ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีสมรสงานการเผาศพ เคล็ด  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-05-2018 , 17:59:48
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 48412
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานประชุมเพลิง ทิปเลือกซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องเลือกซื้ออย่างไร เรามีคำตอบ  เสนอแนะหลักการเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งท่านต้องทราบ
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งในปัจจุบันผู้จัดงานหลายคนนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้งานที่ชัดเจน มีประเภทร่มกันฝน ลวดลายรวมทั้งสีสันให้เลือกค่อนข้างจำนวนมาก นอกจากนี้ก็มีสนนราคาซึ่งไม่สูงเกินไปหาก เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ดีกับงานฌาปนกิจศพคนสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 2 ชั้น นับว่าเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมเชียว

เพราะเหตุใดสมควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาซึ่งอย่างมากพร้อมทั้งสามารถบรรจุคนเราได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้เพราะโดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ตามพวกมันก็มีน้ำหนักค่อนข้างเบา เพราะก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากวัสดุไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแรง บางรุ่นมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถรับมือแรงลมฝนได้ดีมากขึ้น นอกจากนี้วัสดุเนื้อผ้าทำจากเนื้อผ้าคุณภาพ มิได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกระดับราคาถูกที่สามารถที่จะฉีกได้ง่าย นอกจากนี้โดยส่วนมากจะเป็นร่มออโต้ สามารถที่จะเปิดกางได้สะดวกสบายรวดเร็ว เปิดกางไม่บาดเจ็บมือ

หลักการเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพ

แนวทางตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรเลือกซื้อสัดส่วนซึ่งลงตัวกับคนทั่วไป นั่นก็คือ ไซน์ 62 นิ้ว หากว่าตั้งใจให้คนรับใช้กางสำหรับไปออกรอบด้วยเราขอเสนอสัดส่วน 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนต่อสภาพอากาศซึ่งแย่ได้มีประสิทธิภาพ จุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวท่านขณะเดียวกันยังมีพื้นที่พอเพียงสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่ส่วนประกอบร่มราคาถูกควรตัดสินใจเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแรง น้ำหนักเบา มีส่วนช่วยให้ท่านสามารถถือร่มได้เป็นเวลานานๆ ขณะเดียวกันควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะอย่างยิ่ง ในการเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในพื้นที่ซึ่งมีสภาพลมแรง หรือว่าในขณะมีพายุฝน เนื่องจากโครงสร้างของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันสายลมกระโชกตีข้างในแพลงเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้มือจับมีความหมายอย่างมาก เช่นเดียวกัน รวมทั้งยังสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟถูกลมพัดลอยละลิ่วหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มซึ่งมีปุ่มเปิดอัติโนมัติเพียงเท่านั้น เนื่องจากบางคราวเพื่อนๆอาจจะต้องกางเปิดร่มขายส่งด้วยมือเพียงข้างเดียว ขณะเดียวกันควรสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีแก่และฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวีในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมเวลาใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ทั้งนี้เพราะจุดดีซึ่งแลเห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่โตเพียงพอ เหมาะสำหรับการผลิตร่มกันฝนโปรโมชั่น ช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด สร้างการระลึกและจดจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิผล ในงบประมาณที่ถูกมาก เป็นเครื่องมือโฆษณาซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่ามั่นใจได้เลยว่าตราบริษัทหรือแบรนด์สินค้าของบริษัทจะพบเห็นได้เป็นยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความประทับใจให้แก่ผู้รับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มกันฝนที่ทนทาน ในราคาที่ลงตัวอย่างมาก เพื่อให้เพื่อนๆได้ใช้สินค้าที่ดีอย่างมาก


ที่พัก 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายติดต่อโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ใช้ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณลูกค้าของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดี 5 รุ่นซึ่งคุณต้องสั่งซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะร่มกันฝน 5 รุ่น ซึ่งเหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งจุดสนใจของงาน รวมทั้งเป็นสิ่งที่จำเป็น โดยคุณควรให้ความใส่ใจเวลาซื้ออย่างมาก เพื่อที่จะชดเชยน้ำใจที่ซึ่งแขกผู้รับเชิญอุทิศเวลาเข้าร่วมไว้ทุกข์ผู้ตายเป็นครั้งสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อให้พวกเขาได้มีสิ่งของติดตัวกลับไป นำมาเป็นการสร้างความยินดีทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นข้างผู้อุทิศและฝ่ายผู้รับก็มีความสุขความยินดีด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีที่สุด ซึ่งคุณควรซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน ถือว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอย่างแรก ที่เหมาะแจกจ่ายกับคนสูงวัยซึ่งจะเป็นประชากรส่วนมากในงาน ด้วยไซน์ของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว มือจับดีไซน์เป็นสีทอง ออกแบบเป็นทรงไม้เท้าที่จับได้แน่นกระชับนิ้วมือ ด้านก้านร่มคงทน ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นที่กันลื่นที่รองรับน้ำหนักกดได้ดี สนนราคาที่เราจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านด้ามตะขอ

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของร้านเรา คุณภาพเหมือนกับร่มโปรโมชั่นซึ่งหลายธุรกิจนิยมนำมาแจกกับกลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มขนาด 21 นิ้ว มี UV ด้านในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มมีลักษณะแหลม มี 12 โทนสีให้คุณลูกค้าเลือกซื้อ สามารถที่จะสั่งซื้อคละเคล้าสีกันได้ ด้ามจับโค้งมนเงา เหมาะกับเก็บไว้ใช้ที่บ้านหรือว่าสต็อกเก็บไว้หลังรถซึ่งมีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นประมาณ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าท่านอยากได้ร่มพับราคาถูกซึ่งเพิ่มความคล่องตัวสำหรับการถือพกติดตัว  ร่มดินสอลายลิขสิทธิ์ ถือว่าคือร่มซึ่งเหมาะสำหรับการแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง โดยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดีกับเปิด-ปิดร่มใช้เพียงคนเดียว มียูวีด้านนอกเป็นโทนสีเดียวกับสีของร่ม หลายหลากสีสันรวมทั้งลาย ไม่ว่าจะเป็นโทนสีพื้นๆ ลายจุดๆ หรือว่ามีระบายบริเวณปลายร่ม สนนราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับไซน์ 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีสีรวมทั้งลายให้เลือกหลายๆ เนื้อผ้าร่มเงางาม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มซึ่งมีความหวานแจ๋วสูง เหมาะมอบเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ ของสุภาพสตรีเพื่อพกพาใช้งาน สนนราคาขายส่งจำนวน 60 คันเป็นต้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มกันฝนผ้าดำแนวยุโรป

กับปีของการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มที่ลงตัวกับแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากอย่างยิ่ง ต้องยกใ