ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องเลือกใช้ เครื่องอ่านบัตร (Access Control System)  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-06-2018 , 00:18:16
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 48261
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพราะเหตุใดต้องเลือกใช้ เครื่องอ่านบัตร (Access Control System)
 
ประตูคีย์การ์ด หรือระบบ ( Access Control System ) กลายเป็นสิ่งจำเป็นไปแล้วสำหรับคอนโดเกือบทุกแห่งเนื่องจากถือได้ว่าเป็นมาตรการรักษาความปลอดภัย นอกเหนือจากข้าราชการรักษาความปลอดภัย ซึ่งก็มิได้สร้างความมั่นใจในการรักษาความปลอดภัยให้กับผู้อาศัยสักเท่าไหร่ ด้วยเหตุดังกล่าวประตูคีย์การ์ดจึงเป็นปัจจัยหลักสำหรับในการตัดสินใจเลือกอาศัยในคอนโด แต่ละที่
บัตรคีย์การ์ดจึงแปลงเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของชีวิตคนเมืองไปโดยปริยาย ก่อนออกมาจากบ้าน สิ่งที่สำคัญสิ่งหนึ่งไม่แพ้กระเป๋าสำหรับใส่สตางค์ โทรศัพท์เคลื่อนที่ แล้วก็กุญแจห้องซึ่งก็คือ คีย์การ์ดนั่นเอง บางคอนโดใช้คีย์การ์ดเป็นกุญแจห้องด้วย ดังนั้นถ้าคุณลืมบัตรคีย์การ์ดไว้ล่ะก็ รับรองว่าวันนั้นงานเข้าคุณอย่างแน่นอนด้วยเหตุผลดังกล่าวหลายบริษัทจึงได้ทำผลิตบัตรคีย์การ์ดให้มองมีความทันสมัยเพิ่มมากขึ้นเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนกรุง ยกตัวอย่างเช่นบัตรคีย์การ์ดแบบเหรียญ ที่มีขนาดเท่ากับเหรียญ 10 บาท เว้นเสียแต่ขนาดที่เล็กกะทัดรัดแล้วยังมีสีสันสวยงามเอาอกเอาใจคนสมัยใหม่อีกด้วย พูดได้ว่าเอามาอวดกันได้แบบเก๋ๆเลยทีเดียว
 
พอใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่ www.ccss.co.th หรือที่ www.สแกนนิ้ว.com
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : นาฬิกายาม,สแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก