ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาตัดสินใจเลือก ร่มแฟชั่น แบบต่างๆ กันดีกว่า โรงงานผลิตร่ม แบบไหนที่เ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-04-2018 , 19:08:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 43819
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาตัดสินใจเลือก ขายร่มส่งราคาถูก แบบต่างๆ กันดีกว่า โรงงานผลิตร่ม อย่างไหนที่ใช่กับคุณ หลากหลาย ร่มขายส่ง ที่เหมาะสมกับการใช้งานที่ต่างกัน
ในวันที่ฝนตกกระหน่ำเป็นประจำ การเลือกชนิดร่มซึ่งเหมาะกับการใช้งานก็ช่วยปกป้องตัวเราจากลมพายุและเม็ดฝนได้อย่างมีประสิทธิผล ร่มกันฝนมีตำนานอยู่คู่กับมนุษย์มาอย่างยาวนาน จากร่มใช้ป้องกันแสงแดดแบบง่ายๆ และถูก มร. ซามูเอล ฟอกซ์ พัฒนาต่อยอดเปลี่ยนเป็นร่มกันฝนที่ทำจากวัสดุเหล็กในปี 1852 กระทั่งในปัจจุบันร่มมีรูปแบบหลายหลาก นับตั้งแต่ร่มโดมไปจนกระทั่งร่มตอนเดียวพรีเมี่ยม อย่างไรก็ตาม ร่มขายส่ง แต่ละสไตล์ก็มีไว้สำหรับเลือกใช้งานในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน

1.ร่มโปร่งแสง

เป็นร่มโดมซึ่งหากว่าท่านใช้งานยามฝนลงเม็ด ก็สามารถสามารถช่วยป้องกันตัวเราจากเม็ดฝนได้อย่างดี ถึงกระนั้นก็ไม่เหมาะสมอย่างยิ่งถ้าเพื่อนๆจะใช้งานกลางแจ้ง ทั้งนี้เพราะมันไม่สามารถสร้างร่มเงาหรือป้องกันรังสี UVได้มีประสิทธิภาพเท่ากับ ร่มขายส่ง สีทึบทั่วๆ ไป ร่มแบบใสส่วนใหญ่มีรูปร่างเป็นโดมโค้งทรงระฆังคว่ำ โดยมีส่วนช่วยให้ป้องกันเสื้อผ้าส่วนบนไม่ให้เปียกน้ำ นอกจากนี้ด้วยรูปทรงและโครงก้านที่ทนทานของมัน ลมก็ไม่สามารถที่จะตีให้ร่มกลับด้านเสียหายได้ง่าย ประกอบกับมือจับลักษณะตะขอเป็นเหตุให้สะดวกกับการจับได้กระชับทีเดียว

2.ร่มทรงคลาสสิคสีดำ

คือร่มกันฝนซึ่งผู้ชายชื่นชอบใช้ เนื่องจากเป็นร่มทรง classic ซึ่งส่งเสริมบุคลิกสุภาพบุรุษเพิ่มขึ้น ร่มตอนเดียวสีดำบางตัวมีด้ามจับที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะ สร้างขึ้นจากวัสดุหลากหลาย เช่น ไม้เนื้อแข็ง หรือจากอลูมิเนียม บางชนิดแกะสลักเป็นรูปหัวเป็ดสวยงาม ขณะที่โครงสร้างของ ร่มขายส่ง เลือกใช้วัสดุเหล็กที่มีความทนทาน มีไซน์แตกต่างกันไป ขณะเดียวกันบางชนิดต้านทานกระแสลมได้ดีด้วย

3.ร่มแฟชั่น

หากท่านเบื่อหน่าย ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคทั่วๆ ไป อาจจะเลือกใช้ร่มแฟชั่น ซึ่งช่วยบ่งบอกตัวตนและความชื่นชอบของคุณได้ ตัวอย่างเช่น ร่มแฟชั่นจากตราสินค้า Coach ก็ช่วยเพิ่มความมีระดับให้กับคุณ เนื่องจากพวกมันมีสีสันรวมทั้งแพทเทิร์นที่มีซิกเนอร์เจอร์ ไม่ว่าจะเป็นสีแครนเบอรี่ หรือว่าร่มลวดลายสีกากี คาดแถบสีเขียว หรือว่าร่มแฟชั่นแพทเทิร์นลายจุดไข่ปลามีระบายข้างหลากหลายสีสันจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย หรือว่าร่มตอนเดียว 22 นิ้ว สกรีนลายตัวอักษรอังกฤษ ลายกราฟฟิก หรือลายดอกไม้ ก็สามารถช่วยสร้างสีสันได้อย่างยอดเยี่ยม

4.ร่มสารพัดประโยชน์

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากท่านกำลังแสวงหา ร่มขายส่ง ซึ่งสามารถป้องกันได้ทั้งแดด ฝนรวมทั้งกระแสลม พร้อมทั้งมีความเป็นแฟชั่นในตัว เรียกได้ว่าเป็น ร่มอเนกประสงค์ เราขอแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ซี่ก้าน โดยโครงร่มทำจากเหล็กเกรดดี ขณะที่มือจับมีทั้งแบบตรงหรือลักษณะตะขอ เลือกใช้เนื้อผ้าซึ่งสามารถป้องกันน้ำได้มากประกอบกับสามารถยับยั้งป้องกันกระแสลมได้ดีทีเดียว และบางรุ่นมีเสริมป้องกัน UV ภายใน ซึ่งเหมาะสมอย่างมากสำหรับหญิงสาว ใช้

5.ร่มหมวก

หากว่าท่านขี้เกียจถือ ร่มราคาถูก เดินตากฝน ร่มหมวกนับว่าเป็นคำตอบสำหรับคุณ ร่มหมวกเป็นเครื่องมือที่มีส่วนช่วยให้มือซ้ายขวาของเพื่อนๆมีอิสรเสรี สามารถที่จะจับถือหรือแบกหามข้าวของเครื่องใช้ได้อย่างเต็มที่ เหมาะกับการเดินทางไปชมคอนเสิร์ต ตกปลาริมแม่น้ำ หรือว่าชมการแข่งขันกีฬาอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะร่มหมวกซึ่งมีความเบา ผู้คนจะสวมใส่ไว้บนหัว ยับยั้งป้องกันได้ทั้งแสงแดดและเม็ดฝน สวมพร้อมทั้งนำติดตัวได้ง่าย นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่คุณควรจะมีประดับบ้านเชียว

ไม่ว่าคุณอยากได้ ร่มขายส่ง แบบใด ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มมาตรฐานดีให้เพื่อนๆได้เลือกซื้ออย่างเต็มที่ เราเป็นผู้จัดจำหน่ายร่มขายส่งที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับหนึ่ง ของเมืองไทย มีความชำนาญการจำหน่ายร่มที่ยาวนาน ขณะที่ธนาค้าร่มรวยมีร้านเป็นหลักแหล่งซึ่งคุณลูกค้าสามารถที่จะเดินทางมาเลือกดูตัวอย่าง ร่มราคาถูก ได้ด้วยตนเอง หากเพื่อนๆนึกถึงร่มขายส่ง อย่าลืมร่มแบรนด์ ธนาค้าร่มรวย
เบอร์โทรศัพท์ 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
ขอบคุณบทความจาก : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม