ผู้เขียน หัวข้อ: ผลไม้อบกรอบ ฟาร์มไทยออร์แกร์นิค  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-09-2017 , 05:49:06
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 854
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


สำหรับผู้ที่ต้องการลดความอ้วนแต่ไม่ต้องการมีปัญหาในเรื่องของสุขภาพ เช่น ผิวหนังหย่อนคล้อย ดูทรุดโทรม หรือขาดสารอาหาร อีกแนวทางหนึ่งในการลดน้ำหนักที่จะช่วยให้ได้ทั้งสุขภาพที่ดี กล้ามเนื้อที่สวยงาม และน้ำหนักที่ลดลง นั่นคือการลดความอ้วนแบบการรับประทานอาหารไฟเบอร์สูง เช่น ผลไม้อบกรอบฟาร์มไทยออร์แกร์นิคเช่น กล้วย มะม่วง ทุเรียน โดยไม่ใช้การทอด นั่นเอง
ส่วน ผลไม้อบกรอบฟาร์มไทยออร์แกร์นิค นั้น เป็นการนำเอาผลไม้ต่างๆ หลากหลายชนิด เช่น กล้วย มะม่วง ทุเรียน และอื่นๆ มาผ่านกรรมวิธีการผลิตที่เรียกว่าการผลิตแบบสุญญากาศ ซึ่งเป็นการผลิตโดยไม่ใช้น้ำมันเพื่อทอด และไม่ปรุงรสใดๆ ทำให้คุณค่าทางอาหาร ในการรับประทานยังอยู่ครบถ้วน การลดน้ำหนักด้วยการกินผลไม้อบกรอบฟาร์มไทยออร์แกร์นิค จะช่วยให้ผู้ที่ลดน้ำหนักได้รับทั้งไฟเบอร์รวมถึงสารอาหารต่างๆในผลไม้ชนิดนั้นๆเช่น กล้วย มะม่วง ทุเรียน ที่มีส่วนช่วยเรื่องการบำรุงร่างกายและดูแลสุขภาพได้ดี สำหรับผู้ที่มุ่งหมายลดน้ำหนัก ผลไม้อบกรอบฟาร์มไทยออร์แกร์นิคเช่น กล้วย มะม่วง ทุเรียน จะสามารถช่วยเรื่องการควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี เนื่องจากจะช่วยในการควบคุมการกินในมื้อนั้นให้พอดี และมีแคลอรี่ที่ไม่เยอะเกินไป สามารถอิ่มได้นานเนื่องจากมีไฟเบอร์สูงซึ่งจะช่วยเรื่องการขับถ่ายได้ดี นอกเหนือจากนี้ในผลไม้อบกรอบฟาร์มไทยออร์แกร์นิคยังมีวิตามิน แร่ธาตุ และเส้นใยอาหาร ที่ร่างกายดูดซึมได้ง่าย ให้พลังงานกับร่างกายได้อย่างต่อเนื่องพร้อมกับการรักษาระดับน้ำตาลให้มีความคงที่
นอกเหนือจากผลไม้อบกรอบฟาร์มไทยออร์แกร์นิค ยังเหมาะสำหรับผู้ที่พึงปรารถนาลดความอ้วนแบบได้สุขภาพที่ดี เนื่องมาจากผลไม้อบกรอบฟาร์มไทยออร์แกร์นิคไม่ได้มีส่วนผสมจากสารเคมีใด ๆ ที่มักเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน ช่วยให้น้ำหนักลดลงพร้อมลงสุขภาพที่ดี และยังไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจถึงในเรื่องของอาการข้างเคียงตามมาเหมือนกับการใช้ยาเช่นอาการเวียนหัว หน้ามืด โกรธง่าย อาเจียน หรือร่างกายที่ดูทรุดโทรม อ่อนเพลีย ไปจนถึงอาการโยโย่เอฟเฟคหลังการใช้ยาหรือสินค้าควบคุมน้ำหนักที่มีสารเคมี
ผลไม้อบกรอบฟาร์มไทยออร์แกร์นิค ยังสามารถนำไปปรับรูปแบบในการรับประทานได้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะนำไปทานคู่กับโยเกริตและนม หรือนำไปรับประทานกับผักสลัด สลัดผลไม้ หรือผลไม้สด ก็สามารถที่จะนำไปประยุกต์เป็นเมนูแบบง่าย ๆ และได้ประโยชน์ทางสุขภาพที่ดีอีกด้วย
.

สอบถามเพิ่มเติม/ตัวแทนจำหน่าย
Tel. 096 282 9949
Line. @Farmthaiorganics
คลิก https://line.me/R/ti/p/%40farmthaiorganics

เครดิต : https://www.facebook.com/Farmthaiorganics

Tags : ผลไม้อบกรอบ,กล้วย,กล้วยหอมทอง