ผู้เขียน หัวข้อ: ผิวแพ้ง่าย ต้องอ่าน!! เจาะลึกโปรดักท์เทพ ทำไมสาวๆ ผิวแพ้ง่ายถึงปลื้มกันนัก  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-05-2018 , 22:14:30
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 48585
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แค่ข้างหน้าก็ประทับใจกับความที่เป็นครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายสุดๆ ปราศจาก สารกันเสีย พาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ สี พาราฟิน อีมัลซิไฟเออร์
เดี๋ยวนี้มองไปทางไหนก็เห็นแต่คนผิวแพ้ง่าย ซึ่งหนึ่งตัวช่วยที่เป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้ เวลาถามใครๆ ก็แนะนำ อ่านรีวิวก็มีแต่คนบอกว่าเป็นตัวช่วยสำหรับผิวแพ้ง่าย นั่นก็คือ Eucerin UltraSENSITIVE Soothing Care แต่เอ๊ะ...มันดีอย่างไรนะ?
วันนี้ Girldaily จะมาเจาะลึกให้ดูกันว่าทำไม Eucerin UltraSENSITIVE Soothing Care จึงแตกต่างจากผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่ายอื่นๆ 
“SymSitive” มันดีต่อผิวอย่างไรบ้าง
สาเหตุที่ขวดนี้ใช่ที่สุดเพราะเราสะดุดกับคำว่า 'SymSitive' ฟื้นบำรุงผิวระคาย...ทันที ทำให้เราลองหาข้อมูลต่อก็ได้มาคร่าวๆ ว่า สาร SymSitive นี้เป็นสารสำคัญตัวแรกที่ออกฤทธิ์ที่ต้นตอของการเกิดอาการผิวไวต่ออะไรง่ายๆ คือไปลดความไวของเซลล์ผิว รวมทั้งลดความไวต่อการระคายจากมลภาวะ ซึ่งนวัตกรรม SymSitive นี้ก็มีอยู่แค่ใน Eucerin UltraSENSITIVE เท่านั้นค่ะ 
แล้วมันทำให้ผิวแข็งแรงยังไงกันนะ
นอกจาก SymSitive จะช่วยลดความไวของเซลล์ผิวแล้ว Arginine ก็จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พูดง่ายๆ คือเติมความชุ่มชื้นไปพลาง ก็สร้างเกราะปกป้องผิวที่ถูกทำร้ายสะสมไปพลาง ทั้งลดความไวของผิว ผิวจึงไม่ไวต่อปัจจัยกระตุ้นต่างๆ และช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรงขึ้น


เนื้อครีมนุ่มนวล สดชื่น ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้เป็นอย่างดี โดยไม่ทิ้งสัมผัสเหนอะหนะ หรือมันวาว สามารถใช้เป็นสกินแคร์ประจำวันได้เลยเพื่อเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงไม่แพ้อีกต่อไป
บรรจุภัณฑ์แบบ anti-contamination air free มันดีอย่างไรต่อผิวแพ้ง่าย
อีกส่วนสำคัญในการเลือกครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายที่หลายคนอาจจะมองข้าม ก็คือเรื่องของแพ็คเกจนั่นเองค่ะ เพราะต่อให้ครีมจะดีแค่ไหน แต่ฝุ่นและสิ่งสกปรกสามารถเข้าไปผสมค้างอยู่ในครีมได้นั้น คงไม่ดีแน่ๆ ยิ่งกับสาวผิวแพ้ง่ายด้วยแล้ว ยิ่งต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ มาดูกันที่หัวจ่ายครีมของ Eucerin UltraSENSITIVE สิ มีการออกแบบที่เลิศมาก คือเป็นหัวปั๊มพ์แบบกลมๆ ที่ทางออกของครีมเล็กมากๆ ไม่เหมือนขวดทั่วไปที่เคยเห็น เขาใช้นวัตกรรมที่ทำให้อากาศข้างนอกไม่สามารถผ่านเข้าไปได้ จึงรักษาความสด ความสะอาด ความเพียวของเนื้อครีมไว้ได้อย่างดี คุณภาพยังคงอัดแน่นแม้กดออกมาใช้จากปั๊มสุดท้าย


เริศขนาดว่าเราพกไปลุยหิมะเมืองหนาวด้วยกันมา ระหว่างเที่ยวผิวก็ชุ่มชื้น ไม่มีปัญหาแพ้ใดๆ ก็แฮปปี้ใช้ต่อยาวไปค่ะ
ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้
ปกติแล้วเราเป็นคนผิวแพ้ง่าย ยิ่งช่วงที่ต้องเดินทางไปเจอสภาพอากาศที่แตกต่างจากบ้านเรา อย่างตอนที่พกไปลุยหิมะด้วยตอนนั้นคือปลื้มมาก เราทา Eucerin UltraSENSITIVE ตัวนี้ตั้งแต่ก่อนเดินทาง พอไปเจออากาศเย็นขนาดติดลบ ปรากฎว่าผิวไม่เป็นผื่นแดงแล้วก็ไม่คันด้วย จากนั้นกลับมาก็เลยเลือกให้ตัวนี้เป็นไอเท็มที่ใช้ประจำวัน ตอนนี้รู้สึกว่าผิวสุขภาพดีขึ้น ไม่เป็นผื่นคันง่ายเหมือนเมื่อก่อน
สรุปได้เลยว่า...
ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Eucerin UltraSENSITIVE ถึงเป็นไอเท็มที่สาวผิวแพ้ง่ายต่างยกนิ้วให้ เพราะจากผิวที่เคยแพ้ง่าย เจออะไรนิดหน่อยก็มีอาการแสบ คัน เป็นผด เมื่อหยิบตัวนี้มาทาจะรู้สึกดีขึ้นทันทีตั้งแต่ที่ทาครั้งแรก และเมื่อใช้เป็นประจำก็จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวที่อ่อนแอกลับมาสมดุล แข็งแรง ด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นมาสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ใครที่กำลังเจอปัญหาผิวที่แพ้ง่ายแล้วกำลังมองหาตัวช่วยที่ตอบโจทย์จริงๆ ลองใช้ขวดนี้ดู แล้วมาเป็นสาวผิวแข็งแรงสุขภาพดีด้วยกันนะคะ