่อยู่บนเกาะ เป็นสถานที่ที่สามารถเดินเล่นได้อย่างสบาย และยังสามารถถ่ายภาพของชายหาด รวมถึงโขดหินที่สวยงาม นอกจากนี้ท่านไม่ควรพลาดคอลัมน์หินหกเหลี่ยม

การเดินทาง: นักท่องเที่ยวสามารถนั่งรถ Taxi จากเมือง Sai Kung

7.The oyster farm in Pak Nai

The oyster farm in Pak Nai คือฟาร์มหอยนางรมที่อยู่ใน Pak Nai  นอกจากท่านจะได้รับชมฟาร์มหอยนางรมแล้ว ท่านยังจะได้พบกับบ่อปลา และป่าชายเลน หรือถ้าท่านต้องการภาพถ่ายของพระอาทิตย์ตกสถานที่นี้ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้

 
เที่ยว ฮ่องกง

บทความจาก

https://goo.gl/hApFa2

ติดตามบทความใหม่ๆได้ที่

http://www.snailtrundle.com