ผู้เขียน หัวข้อ: ขอบอลควรทราบ 3 เหตุที่มีส่วนทำ ลิ้งดูบอล กระตุก ดูไม่ต่อเนื่อง  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-09-2017 , 06:05:34
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 719
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แฟนบอลหลายคนคงสงสัยและแปลกใจว่า Internetภายในบ้านก็แรง แต่กระนั้นเพราะอะไรนะ ลิ้งดูบอล ออนไลน์ มันถึงได้เกิดอาการกระตุกมาก บางคนติดตั้งInternet เน็ตความเร็วสูงระดับ 10MB อย่างไรก็ตามเวลาดูบอลออนไลน์แมตช์สำคัญ ภาพไม่มา ภาพแตก เกิดอาการกระตุก บางช่วงดูได้ลื่น บางครั้งช่างยากเย็นแสนเข็ญ เรื่องพวกนี้ทำความเบื่อหน่ายผสมความหงุดหงิดใจอย่างมากมาย บทความนี้จึงอยากแนะ 3 ปัจจัยซึ่งเป็นต้นเหตุของอาการแบบนี้เพื่อให้คอบอลได้รู้ต่อกัน
 
1.อินเตอร์เน็ต
 
Internetบ้านคือสิ่งอันดับต้นๆอย่างยิ่ง นอกจากความไวInternetต้องสูง โดยอย่างน้อยๆ เพื่อนๆจะต้องมีราวๆ 5 เม็ก เป็นต้นไป และอีกหนึ่งเหตุที่เป็นเหตุให้ ลิ้งดูบอล เกิดอาการกระตุก คือ ค่ายเน็ตกับความนิ่งของInternetภายในโซนเหล่านั้น ยุคปัจจุบันเน็ตทรูถือได้ว่าคือค่ายเน็ตที่แย่น้อยที่สุดกว่าเจ้าอื่นๆ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่ตำแหน่งที่ตั้งของที่อยู่อาศัยคุณเช่นเดียวกันว่าเหมาะสมติดตั้งอินเตอร์เน็ตของไหน โดยถ้าประสงค์รู้ว่าผู้ให้บริการใดดี ท่านจำเป็นต้องก้าวเดินตรวจสอบภายในโซนใกล้ที่พักว่า ตู้ชุมสายของค่ายไหนอยู่ใกล้ที่อยู่อาศัยมากที่สุด ให้เลือกเจ้านั้น ด้วยเหตุว่าอินเตอร์เน็ตจะมีความเสถียรเยอะกว่า หรืออีกกรรมวิธีคือ การถามที่พักอาศัยข้างเคียงว่า ติดอินเตอร์เน็ตของเจ้าอะไร จุดเด่นจุดด้อย รวมทั้งตัวปัญหาที่เขาทั้งหลายพบเจอ จากนั้นเพื่อนๆค่อยๆนำข้อมูลมาประกอบการเลือกติดตั้ง อย่างไรก็ดีถ้าตำแหน่งที่ตั้งครอบคลุม คุณควรตัดสินใจเลือกติดอินเตอร์เน็ตชนิดไฟเบอร์อินเทอร์เน็ต ซึ่งจะมีความนิ่งที่มีประสิทธิภาพระบบ ADSL
 
 
2.อุปกรณ์ ที่รับชม
 
การดูนั้น จำเป็นต้องถามก่อนว่าว่าเพื่อนๆดูบอลออนไลน์บน เครื่องมือ ใด Computer notebook หรือกล่อง Android หลายคนสงสัยว่า คอมพิวเตอร์ หรือว่า โน้ตบุ๊ค นั้น จะต้องมีสเปคเท่าไหนถึงจะดูบอลออนไลน์ทาง ลิ้งดูบอล ได้อย่างไม่กระตุก ประการแรกเราขอให้เพื่อนๆทดสอบจากWebsite Youtube เป็นหลัก ซึ่งจากที่มืออาชีพชี้แนะสเปคขั้นต้ำที่คุณสามารถดู Youtube ได้อย่างราบรื่นนั้น จะต้องเป็นเครื่องComputerที่สามารถที่จะติดตั้งเว็บเบราว์เซอร์ chrome, Firefox หรือไม่ก็ safari รุ่นล่าสุดได้ นอกจากนี้ถ้าหากใช้งานเบราเซอร์โบราณควรอัพเดท  Flash Player เป็นรุ่นล่าสุด พร้อมทั้งควรใช้วินโดวส์ 7  เป็นต้นไป  ทั้งนี้การปิดลดแท็บ หน้าต่างเบราเซอร์ให้ลดน้อยลง รวมทั้งปิดProgramอื่นๆ ขณะที่ดูบอล ก็สามารถช่วยปรับลดการกระตุกได้ หรือไม่ก็ปรับเปลี่ยนมาต่อInternetโดยสาย lan ทดแทนสัญญาณ wifi ทำให้การดูนิ่งเพิ่มขึ้น
 
3.ต้นน้ำลำธารต้องมีประสิทธิภาพ
 
เว็บถ่ายทอดสดต้นน้ำของ ลิ้งดูบอล ในเวลานี้มีหลายหลายมาก ทั้ง ยูทูบ, Facebook Live และเว็บดูบอลออนไลน์ลักษณะ VIP ทั่วไป ซึ่งหากเป็นช่องทางจาก Youtube หรือว่า เฟสบุ๊ค ท่านมั่นใจประเด็นมาตรฐานของภาพถ่ายทอดได้ในระดับที่ยอดเยี่ยมได้เลย หากเน็ตท่านแรงช่องทางกระตุกเป็นช่วงๆ เกิดขึ้นไม่มาก ซึ่งโดยมากเป็น ลิ้งดูบอล ฟรี โดยเพื่อนๆจะต้องรับได้กับอาการไม่แน่ไม่นอน ซ้อตเข้าได้เข้าเข็ม สามารถโดนตัดหาย ถูกแบน ส่งผลให้หลายคนอารมณ์ค้างได้
 
สำหรับเว็บไซต์เสียตังค์จะมีการถ่ายทอดสด มีประสิทธิภาพ เว็บไซต์เหล่านี้จะใช้การดูผ่าน Flash ซึ่งจำเป็นต้องมีการดึง ภาพ จากserver ถ้าหากคนชมมีจำนวนมาก serverไม่ใหญ่พอ หรือไม่ก็เซิฟเวอร์อยู่ประเทศเพื่อนบ้าน ลิ้งมีโอกาสล่ม กระตุก หรือเกิดบัฟเฟอร์ขึ้นเป็นพักๆ  ก็เป็นเรื่องซึ่งสามารถปรากฏขึ้นได้ ดังนี้ ก่อนคุณจะตัดสินใจจ่ายเงินทุกเดือนต้องวิเคราะห์ข้อมูลให้ดีเสียก่อนว่า ในแต่ละ ลิ้งดูบอล ทางเว็บได้มีการระบุจำนวนผู้ชมหรือไม่อย่างไร
 
นอกจากนี้จังหวะเวลาในการชมก็ถือได้ว่าเป็นอีกสิ่งซึ่งเป็นเหตุให้ ลิ้งดูบอล กระตุกได้ ส่วนมากฟุตบอล พรีเมียร์ลีกคู่สำคัญๆ  มักทำการแข่งขันเวลา2-3 ทุ่มซึ่งจะมีคนชมมาก server ต้นทางไม่สามารถรองรับได้เพียงพอ ปรากฏอาการติดๆ ขัดๆ ตลอด ถึงกระนั้นหากกลับกันนัดตอนกลางคืน ผู้ชมจะน้อยลง การแย่งด้าต้าก็จะลดน้อย เพื่อนๆก็จะสามารถที่จะรับชมบอลออนไลน์ได้ราบรื่นขึ้น ข้อสำคัญควรเข้าลิ้งเนินๆ ก่อนฟุตบอลเริ่มคิ๊กออฟราวๆ  10 นาที ก็สามารถที่จะช่วยให้ท่านดูบอลออนไลน์ได้อย่างสะดวก
 
 
สุดท้ายนี้แล้ว ลิ้งฟรียังไงก็เป็นของฟรีวันยังค่ำ บางช่วงดูได้ลื่นบ้าง ติดขัดบ้าง ต้องหมั่นเพียรเฟ้นหา ลิ้งดูบอล มากหน่อย ซึ่งคือเรื่องปรกติ แม้กระนั้นหากมีงบ และมีเงินเพียงพอจ่ายค่าสมาชิกดูบอลออนไลน์ลิขสิทธิ์ก็คือเรื่องซึ่งสมควรให้การสนับสนุน เนื่องจากเจ้าของคอนเทนต์เองจำต้องแสวงหาเงินกำไร ประมูลสิทธิ์มาก็จะต้องแสวงหาเงินได้ตามวิธีการการค้า อีกประการหนึ่งนั้น ดูบอลลิขสิทธิ์ ไม่ต้องเสียเวลาหา ลิ้งดูบอล ชมแบบสบายใจดีกว่าอารมณ์เสียกับการชมที่ขาดช่วงขาดตอน ท่านเชื่อมั่นได้เลยว่าสามารถที่จะดูบอลเสร็จได้อรรถรสสุดขั้ว ถึงกระนั้นการเลือกเติมเงินเว็บไซต์ VIP ก็ถือว่าหนทางของผู้ชมที่มีทุนทรัพย์น้อย แต่กระนั้นจะเลือกซื้อแบบไหนก็ขึ้นอยู่กับเพื่อนๆเองนั้นแหละ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.doball24hr.com

Tags : ลิ้งดูบอล,ดูบอล,ดูบอลออนไลน์