ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่ง ร่มพับ3ตอน ร่มเด็ก ขายร่มโค้งแฟชั่น  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-06-2018 , 16:38:02
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 48260
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มพับ2ตอน ร่มตอนเดียว22นิ้ว ขายร่มโค้งแฟชั่น    มาจัดคู่โทนสี ร่มขายส่ง เพื่อให้เข้ากับแนวทางการแต่งกายกันเถอะ
3 แนวทางการคัดเลือกธีมสี ร่มขายส่ง ด้วยความเฉลียวฉลาด
เลือกโทนสี ร่มราคาถูก ให้รับกับเครื่องแต่งกายเช่นไร เรามีคำตอบ
การแต่งตัวที่ดีซึ่งไม่เพียงแต่ชุดควรมีสอดคล้องเข้ากันแล้ว เครื่องใช้สอยด้านอื่นควรสัมพันธ์กับแนวทางการแต่งตัวด้วย ไม่ว่าจะเป็น เป้ สไตล์รองเท้า สิ่งประดับ หรือ ร่มราคาถูก ที่ใช้เพื่อกางเปิดป้องกันแดดหรือว่าน้ำฝน คอนเทนต์ตรงนี้จึงอยากขอแนะนำ 3 เคล็ดลับการเลือกสี ร่มขายส่ง อย่างฉลาดให้ท่าน ลองนำไปประยุกต์กับการแต่งกายของตัวเองสั่งซื้อร่มกันฝนสีที่ชอบเข้าไว้เคล็ดลับแรกเป็นวิธีการซึ่งง่ายๆที่สุด เพียงแค่คุณตัดสินใจเลือกสีร่มกันฝนที่ชื่นชอบเอาไว้เสียก่อน อาจจะเลือกเน้นโทนสีสดๆ ตัวอย่างเช่น สีแดง เหลือง น้ำเงิน หรือเขียวแปร๊นๆ ที่สามารถช่วยให้โดดเด่นเวลากางเวลาฝนลงเม็ด หรือเลือกซื้อร่มสายรุ้งด้ามจับตรงสไตล์ 16 ซี่ หรือว่าตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่น แบบเกาหลี หรือว่าร่มพับสไตล์ใสโทนสีส้มเจ็บๆ โดยกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ในกลุ่มผู้หญิง พอตัดสินใจเลือกสี ร่มขายส่ง ยืนพื้นเป็นสีหลักได้แล้ว ให้เพื่อนๆเลือกครีเอทด้วยเสื้อผ้าสีปกติธรรมดา เรียบ เสื้อผ้าโทนสีธรรมดา เช่น สีขาว เสื้อผ้าสไตล์black and white โทนสีเทากลาง หรือสีกรมท่า ซึ่งจะช่วยขับเน้นร่มแฟชั่นสีสันสดสะอาดเหล่านั้น ของท่านให้ดูโดดเด่นตอนฝนลงเม็ดเหล่านี้นั่นเองเลือกซื้อร่มแฟชั่นสีพื้นๆการตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก โทนสีปกติ หรือธีมสีธรรมดา นั้น มีจุดเด่นดังนี้ เพื่อนๆสามารถที่จะเอามาจัดคู่เข้ากับชุดแบบไหนก็ได้ หรือจัดรับกับแนวทางการแต่งกายสไตล์ไหนก็ได้ โดยตัดสินใจเลือกร่มกันฝนธีมสีพื้นๆ เช่นว่า ธีมสีดำ โทนสีขาว โทนสีน้ำเงินดำ หรือไม่ก็โทนสีดอกเลา สามารถที่จะจัดคู่กับชุดได้แทบจะทุกธีมสี และยิ่งเวลานี้เมืองไทยกำลังไว้ทุกข์แด่พ่อหลวงของปวงชนชาวไทย ร่มสีดำจึงถือว่าเหมาะสมอย่างมาก  ในการควบคุมโทนสีรวมทั้งแสดงการไว้อาลัยของเพื่อนๆ อย่างไรก็ดี ควรเลือกใช้ธีมสีเข้มๆ ที่สามารถป้องกันยูวีได้ดีมากกว่าเลือกร่มกันฝนธีมสีสว่างๆ หรือไม่ก็คุณอาจจะเลือก ร่มพับราคาส่ง ชนิดที่ฉาบป้องกันยูวีสีดำภายในก็ได้เช่นกัน
      เลขหมายติดต่อ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
     ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
      ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
      อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new
 


เลือกร่มแฟชั่นสีแมตช์กับเสื้อผ้าประการแรกคุณจำเป็นต้องรู้เสียก่อนว่าตัวท่านเองโปรดปรานการแต่งกายแนวทางไหน พอใจใส่ชุดสีอะไรเป็นประจำ ต่อจากนั้นแล้วจึงตัดสินใจเลือกสี ร่มขายส่ง ที่มีแมตช์กับชุด หรือไม่ก็อาจจะเลือกซื้อสีซึ่งสัมพันธ์กัน หรือสีกลุ่มที่ใกล้ชิดกัน ซึ่งสามารถสลับใส่กับสีธรรมดา เสริมโทนสีขาว ดำ เข้าไปบ้าง เพื่อที่จะเพิ่มลูกเล่นและช่องว่างให้กับตัวคุณเอง หรือว่าสามารถเลือกซื้อแมตช์สีร่มกันฝนบางชิ้นบางส่วนของเครื่องแต่งกาย เช่นว่า ตัดสินใจเลือกร่มธีมสีเหมือนกับเสื้อยืด หรือว่าตัดสินใจเลือกสีร่มเหมือนกับโทนสีกางเกง เป็นต้น

ทั้งนี้การเลือกซื้อโทนสี ร่มขายส่ง ตรงกันข้ามกับธีมสีชุด ให้มีลักษณะสีที่ดูตัดกัน ถือว่าเพิ่มเติมลูกเล่น ความเบิกบานในการแต่งตัวได้อย่างยอดเยี่ยมทีเดียว เช่นว่า ตัดสินใจเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยชุดสไตล์โทนสีม่วง และใช้ร่มธีมสีแดง ที่มีลักษณะเป็นธีมสีโทนเย็นกับโทนร้อนอยู่ร่วมกัน

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกซื้อโทนสี ร่มราคาถูก พยายามให้เหมาะสมกับกาลเทศะด้วยเช่นกัน เช่นว่า ถ้าใส่ชุดสีสุภาพสำหรับไปงานศพ ก็พยายามมุ่งเน้นใช้ ร่มพับราคาส่ง ธีมสีสุภาพเป็นต้น หรือไปงานแต่ง ก็อย่าควรจะพกกางร่มสีดำ หรือว่าสีหม่นหมองไปร่วมงาน นอกจากนี้รูปแบบรวมทั้งลายของร่มพับก็เป็นสิ่งจุดสำคัญด้วย เพราะฉะนั้น ทางที่ดีเพื่อนๆควรมีร่มหลากหลาย โทนสี สำหรับใช้ให้เหมาะกับรูปแบบงานพิธีต่างๆ นานา จะเหมาะสมกว่าการใช้ร่มโทนสีเดียวใช้ทุกโอกาส เพราะปัจจุบันนี้ราคาร่มพับไม่ได้แพงเหมือนกับเมื่อก่อน หรือคุณสามารถทดลองมาสั่งซื้อได้ที่ ธนาค้าร่มรวย ร้านออนไลน์ที่ ขายร่มราคาส่ง เรามีร่มกันฝนหลากหลายธีมสีให้เพื่อนๆได้เลือกใช้ตามโอกาสต่างๆ ในราคาที่แสนประหยัด 


เครดิต : http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new

Tags : ร่ม