ผู้เขียน หัวข้อ: การใส่แหวนโบราณ ให้เหมาะสมกับอายุแล้วก็มือ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-05-2018 , 21:58:22
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 48418
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การสวมแหวนโบราณ ให้เหมาะสมกับอายุและก็มือ
แหวนโบราณ พูดได้ว่าเป็นเครื่องประดับสไตล์โบราณยอดนิยมเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นแหวนเพชร แหวนทองคำ แหวนทับทิมรวมทั้งเพชรนิลจินดาต่างๆที่เต็มไปด้วยความงดงามรวมทั้งค่า มีความคลาสสิครวมทั้งช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดี น่าเชื่อถือของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี เหมาะกับเครื่องนุ่งห่มมากมายรูปแบบ ใส่ได้ในหลากหลายจังหวะ ด้วยเหตุดังกล่าวเราก็เลยจะพาคุณรู้จักเคล็ดลับดีๆสำหรับในการเลือกแหวนโบราณ เพื่อจะให้เหมาะสมกับลักษณะมือและช่วงอายุของคุณสูงที่สุด

เมื่ออายุเพิ่มขึ้นตามระยะเวลา รูปมือของผู้คนก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงด้วย ด้วยเหตุดังกล่าวเราก็เลยจะต้องเลือกแหวนโบราณที่เหมาะสมกับตัวเองสูงที่สุด โดยถ้าหากว่าคุณมียังเด็ก มีอายุน้อยอยู่ในตอนวัยรุ่น วัยทำงาน ก็ควรที่จะเลือกแหวนโบราณที่มีเพชรนิลจินดาหรือทับทิม แหวนเพชรเล็กๆอยู่ตรงกลาง เพื่อทำให้คุณดูดีเยอะขึ้นเรื่อยๆพร้อมทั้งกับผิวของคุณได้เป็นอย่างดี และสำหรับเพื่อการเลือกแหวนคนที่สูงอายุหรืออยู่ในช่วงวัยทอง ความเต่งตึงแล้วก็เรียบเนียนของผิวนั้นเพิ่มลดน้อย ควรที่จะทำการเลือกแหวนโบราณที่มีขนาดใหญ่ เพื่อที่จะช่วยปกปิดริ้วรอย และก็ดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี
การเลือกแหวนตามลักษณะมือ
แม้ว่าลักษณะมือของคนเราจะมีขนาดที่ไม่เท่ากัน บางบุคคลมีนิ้วมือที่อวบ บางบุคคลมีนิ้วมือที่เรียวยาว จึงทำให้ท่านอดกังวลและก็คิดมากไม่ได้เวลาที่จำเป็นต้องเลือกแหวนให้ดูดีแล้วก็เหมาะสมกับลักษณะของนิ้วมือ ซึ่งคุณก็สามารถเลือกได้อย่างง่ายดายเลย โดยหากว่าคุณมีนิ้วมือขนาดปกติ หรือสั้น ก็ควรจะเลือกแหวนโบราณทรงมาร์คี หรือแหวนทองทับทิม เนื่องจากว่าความยาวของหินสามารถที่จะช่วยปิดบังสายตาให้มือคุณมองงามเรียวยาวได้ ส่วนถ้าเกิดคุณมีนิ้วมือที่ยาวสามารถเลือกแหวนได้นานัปการแบบ สามารถที่จะสวมเป็นแหวนสองวงเพื่อเพิ่มความเด่นให้กับนิ้วมือ แม้กระนั้นไม่ควรเลือกแหวนรูปไข่ เนื่องจากจะทำให้รูปทรงมือของคุณดูแปลกตา ยิ่งกว่านั้นคนที่มีข้อนิ้วเรียวยาว ก็ควรที่จะเลือกแหวนลักษณะทรงสามเหลี่ยม หรือ แหวนที่มีรูปทรงที่เด่น ที่จะทำให้คุณดูมีนิ้วมือที่เล็ก เรียวเยอะขึ้นเรื่อยๆ สำหรับผู้ใดที่มีนิ้วข้อใหญ่นั้นก็ควรเลือกแหวนโบราณที่มีหินแต่งแต้มขนาดใหญ่ เพื่อจะช่วยอำพรางข้อนิ้วของคุณให้ดูเรียวและก็เล็กเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
และก็นี่ก็เป็นการสวมแหวนโบราณ ให้เหมาะสมกับอายุและมือ ที่จะทำให้ท่านเลือกแหวนโบราณที่ดีแล้วก็เหมาะสมกับตัวเอง สวมใส่ได้อย่างสวมงามและก็เชื่อมั่นเยอะที่สุด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.siamratanapisut.com/

Tags : แหวนโบราณ,การสวมแหวน,สวมแหวน