ผู้เขียน หัวข้อ: รถรับจ้างจังหวัดนครราชสีมา ขนของ ย้ายบ้านราคาถูก!!!มีคนยก 4-6-10ล้อรับจ้าง  (อ่าน 43 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

02-04-2018 , 16:00:27
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 9
    • ดูรายละเอียด

คำขวัญ ประจำจังหวัดนครราชสีมา "เมืองหญิงกล้า ผ้าไหมดี หมี่โคราช ปราสาทหิน ดินด่านเกวียน" เราผู้ให้บริการ รถรับจ้างจังหวัดนครราชสีมา พีทีทรานสปอร์ต 365 ยินดีรับใช้ลูกค้าทุกท่าน เราเป็นศูนย์รวมของรถรับจ้างที่ให้บริการงานต่างๆไม่ว่าจะเป็น ขนย้ายบ้าน ขนย้ายของ รับจ้างขนของ รับจ้างทั่วไป ขนส่งเฟอร์นิเจอร์ ขนย้ายเครื่องจักร หรือบริการรับจ้างอื่นๆอีกมากมาย ด้วยทีมงาน ที่เก่งและชำนาญจาก รถกระบะรับจ้างจังหวัดนครราชสีมา รถหกล้อรับจ้างจังหวัดนครราชสีมา รถสิบล้อรับจ้างจังหวัดนครราชสีมา รถเฮี๊ยบรับจ้างจังหวัดนครราชสีมา รถเทเลอร์รับจ้างจังหวัดนครราชสีมา และ รถรับจ้างทั่วไป อีกมากมายที่พร้อมจะให้บริการท่านด้วยงานที่ดีมีคุณภาพแถมราคาประหยัดตลอด 24 ชั่วโมง               
               จังหวัดนครราชสีมาเป็นประตูสู่ภาคอีสานและยังเป็นจังหวัดที่เป็นทางผ่านของจังหวัดใหญ่ๆหลายจังหวัดมากมาย และถือว่าอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ  และเป็นทางผ่านของหลายๆจังหวัด เช่น ท่านสามารถที่จะเดินทางไปยังจังหวัด ชลบุรี กรุงเทพ หรือจังหวัดภาคเหนือ ถือว่าไม่ไกลมากนัก พร้อมทั้งยังเป็นจังหวัดที่เป็นศูนย์กลาง ในด้านการคมนาคมขนส่ง ไม่ว่าสินค้านั้นจะเป็นสินค้าทางการเกษตร สินค้าโรงงาน เครื่องจักรเฟอร์นิเจอร์อื่นอื่นอีกมากมาย

                จังหวัดนครราชสีมาเป็นจังหวัดที่มีขนาดใหญ่มาก และยังมี นิคมอุตสาหกรรม ที่รองรับพนักงานจำนวนมากมายที่เข้ามาทำงานในเขตนี้ จึงทำให้เกิดการจ้างงานขึ้นมากมาย เรายินดีเข้าไปรับใช้ท่านขนย้ายของ และส่วนใหญ่ก็จะเป็น งาน รับจ้างขนของ จากโรงงานหนึ่งไปอีกโรงงานหนึ่ง ขนส่งสินค้าสำเร็จรูป ไปส่งยังท่าเรือ เช่น แหลมฉบัง ทางภาคตะวันออก หรือขนส่งสินค้าสำเร็จรูปไปที่กรุงเทพฯ หรืออาจจะเป็นงานขนย้ายบ้าน ขนย้ายของ ขนย้ายหอพัก ซึ่งเราก็ถนัดเช่นกันบริการได้ทุกประเภทอยู่แล้ว ตามที่ลูกค้าต้องการ โคราชเป็นจังหวัดหนึ่งที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติจำนวนมาก และยังมี โบราณสถาน เก่าแก่อีกมากมาย จึงทำให้มีนักท่องเที่ยวมากมายเข้ามาเที่ยวในจังหวัดนี้ เช่น สถานที่เที่ยวอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ปราสาทหินพิมาย สวนสัตว์นครราชสีมา ฟาร์มโชคชัย ตลาดน้ำเขาใหญ่ วัดบ้านไร่ วัดศาลาลอย น้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง จิมทอมสันฟาร์ม วัดโนนกุ่ม ผาเก็บตะวัน น้ำตกเหวสุวัต เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่จะให้คุณเข้ามาเที่ยวมาเยี่ยมชม ธรรมชาติและทัศนียภาพที่สวยงาม แน่นอนว่าในการเดินทางอาจมีความจำเป็นที่ต้องใช้บริการ รถรับจ้าง ในการขนย้ายสินค้ารับขนย้ายของในการที่ท่านจะเดินทางมาในจังหวัดต่างๆนี้ท่านก็สามารถเรียกใช้บริการเราได้ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเขตจังหวัดโคราชทุกอำเภอจังหวัดโคราชหรือต่างจังหวัดทั่วไปหากท่านมีความประสงค์ที่จะเดินทางมายังจังหวัดดังกล่าวนี้เราก็มี รถรับจ้างขนของโคราช ไว้ความบริการท่านตลอด 24 ชั่วโมงและทั่วประเทศไทย
สำหรับ รถรับจ้างราคาถูก ในเขตจังหวัดโคราชของเรา เนื่องด้วยมีงานการขนย้ายที่มากมายไม่ว่าจะเป็นทั้งขาไปและขากลับและบางครั้งมีงานที่ไปแล้วในระหว่างขากลับไม่มีงานขนกลับมา แต่เราก็ต้องเดินทางมาขนย้ายสินค้าที่โคราชไปต่างจังหวัดอีกรอบ1 เราจึงได้ได้จัดโปรโมชั่นสำหรับ รถรับจ้างขนของราคาถูก ราคาที่เราจะเสนอให้ลูกค้าทั้งนี้เป็นราคาที่ประหยัดมาก ราคาถูกจริงไม่มีเพิ่ม ถ้าใครสนใจต้องการใช้บริการรถรับจ้างราคาถูกโคราชนี้ เบอร์ติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงก่อนวันเดินทางไม่น้อยกว่า 3 วันเพราะเราจะได้ทำการล็อคคิวรถรับจ้างเที่ยวราคาถูกให้แก่ท่าน สนใจใช้บริการ ได้ที่เบอร์โทร
063-0178121 คุณพลอย
บริการรถรับจ้างโคราชที่ดีและราคาถูกประหยัดทั่วไทย
Line ID : ohaon3964
Facebook Like Click
 
ทางเราต้องขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกคนที่เป็นทั้งลูกค้าประจำและลูกค้าทั่วไป ที่ให้การสนับสนุนเราเป้นอย่างดีเรื่องมาตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี เราดีใจเป็นอย่างมากตั้งแต่เริ่มให้บริการในครั้งแรกจนมาถึงวันนี้ เราเชื่อมั่นว่า ด้วยงานบริการที่เราทำดีต่อลูกค้า มีความรับผิดชอบงาน และทำงานอย่างเต็มความสามารถ จนทำให้เราเป็นที่ชื่นชอบในวงการ รับจ้างขนของโคราช เรื่อยมา และทางเราเอง พีทีทรานสปอร์ต365 ต้องขอบคุณท่านมากจริงๆ และเราจะต้องใจทำงานให้ดีที่สุด จะไม่ทำให้ท่านต้องผิดหวังอย่างแน่นอน สุดท้ายขอให้อำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย โปรดจงคุ้มครองท่านมีความสุขความเจริญในหน้าที่การงาน สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยๆ กันทุกคนนะคะ เราขอบคุณท่านมากจริงๆคะ

Credit : http://www.pt-transport365.com/article/25
 :-* :-* :-* :-* :-* :-* :-* :-*
09-06-2018 , 10:04:52
ตอบกลับ #1
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด

ขอบคุณลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการรถรับจ้างกับเรา และไว้วางใจมอบโอกาสในการขนย้ายในครั้งนี้ให้กับเรา สนใจเรียกใช้บริการรถรับจ้างหรือติดต่อได้ที่ 063-0178121   :D :D :D