ผู้เขียน หัวข้อ: รับจำนอง ทาวน์เฮ้าส์ ขายฝากบ้าน ไม่มีจ่ายก่อน นายทุนใจดี  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-09-2017 , 03:28:00
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2923
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับจำนองบ้าน และ ที่ดิน รับเงินสดได้ทันทีไม่ต้องรอ ทำสัญญาที่กรมที่ดินโดยตรงถูกต้องตามกฏหมาย โดยนายทุนวรรณโดยตรง [color=#453530; font-family: 'helvetica neue']085-357-1365 [/color]
[color=#453530; font-family: 'helvetica neue']รับปรึกษาฟรีจำนองบ้าน รับจำนอง รับจำนองที่ดิน จำนองคอนโด ขายฝากบ้าน[/i]ขายฝากที่ดิน ไม่คิดค่าปรึกษา[/color]
 
เทคนิคบริหารเงินสู้เศรษฐกิจ
      สภาพเศรษฐกิจที่ไทยกำลังเผชิญอยู่นี้ ทำให้ผู้ประกอบการต้องคิดหนักเนื่องด้วยขายของมิได้ เนื่องจากผู้บริโภคไม่มีกำลังซื้อ บางรายที่ยังพอเพียงขายได้ ก็ต้องพบกับการขอขยายเวลาการชำระเงินของคู่ค้า หรือห่วยสุดเป็นเก็บเงินมิได้เลย ซึ่งทำให้เงินที่ใช้หมุนเวียนในธุรกิจสะดุดตาม

 ลดค่าใช้จ่ายที่ไม่มีความสำคัญ
จัดลำดับความสำคัญให้ได้ สิ่งไหนยังไม่มีความจำเป็นก็ลดการใช้จ่าย อะไรที่อดออมได้ก็ควรจะอดออม เป็นต้นว่า ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าเดินทาง หรือการสต๊อกวัตถุดิบ เป็นต้น การมีสภาพคล่องด้านการเงินในช่วงเศรษฐกิจซบเซาเช่นนี้เป็นสิ่งจำเป็นมากมาย ยิ่งไปกว่านี้การจัดการจัดแจงเงินลงทุนสำหรับเพื่อการผลิตที่ดี ก็จะสามารถช่วยทำให้ผู้ประกอบกิจการทุ่นค่าใช้จ่ายลงได้ 

 ดูกระแสเงินสดอย่างใกล้ชิด
ด้วยการเดินบัญชี (Statement) อย่างสม่ำเสมอ หรือการการทำบัญชีรายรับค่าใช้จ่าย จะทำให้ผู้ประกอบกิจการรับทราบรายได้แล้วก็ค่าใช้สอยที่เกิดขึ้นจริงในธุรกิจ รวมถึงสถานการณ์ทางการเงินของธุรกิจ ว่ามีเงินหมุนวนพอเพียงไหม จะได้วางแผนการเงินไว้รองรับ เพื่อรักษาสมดุลระหว่างรายได้และรายจ่าย

ชะลอการลงทุน
ประเมินสิ่งที่ต้องการให้รอบด้าน เพราะว่าช่วงหน้าสิ่วหน้าขวานอย่างงี้ไม่สมควรเสี่ยงที่จะลงทุน แต่ว่าถ้าใคร่ครวญแล้วว่าเป็นจังหวะสำหรับในการขยายกิจการที่ควรจะคว้าไว้ ก็ควรพิจารณาคิดแผนอย่างละเอียด ที่สำคัญอย่านำเงินไปใช้ไม่ถูกจุดประสงค์ บางบุคคลอาจมองว่าการนำเงินตรงนี้นิดไปโปะนั่นหน่อยเป็นเรื่องไม่เสียหายอะไร แต่ว่าหารู้ไม่ว่ามันก่อให้เกิดผลกระทบต่อธุรกิจได้อย่างมากมาย เพราะลืมคิดไปว่า เงินที่ว่านี้ก็คือสภาพคล่องของธุรกิจ ซึ่งถ้าหากเกิดเหตุการณ์นึกไม่ถึงขึ้นก็ได้โอกาสที่จะทำให้ธุรกิจชะงักงันได้อย่างยิ่งจริงๆ

รักษาคุณภาพของลูกหนี้
นาทีนี้การค้าขายไปแล้วได้เงินสดมาถือเอาไว้ภายในมือนั้นอุ่นใจที่สุด เพราะว่ามีความไม่แน่นอนจากวิธีขายเชื่อสูง ว่าขายไปแล้วจะเก็บเงินได้หรือไม่ เพราะว่าเอสเอ็มอีไม่สามารถที่จะเลือกได้ว่าจะขายเงินสดเพียงอย่างเดียว ด้วยเหตุนี้ก็จะต้องแบ่งสรรความเสี่ยงที่ตรงนี้ให้สมดุล นอกจากนั้นต้องรู้จักเลือกลูกค้า หรือลูกหนี้ โดยเลือกลูกค้าเก่าที่ค้าขายเคยชินกันอยู่แล้ว หรือแม้เป็นลูกค้าใหม่ ก็ตรึกตรองที่มีความน่าเชื่อถือ มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ความเป็นมาดี ซึ่งข้อมูลเบื้องต้นพวกนี้สามารถถามไถ่จากคนในท้องที่ได้ หรือหากเป็นคู่ค้าใหม่ในต่างถิ่น ก็ตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นได้จากหน่วยงานรัฐบาล

ยืดช่วงเวลาการจ่ายหนี้ตามจำเป็นจะต้อง
ถ้าหากมีความสำคัญจริงๆควรพูดจากับคู่ค้า เพื่อต่อรองขอยืดช่วงเวลาการชำระเงินออกไปก่อน เพื่อให้มีเงินเวียนใช้จ่ายในกิจการ นอกนั้นถ้าเอสเอ็มอีมีภาระหน้าที่ผ่อนเงินกู้ยืมกับสถาบันการเงิน แม้กระนั้นเงินหมุนเวียนไม่ทันจริงๆในกรณีนี้เอสเอ็มอีควรเข้าไปขอความเห็นสถาบันการเงินที่เป็นเจ้าหนี้ไปตามตรง เพื่อด้วยกันปรับปรุงหาทางออกก่อนที่ทุกสิ่งจะสายเหลือเกิน พึงจะระลึกไว้เสมอว่า การรักษาเครดิตเป็นเรื่องจำเป็นต่อวิธีการทำธุรกิจอย่างยิ่ง

หมั่นติดตามข่าวสาร
​ในภาวะเช่นนี้ การตำหนิดตามข้อมูลอย่างใกล้ชิด จะช่วยให้ธุรกิจจัดเตรียมจัดการกับสถานะการณ์ที่จะเกิดขึ้นได้ทันการณ์ ไม่ว่าจะเลวทรามแค่ไหน ถ้ามีการเตรียมตัว ปัญหาก็จะทุเลาลงได้ รวมทั้งข้อมูลข่าวสารการช่วยเหลือต่างๆอีกทั้งจากภาครัฐและก็เอกชน
 

บริการ รับจำนองบ้าน[/i] และ ที่ดิน รับขายฝากบ้าน (ระวังโดนโกงหรือโดนหลอก) ที่ดิน โดยนายทุนวรรณโดยตรงไม่ต้องผ่านนายหน้า
- ดอกเบี้ยขั้นต่ำ 1 บาท

- รับสมัครนายหน้าใหม่ ให้ผลตอบแทนสูงกว่านายทุนเจ้าอื่น แต่ของานที่ไม่ออกตลาดและโฉนดรอย
- ไถ่ถอนจำนอง รับซื้อตึกแถว เฉพาะเขตกรุงเทพ ให้ราคาดี
-  ขยายเวลา ออกค่าธรรมเนียมให้ฟรี 

นโยบายนายทุนวรรณ
หากทำขายฝาก สัญญาขายฝากจะระบุไว้ชัดเจนว่าทำสัญญากันกี่ปี แต่ที่สุดแล้วท่านสามารถขยายระยะเวลาขายฝากได้ถึง 10ปี (คงไม่มีใครเอาไว้เกิน10ปีเป็นแน่)

นโยบายการต่ออายุสัญญาจำนองและขายฝาก
จำนองไ่ม่มีอายุความในการต่ออายุ เพราะฉนั้นนายทุนกลัวลูกค้ามากกว่าลูกค้ากลัวนายทุน ทุกอย่างเหมือนธนาคารทุกประการ ไม่ต่างกันเลยจะฟ้องร้องเพื่อขอให้ศาลสั่งท่านลูกค้าชำระเงินคืนเท่านั้นเอง

 

วิธี SME เตรียมตัวก่อนกู้เงิน


​      การเตรียมความพร้อมเป็นเรื่องสำคัญในการขอสินเชื่อ เพราะเป็นการเพิ่มโอกาสในการได้รับอนุมัติให้มีมากขึ้น เคล็ดลับต่อไปนี้น่าจะเป็นประโยชน์ต่อเจ้าของธุรกิจในการวางแผนเพื่อขอสินเชื่อกับธนาคาร

ขอสินเชื่อให้เหมาะกับความต้องการ การพิจารณาสินเชื่อธนาคารจะดูจากความสามารถในการชำระหนี้ โดยพิจารณาจากรายได้ ภาระหนี้สินและค่าใช้จ่าย ซึ่งจะสะท้อนถึงความต้องการทางการเงินของธุรกิจ ดังนั้นคุณควรรู้ความต้องการเงินลงทุนที่แท้จริงของธุรกิจ เพื่อขอกู้จากธนาคารในวงเงินที่ไม่มากเกินความจำเป็น เพราะอย่าลืมว่าเงินกู้นั้นมีดอกเบี้ยจ่ายที่จะเกิดขึ้นซึ่งเป็นภาระในระยะยาวก่อนเซ็นสัญญา อ่านให้เอกสารให้ละเอียดก่อน ไม่เช่นนั้น สัญญาจะไม่เป็นไปตามสัญญา
[color=#0000ff; font-size: x-large]รับจำนองที่ดิน ขายฝาก บ้านที่ดินเฉพาะกรุงเทพ ปริมณฑล ทั่วประเทศ [/color]
  ถ้าไม่จำเป็นหรือเดือดร้อนจริงๆ กรุณาใช้บริการจำนองบ้านของธนาคารจะดีกว่า


Tags : จำนองทาวน์เฮ้าส์,จำนำที่ดิน