ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดแบรนด์ ร้านขายร่ม ขายส่งร่ม ของโลกที่สุภาพบุรุษ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-04-2018 , 13:27:23
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58851
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม กลยุทธ์ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ให้ดึงดูดใจ 4 เคล็ดลับสั่งผลิต ร่มแฟชั่นที่มือใหม่ต้องทราบ ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีศักยภาพ เรามีคำตอบ
ร่มเป็นอีกหนึ่งของทำการตลาดซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมาก ทั้งนี้บริษัทมากมาย มักเลือกใช้ร่มสำหรับโฆษณาธุรกิจให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เพราะว่าร่มขายส่งคือเครื่องใช้พื้นฐานในการใช้ชีวิต เหตุฉะนี้ พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณค่าในแง่มุมของคนรับ โดยเฉพาะร่มที่ได้รับการดีไซน์อย่างสวยงามพร้อมทั้งทำโดยมีมาตรฐาน ซึ่งบทความต่อไปนี้คือเทคนิคการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกประเภทของร่มขายส่ง

กลุ่มเป้าหมายที่เพื่อนๆจำนงมอบร่มขายส่งให้นั้น คือผู้ที่บ่งบอกลักษณะและชนิดของร่มให้กับเพื่อนๆ ปัจจุบันนี้ร่มขายส่งมีให้เลือกค่อนข้างจะหลายหลากจริงๆ ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันน้ำฝน  ร่มกันยูวี ซึ่งเหมาะสมกับประชากรอายุน้อย หรือว่า ร่มแฟชั่น ที่เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นผู้หญิง และร่มกอล์ฟซึ่งจะเหมาะกับกรุ๊ปผู้สูงอายุหรือผู้คนชื่นชอบกีฬากลางแจ้ง

2.ทราบข้อความที่จะปริ้น

หากคุณใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของแจกทำมาร์เกตติ้ง เหตุฉะนี้ จำต้องให้พวกมันสามารถบรรยายแมสเสจ เสนอแนะแบรนด์ของท่านให้เป็นที่เข้าใจได้โดยมีประสิทธิภาพ ด้วยการพิมพ์โลโก้ คำขวัญบนบริเวณกันสาดร่ม โดยเพื่อนๆจำเป็นต้องแน่ใจว่า Logo ซึ่งดีไซน์นั้นมีขนาดใหญ่พอสังเกตเห็นได้แน่ชัด และดึงดูดสายตาผู้เดินผ่านไปผ่านมา ขณะเดียวกันอาจจะบรรจุข้อความที่บ่งบอกถึงตัวตนธุรกิจเพื่อนๆก็ได้ แต่กระนั้นควรระวังการใส่หรือดีไซน์ให้รกเกินไป ควรเหลือพื้นที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความสวยงามสบายตา รวมทั้งผู้ใช้ต้องการจับถือใช้ไปพร้อมๆ กัน

3.คัดเลือกธีมสีซึ่งสอดคล้อง

ในการใช้ ร่มขายส่ง เพื่อทำการตลาด ต้องแน่ใจว่าโทนสีของร่มมีความสอดคล้องกับโทนสีธุรกิจของเพื่อนๆ ควรเลือกเฟ้นธีมสีที่มีส่วนช่วยเกื้อหนุนให้แบรนด์สินค้าหรือว่า Logo ดูโดดเด่น ประชาชนทั่วไปสามารถมองเห็นรวมทั้งจำได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันไม่ควรสั่งซื้อมอบร่มพลาสติกใส ทั้งนี้เพราะถึงแม้จะมีความงดงาม แต่กระนั้นพวกมันก็ใช้งานป้องกันแสงแดดมิได้ หากท่านมีความตั้งใจใช้ร่มขายส่งสำหรับการทำการตลาดควรจะเลือก ร่มราคาถูก สีทึบซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานหลากหลายสภาวการณ์

4.ให้ความสำคัญมาตรฐาน

ทั้งนี้เพราะตอนที่จ่ายแจกของชำร่วยให้กับกลุ่มลูกค้าบริษัทของท่านจะถูกตัดสินแล้วจากคุณภาพสินค้าเหล่านี้ โดยเฉพาะการมอบ ร่มโปรโมชั่นซึ่งเป็นสิ่งของประจำวัน ซึ่งเขาจำต้องหยิบมาใช้งานบ่อยๆ เพื่อนๆก็ควรเลือกร่มขายส่งที่ดีอย่างยิ่งเท่าที่ทำได้ ภายใต้งบประมาณการตลาดที่มี แต่แม้กระนั้นการเลือกซื้อควรตรวจให้แน่ใจว่า ร่มขายส่งเหล่านั้นมีคุณภาพทนทานพอเพียงในการใช้หลากหลายกาลเทศะ เหตุฉะนี้ เป็นการดีที่สุดถ้าเพื่อนๆเลือกตัด ร่มราคาถูก ที่มีฟีเจอร์หรือว่าดีไซน์พิเศษ ไปเสีย และเปลี่ยนมาให้ความสำคัญกับมาตรฐานของวัสดุที่เลือกใช้ในการทำร่มแทนที่

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น สำหรับมอบให้ผู้คนนั้น ข้อสำคัญมากที่สุดคือการให้ความสำคัญในทุกๆ กระบวนการ รวมทั้งเลือกโรงผลิตที่ดีก็จะมีส่วนช่วยให้ได้ร่มขายส่งซึ่งดีพร้อมตามซึ่งคุณมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของชำร่วย ที่ได้มาตรฐานมากที่สุดในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถเดินทางเข้ามาเลือกซื้อร่มขายส่งตามความต้องการได้ง่ายๆเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ที่มา : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม