ผู้เขียน หัวข้อ: ราคา ขนาดสายไฮดรอลิค , สายไฮดรอลิค คือ , ย้ำสายไฮดรอลิค  (อ่าน 67 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

21-08-2017 , 13:47:15
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 58
    • ดูรายละเอียด

เปิดธุรกิจแนวใหม่ขาย HYDRAULICHOSE,INDUSTRIAL HOSE FINN POWERวัสดุในการใช้ในอุตสาหกรรมมันมีอยู่เยอะมาจริงๆ บางทีของบางสิ่งบางอย่างเราอาจจะยังไม่เคยรู้จักมันเลยด้วยซ้ำแต่วันนี้ฉันจะมาขอเสนอวัสดุอะไรบางอย่างให้ได้รู้กันนั้นก็คือ Hydraulichose,industrial hose finn power,สายอุตสาหกรรม,เครื่องบีบสาย ,สายยางอุตสาหกรรม,สายไฮดรอลิค,สายไฮดรอลิค ของเหล่านี้มันใช้ได้ในอุตสาหกรรมต่างๆ และที่สำคัญสามีของฉันกำลังจะเปิดโรงงานใหม่ที่จะขายของจำพวกคือ Hydraulichose,industrial hose finn power,สายอุตสาหกรรม,เครื่องบีบสาย ,สายยางอุตสาหกรรม,สายยางไฮดรอลิค,สายไฮดรอลิค เหล่านี้ ส่วนมากของเหล่านี้เขาจะขายกันแบบขายส่งทีละเยอะๆ เพราะส่วนมากก็จะมีแต่คนที่ทำงานด้านอุตสาหกรรมเท่านั้นที่จะรู้จักวิธีใช้ของ คือ Hydraulichose,industrial hose finn power,สายอุตสาหกรรม,เครื่องบีบสาย ,สายยางอุตสาหกรรม,สายยางไฮดรอลิค,สายไฮดรอลิค พวกนี้

 

แรกๆ ฉันเองก็ไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าของพวกนี้มันคืออะไรกันเพราะไม่เคยทำงานด้านอุตสาหกรรมเลย จนได้มาคบกันแฟนคนนี้แล้วได้แต่งงานเป็นสามีภรรยากันจึงได้เรียนรู้ว่าวัสดุเหล่านี้มีไว้ใช้กับอุตสาหกรรม ช่วงนี้เป็นช่วงที่ตัวฉันเองกับสามีของฉันกำลังมองหาความก้าวหน้าของการทำธุรกิจที่จะต่อยอดต่อไป ก็อย่างว่าแหละนะค่ะทำธุรกิจไม่ว่าจะอะไรก็ต้องใจเย็นยิ่งเป็นคือ Hydraulichose,industrial hose finn power,สายอุตสาหกรรม,เครื่องบีบสาย ,สายยางอุตสาหกรรม,สายยางไฮดรอลิค,สายไฮดรอลิค ของพวกนี้แล้วนั้นยิ่งต้องใช้เวลามากหน่อย ถึงอุสาหกรรมในประเทศเราจะมีเยอะก็จริง แต่ถ้าวัสดุคือ Hydraulichose,industrial hose finn power,สายอุตสาหกรรม,เครื่องบีบสาย ,สายยางอุตสาหกรรม,สายยางไฮดรอลิค,สายไฮดรอลิค ของเราไม่มีชื่อเสียงแล้วไม่มีคุณภาพลูกค้ารายใหญ่ๆ เขาก็ไม่เข้ามาซื้อ คือ Hydraulichose,industrial hose finn power,สายอุตสาหกรรม,เครื่องบีบสาย ,สายยางอุตสาหกรรม,สายยางไฮดรอลิค,สายไฮดรอลิค ของเราหรอกจริงไหมค่ะ

แต่อย่างไรก็ตามต่อให้ธุรกิจการขายส่งคือ Hydraulichose,industrial hose finn power
,สายอุตสาหกรรม,เครื่องบีบสาย ,สายยางอุตสาหกรรม,สายยางไฮดรอลิค,สายไฮดรอลิค ของฉันยังไปไม่ได้ไกล แต่ฉันกับสามีก็มองเห็นว่าสักวันหนึ่งธุรกิจของเราจะต้องไปได้ไกลอย่างแน่นอน


Tag: สายยางไฮดรอลิค , สายไฮดรอลิค 2 ชั้น , ราคา ขนาดสายไฮดรอลิค , สายไฮดรอลิค คือ , ย้ำสายไฮดรอลิค