ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-06-2018 , 04:28:37
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 48495
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ
 
สำหรับในการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายนิ้วมือหรือสแกนเนอร์ใบหน้าสำหรับบันทึกเวลาการทำงานให้มองว่าพวกเราควรที่จะทำการเลือกแบบที่เหมาะสมกับองค์กรและความจำเป็นของเรา ดังเช่น ถ้าหากมีพนักงานจำนวนน้อยไม่เกิน 30 คน รวมทั้งมีความต้องการเพียงแต่บันทึกการเข้าออกพนักงาน ไม่คิด OT ไม่คำนวนเรื่องอื่นๆแต่ว่าหน่วยงานประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการซ่อมรถยนต์ซึ่งพนักงานจะต้องสัมผัสกับน้ำมันเครื่องยนต์ หรือเป็นธุรกิจรับเหมาก่อสร้างที่พนักงานจะต้องใช้มือสัมผัสกับเครื่องมือสำหรับในการดำเนินการ หรือสัมผัสคราบอื่นๆตลอด ซึ่งจะทำให้ลายนิ้วมือของบุคลากรบางลง และตามร่องลายนิ้วมือก็มีคราบติดอยู่ทำให้ลายนิ้วมือตื้นขึ้น หรือบางครั้งที่ใช้มือสำหรับเพื่อการหยับจับ งัดแงะ ก็อาจจะทำให้ลายนิ้วมือเป็นรอยบิดเพี้ยนไปจากเดิม แม้เลือกเป็นเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือแน่ๆว่าจะไม่สามารถที่จะใช้งานได้ดิบได้ดีนัก จะกำเนิดปัญหาสแกนยาก สแกนไม่ติด และอีกนานาปัญหา กรณีนี้แอดไม่นแนะนำให้เลือกเป็นเครื่องสแกนใบหน้า เพราะว่าเครื่องสแกนใบหน้าไม่จำเป็นต้องสัมผัสตัวเครื่อง แนวทางการทำงานจะจดจำที่รูปบริเวณใบหน้า ปฏิบัติงานแม่น ง่ายและรวดเร็วทันใจ
 
 ทั้งยังเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าในปัจจุบันยังรองรับการสแกนได้ทั้งบริเวณใบหน้า ลายนิ้วมือ บัตรแล้วก็รหัสอีกด้วย เลือกในแบบอย่างที่เหมาะสมกับธุรกิจของพวกเราจะช่วยทำให้พวกเราใช้งานระบบได้ง่ายรวมทั้งมีคุณภาพมากเพิ่มขึ้น เราบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ยินดีให้คำแนะนำการใช้แรงงานตามแบบอย่างที่เหมาะสมแก่ลูกค้าเพื่อช่วยสนับสนุนความสามารถการใช้งานสินค้าให้ถึงขีดสุด ลูกค้าก็จะได้รับผลดีจากการใช้งานสูงที่สุด คุ้มกับการลงทุน
นานาประการแบบ หลากหลายโซลูชั่นที่จะเข้ามาแก้ไขการใช้งานของลูกค้า เพียงติดต่อพวกเรามาเราพร้อมให้คำแนะนำ
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,สแกนเนอร์ใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : นาฬิกายาม,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว