ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางแมตช์เสื้อแจ็คเก็ตแบบสาวห้าวซัมเมอร์นี้  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-09-2017 , 12:31:48
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1367
    • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ต เป็นทางเลือกหนึ่งในการปกป้องผิวจากแสงแดดรุนแรงในช่วงนี้ได้อย่างมาก ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นออฟชั่นที่สวมได้ในทุกสถานที่, ทุกสถานการณ์ และเลือกเข้ากับเครื่องแต่งกายได้เกือบทุกแนว วันนี้เราขอนำเสนอแนวการแต่งตัวด้วยแจ็คเก็ต 5 สไตล์ที่มาแรงในปีนี้

1.เสื้อแจ็คเก็ตทำจากหนัง
เพื่อนๆ คงมองว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะสำหรับลุคสาวเท่ห์ สาวพังค์ แต่สาวๆ ที่มีลุคหวานก็สวมได้ไม่ขัดเขิน ช่วยเพิ่มลุคเก๋ไก๋ได้ดีทีเดียว เลือกเน้นสีฟ้ารูปแบบล้ำยุค หรือหนังเทียมสีเขียวที่เน้นย้ำความไฮโซหรูหรา แต่ถ้าไม่อยากดูสะดุดตาเกินพอดี ให้เลือกสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
ดีไซน์ชุดอย่างไร
แจ็คเก็ตหนังใส่ได้กับกางเกงแทบจะทุกชนิด แม้แต่กางเกงเลกกิ้ง ที่เพื่อนๆ ชื่นชอบ แต่ที่อยากจะชี้แนะ คือลองแมตช์กับชุด office  ใส่คู่กับกระโปรงดินสอทำให้สไตล์ดูซับซ้อน น่าดึงดูดกว่าการใส่เสื้อสูทแฟชั่น แบบปรกติ
2.เสื้อแจ็คเก็ตDenimยีนส์
 Denim แจ็คเก็ตไม่ใช่แฟชั่นใหม่ แต่ได้รับความนิยมสวมกับมาตั้งแต่ยุค 80, 90s กระนั้นความคลาสสิกของมัน ทำให้ไม่เคยตกยุค ได้รับความนิยมตลอดเวลา ถ้าหากเพื่อนๆเป็นสาวชิค ชมชอบแนวร็อกแอนด์โรล ควรเลือกเสื้อแจ็คเก็ตDenim แล้วประดับหมุดเงิน หรือซื้อที่ประดับจิลเวอรี่เก๋ๆ สวยๆ  ติดตัวรีดหลากหลาย ก็เก๋ไม่หยอกเลย
ดีไซน์ชุดอย่างไร
แจ็คเก็ตเดนิม ก็เหมือนกับชุดหนังแท้นะ สวมใส่ได้กับชุดหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตกระดุมกับแฟชั่นกระโปรงทรงดินสอ หรือใส่เสื้อยืดเทากับยีนส์ขาว ใส่ทับด้วยแจ็คเก็ตเดนิมโทนสีเข้ม ช่วยเสริมลุกสปอร์ต และดูลำลองมากขึ้น
3.แจ็คเก็ตซาฟารี
เสื้อแจ็คเก็ต แนวนี้ทำให้ระลึกถึงการผจญภัย ทะเลทราย แต่เทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมควรเลือกซื้อแบบเหล่าทหาร สีไข่เยี่ยว ม้า หรือน้ำตาลกากี
สวมใส่อย่างไร
แนวนี้จะเฉิดฉายมาก ถ้าแมตช์เสื้อช็อป แจ็คเก็ต Safariแบบที่ไม่เทอะทะเกินไป และสวยยิ่งขึ้นถ้าใส่คู่กับกระโปรงและส่วนล่างเลือกรองเท้าส้นสูง พับแขนเสื้ออีกนิดดูชิลทีเดียว หรือจับคู่ใส่เชิ้ตสีขาวกระดุมตรง กับกางเกงสีกากีขาสั้น นุ่งแจ็คเก็ตคลุมทับไม่ต้องติดกระดุม แต่ที่ขาดไม่ได้คือสายรัดเอวแบบทหารเส้นเล็กๆ
4.เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์
Bomber แจ็คเก็ต มีหลายชนิด หลากสีและมีลายเก๋ๆ ให้เลือกจำนวนมาก ทั้งแบบคลาสสิกไปจนถึงแนวกีฬา ใส่แล้วดู ไปรเวต สนุกสนาน ไม่เน้นความเรียบร้อยมากนัก
ควรเลือกใส่อย่างไร
เพื่อนๆ จะเลือกซื้อสไตล์แบบไหน ขึ้นอยู่กับความนิยมเฉพาะบุคคลและอยาก เข้าคู่กับเครื่องแต่งกายแบบไหน เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์สีพื้นๆ หรือลายที่สวยๆ ก็ช่วยให้ดูดีมีสไตล์ อาจจะเลือกสวมใส่ ลายสก๊อตธรรมดา หรือแมตช์ลวดลายดอกไม้ ก็เหมาะสมกับช่วงซัมเมอร์ที่เพิ่มความสดใส สดชื่น
5.เสื้อแจ็คเก็ต ซูเอ็ด
แจ็คเก็ต ซูเอ็ด หรือหนังกลับ เป็นเทรนด์แฟชั่นรูปแบบ cowboy  มีมาตั้งแต่ยุค 70s แต่ดันได้รับความนิยมแพร่หลายในช่วง ค.ศ.1990-2000 dkiจะสวมใส่ดูดีต้องอาศัยความเก่งในการจัดชุดให้เข้ากับชุดนิดหน่อย กระนั้นจะสมาร์ทอย่างยิ่ง ถ้าลองเข้าชุดกับชุดทำงาน คลุมเสื้อทำงานตัวโปรดของท่าน หากต้องการสไตล์ลำลอง หรืออยากให้ดูสบายๆ สวมคู่กับยีนส์ จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็กลายเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นเปรี้ยวทีเดียว

ขอบคุณบทความจาก : https://jacket3gdesign.wordpress.com/2015/06/26/ทำอย่างไรให้ธุรกิจจำหน/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อยืด,เสื้อช็อป