ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทิปสั่งซื้อ ร่มขายส่ง จากเมืองจีนเช่นไร ไม่ให้เสียน้ำตา  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-09-2017 , 02:20:06
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5260
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มกลยุทธ์สั่งผลิต ร่มขายส่ง จากประเทศจีนยังไง ไม่ให้เสียน้ำตา มาสั่งทำ ร่มขายส่ง จากเมืองจีนกันเถอะ มือใหม่ควรอ่าน เคล็ดลับสั่งซื้อ ร่มราคาถูกจากโรงงานจีน
โปรโมชั่น ประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
 ร่มดินพับ
3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
 ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย
21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
 ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ
85 บาท 
 ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ
75 บาท 
 ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ
85 บาท
 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

โปรโมชั่น นี้ถึง 30 มิถุนายน 2560 นี้
http://www.หาเงินออนไลน์.in.net/index.php/topic,29909.new.html
ปัจจุบันนี้มีโรงงานทำ ร่มขายส่ง อยู่จำนวนมากทั่วทั้งโลกอย่างไรก็ดีหากคุณต้องการซื้อ ร่มราคาถูก ในจำนวนอย่างมาก คงไม่มีแหล่งผลิตที่ใดดีไปกว่า ประเทศจีนอย่างแน่นอน แต่น่าเสียดายที่ผู้ใช้หลายคนกลับคิดว่าโปรดักซ์จากเมืองจีนเป็นของมาตรฐานต่ำ เสียหายได้ง่าย นับว่าเป็นสิ่งที่คลาดเคลื่อนทั้งนี้เพราะปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง ที่สร้างในเมืองจีนจากหลากหลาย โรงงาน มีมาตรฐานที่สูงประกอบกับยังมีสนนราคาที่ไม่แพงเกินไปด้วย ถึงกระนั้นเพื่อนๆต้องพยายามในการค้นหาสักนิด และนี่คือ กลยุทธ์ซึ่งพวกเราต้องการบอกท่าน

1.ในประเทศจีนนั้น กลุ่มคนมักให้ความสำคัญเรื่องชื่อและตำแหน่งอย่างยิ่ง  โดยเราจะพบเห็นตำแหน่ง CEO บนนามบัตรเกลื่อนกลาด ถึงแม้แบรนด์ ร่มขายส่ง นั้นจะมีเขาปฏิบัติหน้าที่เพียงผู้เดียวก็แล้วแต่ หรือไม่เว้นแต่หน้าที่ ผู้จัดการทั่วไป ก็อาจจะใช้ชาวต่างชาติคนเดียว ขณะเดียวกันผู้จัดการขายอาจเลือกจ้างนิสิตเพิ่งจบใหม่จากมหาวิทยาลัยก็ได้ บางคราวคนจีนให้ความสำคัญกับตำแหน่งที่ใหญ่โตขึ้นยิ่งกว่าการขึ้นเงินเดือนเสียอีก โดยเรื่องกลุ่มนี้มักสร้างความเข้าใจผิดกับคู่ค้าอย่างยิ่ง เพราะว่าคุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่า บุคคลที่สนทนาด้วยนั้น มีอำนาจในการสั่งการมากแค่ไหน

2.ซัพพลายเออร์ (Suppliers)รายใหญ่มักไม่ใส่ใจดูแลลูกค้าเล็กๆ หรือว่ามีออเดอร์ไม่มากอย่างที่ควรจะเป็น ทั้งนี้เนื่องจากคิดว่าหลายคนชื่นชอบการสั่งซื้อร่มขายส่งกับผู้ผลิต ร่มขายส่ง รายใหญ่ เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับของซึ่งมีมาตรฐานมีความไว้วางใจมากกว่า แต่อย่างไรก็ดีเขามักไม่ใส่ใจ หรือให้บริการที่ได้มาตรฐานควรทำ ขณะที่มักได้ดีลสนนราคาซึ่งแพงมากกว่าซัพพลายเออร์ (Suppliers)ที่อื่นๆ ถึง10% อีกด้วย นอกจากนี้การส่งของมักเกิดความล่าช้า โดยไร้ปัจจัยที่เหมาะสม ขณะที่พวกเขามักไม่สนใจในการบริการหลังการจำหน่ายกับคู่ค้าขนาดเล็ก พอร่มส่ง ชำระเงินเสร็จสิ้น นับว่าธุรกิจหมดกัน

3.มาตรฐานของ ร่มขายส่ง จากซัพพลายเออร์ (Suppliers)รายใหญ่ก็ไม่แน่ว่าจะมีความเที่ยงตรงเสมอไป ทั้งนี้เพราะผู้ผลิตบางที่อาจจะก้าวหน้าเนื่องจากมาตรฐานสินค้าหรือการบริการ อย่างไรก็ดีบางที่ก็ก้าวหน้ามาจากการค้าขายราคาซึ่งย่อมเยา และบางครั้งสินค้าจากซัพพลายเออร์ใหญ่อาจจะชำรุดเสียหาย ไม่มีมาตรฐานถึง ร้อยละ 25 พร้อมทั้งเขามักปัดความรับผิดชอบ เพราะว่าไม่สนใจออเดอร์ภายภาคหน้าจากลูกค้ารายเล็กอย่างเพื่อนๆ

4.กลยุทธ์สำหรับเลือกซื้อ ร่มราคาถูก จากเมืองจีน ควรจะเริ่มต้นด้วย พูดคุยกับผู้นำ 5 ลำดับแรกในอุตสาหกรรม ทั้งนี้ทั้งนั้นระดับราคาอาจจะแพงบ้าง บริการอาจไม่ดี ถึงกระนั้นเขาก็มีความเข้าใจเกี่ยวข้องกับร่มขายส่งรวมทั้งความชำนาญในการผลิตที่สูง ซึ่งจะสามารถที่จะมีส่วนช่วยคุณได้อย่างมาก  โดยเฉพาะหากคุณเป็นมือใหม่ ถ้าหากผู้ผลิต 5 อันดับหนึ่ง ให้ข้อเสนอที่เพื่อนๆรับได้ ให้ตัดสินใจเลือกออกมา 1-2 ซัพพลายเออร์ นอกจากนี้ไม่ควรลืมให้ความสนใจกับโรงผลิตขนาดเล็กด้วย เพราะว่าเพื่อนๆสามารถควบคุมเขาได้ อย่างไรก็ตามหากว่าท่านทำการสั่ง ร่มขายส่ง ปริมาณไม่มาก ควรสั่งผลิตจากโรงผลิตเล็ก ซึ่งจะมีความกระตือรืนร้นในการทำร่ม[/u]ยิ่งกว่า[/b]

5.ให้ความใส่ใจระบบการให้บริการมากกว่าประเด็นอย่างอื่น ทั้งนี้การสั่งผลิตร่มรับประกันได้เลยว่ามักมีเรื่องปวดหัวหรือว่าสิ่งไม่คาดฝันปรากฏเป็นอันมากเวลาผลิตรวมทั้งการจัดส่งสินค้า เหตุฉะนี้หากตัดสินใจเลือกผู้ผลิต ร่มขายส่ง ที่ดี ก็จะช่วยลดปัญหาที่น่าปวดหัวให้ลดน้อยลงอย่างมาก  ต้องไม่ลืมว่าซัพพลายเออร์ใหญ่ไม่ได้มีมาตรฐานที่ดีตลอดไป ทั้งนี้เนื่องจากขึ้นอยู่กับว่าผู้ซื้อสินค้าของเขาคือใคร ออเดอร์มากน้อยเพียงใด

อย่างไรก็ตามคุณจะต้องทำการบ้านมากสักนิด ด้วยการเสิร์จหารายละเอียดระดับลึกของซัพพลายเออร์ (Suppliers)รายใหม่ๆ ทุกครั้ง นอกจากนี้ก็ควรไปเยี่ยมโรงงาน พื้นที่จริง ก่อนตัดสินใจดำเนินการสั่ง ร่มขายส่ง ล็อตใหญ่ๆ ที่สำคัญคำสัญญาที่ผ่านการพูดคุยทุกสิ่งจะต้องเปลี่ยนเป็นสัญญาลายลักษณ์อักษรทางราชการผ่านอีเมลด้วย เชื่อว่าเคล็ดลับเหล่านี้จะมีส่วนช่วยให้ท่านซื้อหรือสั่งทำ ร่มราคาถูก จากประเทศจีนได้ประสบความสำเร็จ
 


 
 
 

 
 
 

ที่มา : http://www.หาเงินออนไลน์.in.net/index.php/topic,29909.new.html

Tags : ร่ม