ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาเลือกซื้อ โรงงานผลิตร่ม แบบต่างๆ กันดีกว่า ขายร่มราคาถูก แบบไหนที่ใ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 06:35:41
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58852
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาเลือกซื้อ บริษัทผลิตร่ม ชนิดต่างๆ กันดีกว่า โรงงานผลิตร่ม อย่างใดที่เหมาะสำหรับคุณ หลาก ร่มขายส่ง ที่เหมาะสำหรับรูปแบบการใช้ที่ต่างกัน
ช่วงเวลาซึ่งฝนตกกระหน่ำเป็นประจำ การตัดสินใจเลือกรูปแบบร่มกันฝนซึ่งเหมาะกับการใช้งานก็สามารถช่วยปกปักรักษาตัวเราจากลมหรือน้ำฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่มมีตำนานอยู่คู่กับมนุษย์มาค่อนข้างยาวนาน จากร่มกันแดดแบบง่ายๆ และถูก มร. ซามูเอล ฟอกซ์ พัฒนาต่อยอดเปลี่ยนเป็นร่มที่ทำจากวัสดุเหล็กเมื่อ ค.ศ.1852 จนในปัจจุบันร่มมีรูปแบบหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นร่มโดมไปจนถึงร่มรูปทรงวินเทจต่างๆ ซึ่ง ร่มขายส่ง แต่ละสไตล์ก็ให้การใช้ในสถานการณ์ซึ่งต่างกันไป

1.ร่มใส

คือร่มโดมซึ่งถ้าหากคุณใช้เปิดกางเวลาฝนลงเม็ด ก็สามารถช่วยยับยั้งป้องกันตัวเราจากเม็ดฝนได้อย่างดี อย่างไรก็ดีก็ไม่เหมาะอย่างมากถ้าหากเพื่อนๆจะใช้งานกลางแจ้ง เพราะว่ามันไม่สามารถที่จะสร้างร่มเงาหรือว่ายับยั้งป้องกันยูวีได้ดีเท่ากับ ร่มขายส่ง สีทึบธรรมดา ร่มใสส่วนมากมีรูปร่างเป็นโดมโค้งทรงระฆังคว่ำ ซึ่งมีส่วนช่วยให้ป้องกันเสื้อผ้าด้านบนไม่ให้เปียกแฉะ ขณะที่ด้วยรูปทรงที่โค้งและวัสดุก้านซึ่งแข็งแรงของพวกมัน ลมก็ไม่สามารถตีให้ร่มกลับด้านเสียหายได้สะดวก ประกอบกับมือจับทรงตะขอทำให้สะดวกกับการจับได้กระชับเชียว

2.ร่มตอนเดียวสีดำ

คือร่มที่ผู้ชายโปรดปรานใช้ เพราะว่ามีลักษณะเป็นร่มกันฝนทรงคลาสสิค ที่ช่วยเสริมบุคลิกความสมาร์ทในตัว ร่มทรงคลาสสิคสีดำบางชนิดมีที่จับซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะ ผลิตจากวัตถุดิบต่างๆ เช่นว่า ไม้ หรือจากโครเมียม บางตัวแกะสลักเป็นหัวสัตว์สวยงาม ขณะเดียวกันโครงสร้างของ ร่มขายส่ง เลือกใช้ก้านเหล็กซึ่งมีความแข็งแกร่ง มีสัดส่วนต่างกันไป และบางตัวต้านแรงลมได้ดีด้วย

3.ร่มแฟชั่น

หากท่านเบื่อหน่าย ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคทั่วไป สามารถพิจารณาใช้ร่มแฟชั่น ที่สามารถช่วยแสดงตัวตนและรสนิยมของเพื่อนๆได้ เช่น ร่มแฟชั่นจากแบรนด์ Coach ก็ช่วยสร้างความมีระดับให้แก่ท่าน เนื่องจากพวกมันมีสีสันและรูปแบบที่เป็นซิกเนอร์เจอร์ ทั้งสีแครนเบอรี่ หรือว่าร่มลวดลายสีกากี แทบเขียว หรือร่มแฟชั่นแพทเทิร์นลายจุดมีประดับลูกไม้ระบายด้านข้างหลากหลายสีสันจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย หรือร่มตอนเดียว 22 นิ้ว ลวดลายตัวอักษรอังกฤษ ลวดลายกราฟฟิคต่างๆ หรือลายดอกไม้ ก็มีส่วนช่วยก่อให้เกิดความสนุกสนานได้อย่างยอดเยี่ยม

4.ร่มสารพัดประโยชน์

แม้กระนั้นถ้าท่านกำลังมองหา ร่มขายส่ง ซึ่งสามารถที่จะป้องกันได้ทั้งแสงแดด เม็ดฝนและแรงลม พร้อมทั้งมีดีไซน์แฟชั่นสวยงามในตัว เรียกได้ว่าเป็น ร่มอเนกประสงค์ ธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ซี่ก้าน ซึ่งตัวก้านทำจากสเตนเลสแข็งแรง ขณะเดียวกันมือจับมีทั้งแบบตรงและทรงตะขอ เนื้อผ้าร่มกันน้ำได้สูงประกอบกับสามารถยับยั้งป้องกันกระแสลมได้ดีทีเดียว รวมทั้งบางรุ่นมีกันยูวีข้างใน ซึ่งเหมาะอย่างมากกับสาวๆ ใช้งาน

5.ร่มหมวก

ถ้าเพื่อนๆเกียจคร้านถือ ร่มราคาถูก เดินตากฝน ร่มหมวกถือว่าเป็นคำตอบสำหรับคุณ ร่มหมวกคือแอคเซสเซอรี่ซึ่งช่วยให้มือซ้ายขวาของเพื่อนๆมีอิสระสะดวกสบาย สามารถที่จะนำมาจับหรือว่าแบกหามสัมภาระได้อย่างเต็มที่ เหมาะสมกับการเดินทางไปชมคอนเสิร์ต ไปตกปลา หรือดูกีฬาอย่างมาก เพราะร่มหมวกซึ่งมีความเบา จะถูกใส่บนศีรษะ ยับยั้งป้องกันได้ทั้งแดดรวมทั้งฝน ใส่รวมทั้งถือพกติดตัวได้ง่าย นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มซึ่งท่านควรมีประดับบ้านจริงๆ

ไม่ว่าคุณต้องการ ร่มขายส่ง แบบใด ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มคุณภาพดีให้เพื่อนๆได้เลือกใช้อย่างจุใจ เราคือผู้จัดจำหน่ายร่มขายส่งที่มีความโดดเด่นเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย มีความเชี่ยวชาญการค้าขายร่มมาอย่างยาวนาน ขณะที่เรามีร้านเป็นหลักแหล่งที่คุณลูกค้าสามารถเดินทางมาเลือกดูแบบ ร่มราคาถูก ได้ด้วยตนเอง หากท่านนึกถึงร่มขายส่ง อย่าลืมร่มแบรนด์ ธนาค้าร่มรวย
หมายเลขติดต่อ 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
เครดิต : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม