ผู้เขียน หัวข้อ: ทางเลือกสำหรับรักษาสิวบนผิวหน้า  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-09-2017 , 12:35:10
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6785
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                สุขภาพของท่านนั้นต้องดูแลเป็นเรื่องปกติ การดูแลร่างกายถือว่าเป็นพื้นฐานที่ทุกคนน่าจะทำกันเป็นเรื่องปกติ การดูแลร่างกายในเวลานี้นั้นทำกันได้ง่ายๆแต่สิ่งที่สำคัญกว่าส่วนอื่นๆสำหรับหลายคนที่จำเป็นต้องใช้ในการทำงานนั่นก็คือเรื่องของหน้าตา ผิวหน้าที่จะสดใสและสวยงาม เป็นตัวเบิกทางได้ดีมากๆในการทำงานทุกอย่าง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเพราะความรู้สึกของคนท่านครั้งแรกเห็นมักจะดูที่ส่วนของใบหน้าเป็นสำคัญ หลายคนจึงไม่ต้องการให้ผิวหน้าของตัวเองขึ้นสิว เพราะว่าทำให้เสียความมั่นใจและก็ดูไม่ดี จึงต้องใช้วิธีการป้องกัน แต่ว่าบางครั้งเรื่องฮอร์โมนนั้นก็ป้องกันได้ยากหรือไม่ได้เลยก็จำเป็นต้องหาวิธีการรักษาสิว ปัจจุบันนั้นมีหลากหลายทางเลือกดังนี้
                -ใช้ครีมรักษาโดยการแต้ม มีออกมาวางขายกันเยอะมากในตอนนี้และยิ่งนับวันจะมีมากขึ้น แต่ว่าแน่นอนว่าจะได้ผลมากขึ้นเพราะว่าผู้ผลิตก็ต้องคิดค้นหรือว่าค้นคว้าสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจ ราคาก็จะยิ่งลดลงในเมื่อมีการแข่งขัน
                -การใช้แผ่นลอกสิว หลายคนแค่เพียงสิวเสี้ยนก็ถึงกับตกใจ แต่ว่าก็ไม่แปลกเพราะว่าเขาต้องใช้หน้าตาอย่างที่จะบอกตอนต้นการรักษาอาจจะเข้าคลินิกความงาม ใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยน ใช้เงินไม่มากหรือรวดเร็ว
                -การใช้ยาปฏิชีวนะ หลายคนเลือกใช้วิธีนี้ในการจัดการกับสิวของตัวเอง โดยใช้ยาลดการอักเสบหรือให้สิวยุบไปอย่างเร็วที่สุด เหมาะสำหรับคนที่รีบมาก อย่างเช่นอีกสี่ห้าวันจะต้องไปติดต่องานสำคัญๆ หลายคนบอกว่านิดหน่อยไม่เป็นไร คนอื่นเขาไม่สนใจ แต่ตัวท่านเองนั่นล่ะที่รู้สึกว่าจะขาดความมั่นใจเอาได้และทำงานหรือติดต่องานไม่ประสบความสำเร็จ อย่ามองว่าเรื่องเล็กแล้วไม่ใส่ใจ
                -การใช้เลเซอร์ วิธีการนี้มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันในตามคลินิกความงาม ราคาอาจจะค่อนข้างแพงแต่มีคุณภาพเพราะสามารถจะลบรอยด่างดำที่เคยเกิดจากสิวได้อีกด้วยนั้นเอง หลายคนยอมเสียเงินแพงเพราะว่าคุ้มค่า
                วิธีการรักษาสิวที่จะกล่าวมานั้นจำเป็นต้องเงินทั้งสิ้น หากว่าคุณไมได้ต้องการเร่งให้หายเร็วนักลองหันไปพึ่งพาธรรมชาติก็น่าสนใจนะครับ หรือพยายามไม่ให้เกิดมากที่สุดโดยการล้างหน้าทำความสะอาดเครื่องสำอางให้สะอาดก่อนเข้านอนหลับ อย่านอนทั้งๆที่หน้ายังแต่งอยู่ เพราะจะทำให้เกิดการอักเสบและก็เป็นสิวในที่สุด คุณล่ะตอนนี้เป็นสิวหรือเปล่าเชื่อว่ายังไงซะการรักษาสิวที่ได้ผลดีที่สุดก็คงไม่พ้นเรื่องของใช้ธรรมชาติ บางครั้งท่านไม่จำเป็นต้องซีเรียสมากถ้าหากว่าสิวนั้นเพียงเล็กน้อยและก็ไม่อักเสบจนทำให้เกิดอันตรายไปมากกว่าที่คุณเป็นอยู่ นี่มองมุมต่างแต่ว่าคงหายาก เพราะปัจจุบันจะมีคนใช้วิธีธรรมชาติที่ได้ผลช้าเพราะไม่ทันใจ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.geeskincareshop.com

Tags :  ครีมหน้าขาว