ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละธีมสี สะท้อนตัวตนของคุณอย่างไร มาทำความรู้จักนิสัยของคุณ ผ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-06-2018 , 19:29:11
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 48128
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี สะท้อนตัวตนของคุณยังไง มารู้จักอุปนิสัยของคุณ กับสีร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณชื่นชอบ รู้หรือเปล่า? ธีมสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บอกอุปนิสัยของคุณได้เหมือนกัน
เชื่อว่าแต่ละคนก็คงมีสีร่มซึ่งชอบประจำตัวอยู่ในใจ แต่ท่านรู้หรือเปล่าว่าธีมสีต่างๆ เหล่านี้สามารถที่จะบ่งบอกตัวตนของเรา นิสัยพื้นฐานได้เช่นเดียวกัน ซึ่งต่อไปนี้คือความนัยสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งคุณอ่านแล้วต้องกล่าวว่า นั่นแหละนิสัยของฉันธีมสีส้มถ้าท่านโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีส้ม คุณเป็นคนใจดี อบอุ่น มองโลกในแง่ดี ชื่นชอบการเข้าสังคม ที่ที่มีคนครื้นเครง รักการเสี่ยงอันตรายขณะเดียวกันชื่นชอบอิสระ โปรดปรานกีฬาextreme กีฬา เพราะว่าทำให้คุณรู้สึกถึงมีชีวิตอยู่ สนุกสนานไปกับการชิงชัยและชัยชนะในเกม ชอบความท้าทาย ถึงกระนั้นก็กลายเป็นคนเบื่อหน่ายง่ายรวมทั้งชื่นชอบมองหาเรื่องสนุกตื่นเต้นใหม่ๆ เป็นประจำ

2.โทนสีเขียว

โทนสีเขียวเป็นเครื่องหมายความเป็นธรรมชาติ ความสันติ นิสัยของคนที่โปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเขียวเป็นคนเปิดเผย จริงใจ ไม่ชื่นชอบเก็บกดความรู้สึกไว้กับตัว ขณะเดียวกันก็นับว่าเป็นคนฟังที่ดี และเป็นที่ปรึกษาเวลาที่ผู้อื่นเดือดเนื้อร้อนใจได้ คุณเป็นคนมีมุมมองระดับภาคใหญ่ เพื่อสามารถที่จะช่วยให้ตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง แต่กระนั้นไม่ค่อยชื่นชอบรายละเอียดนัก นี่เองส่งผลให้เพื่อนๆเหมาะสมเป็นผู้บริหาร

3.ร่มสีชมพู

สำหรับท่านที่โปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีชมพู คุณคือคนซึ่งมีนิสัยเรียบง่าย เข้าถึงได้ง่าย มีอุปนิสัยเมตตากรุณา นุ่มนวลมีน้ำใจ ห่วงใยและ พร้อมเข้าใจคนอื่น เนื่องจากสีชมพู คือสีตัวแทนของความ romantic รวมทั้งรักที่ปราศจากเงื่อนไข บุคคลชื่นชอบสีนี้ค่อนข้างมีนิสัยเบิกบาน มีมุมมองในด้านบวก จิตใจดีขณะเดียวกันอยากให้คนอื่นมีความสุขเช่นเดียวกับตัวเอง

4.โทนสีแดง

สีแดงคือโทนสีซึ่งดึงดูดทางเพศ หากคุณชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีนี้ จะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวคุณเองสูง เป็นผู้มักใหญ่ใฝ่สูง มีพลังค่อนข้างมาก แอพทีพและมีมุมมองในด้านบวก มิเพียงแค่ต้องการเป็นจุดสนใจ ชอบการชิงชัยและไม่ยอมเป็นซึ่ง 2 จากใคร มีความริเริ่ม คุณเป็นผู้ที่มีแบบแปลนชีวิตที่ชัดเจนและมักกระทำให้กลายเป็นรูปธรรม แต่ขาดความอดทน มีนิสัยใจร้อน หุนหันพลันแล่นสักหน่อย ส่วนใหญ่มักเป็นดารา หรือว่าคนที่มีชื่อเสียง

5.ร่มสีน้ำเงิน

ธีมสีน้ำเงินคือโทนสีของน้ำทะเลพร้อมทั้งเป็นธีมสีแห่งความสันติ เป็นสีที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง  โดยเฉพาะในหมู่ชายหนุ่ม ขณะที่ยังเป็นธีมสีที่สามารถลดระดับการเต้นและแรงดันของหัวใจได้ จึงมักเอามาทาเป็นสีห้อง หรือว่าใช้เป็นสี Website ของธุรกิจหลากหลาย ถ้าท่านชมชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีน้ำเงิน ท่านคือบุคคลที่โปรดปรานความสงบ ใจเย็น เก็บความรู้สึกเก่ง  ชอบเสาะแสวงหาทางซึ่งอ้างว้าง ให้ความหมายกับสายสัมพันธ์ของมิตรสหายและครอบครัว ไม่ชื่นชอบความไม่แน่นอน ยึดติดกับกฎเกณฑ์ ชื่นชอบคำสั่ง รวมทั้งความมีระเบียบของชีวิต ไม่ชอบการเสี่ยงลงทุนด้วยตัวเอง ติดกับสิ่งที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว หรือว่าวิธีการเดิมๆ

6.ร่มสีม่วง

หากท่านชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีม่วง คุณคือผู้ซึ่งชมชอบสิ่งเกี่ยวกับจิตวิญญาณ อุปนิสัยรักจริง ชอบเรื่องลี้ลับ ชื่นชอบความเสรีชอบการท่องเที่ยว เป็นนักสร้างสรรค์มืออาชีพและชื่นชอบใช้จินตนาการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ  ทำให้ตัวคุณเองดูเด่นจากผู้คนอื่นๆ

ธนาค้าร่มรวยมีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี พร้อมให้คุณได้ซื้อ โดยเฉพาะร่มตอนเดียว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ไซน์ 21 นิ้ว ที่เป็นซีรี่ย์ซึ่งเป็นที่นิยมรวมทั้งเหมาะสำหรับการมอบเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ อย่างมาก  เนื่องด้วยมาตรฐานของตัวร่มที่ทนทานแข็งแกร่ง มีสีสันให้เลือกมากถึง 11 โทนสี ตัวร่มมีกันรังสี UV ภายใน มือจับโค้งรูปทรงตะขอที่สามารถที่จะช่วยให้ถือร่มได้กระชับในขณะฝนตก มีสนนราคาขายเพียง45 บาทต่อคันแค่นั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ขายของชำร่วยงานศพ