ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคคำนวณจำนวนร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เพื่อใช้แจกในงาน คำนวณจำนวนร่ม ของที่ระล  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-06-2018 , 10:31:29
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 48142
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคล็ดลับกะประมาณจำนวนร่ม ของชำร่วยงานศพ เพื่อใช้แจกจ่ายในงาน กะประมาณจำนวนร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ยังไงให้พอดิบพอดีกับผู้ร่วมงาน หาคำตอบได้ที่นี่ เลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ให้เพียงพอกับผู้ร่วมงานได้กล้วยๆ โดยเทคนิคผ่านคอลัมน์นี้
ไม่เพียงแต่จะชนิดร่ม ของชำร่วยงานศพ  ซึ่งอาจทำให้เพื่อนๆปวดหัวแล้ว การคำนวณจำนวนของแจกเท่าไหนจึงจะพอดิบพอดีก็ถือเป็นปัญหาซึ่งน่าปวดกบาลใช่เล่น เนื่องจากการตัดสินใจซื้อซึ่งเกินควรก็อาจช่วยให้ของเหลือ เป็นการเสียเงินเสียทองโดยใช่เหตุ แต่หากเตรียมไว้ไม่พอเพียง จนกระทั่งขาดแคลนก็อาจทำให้แขกเสียน้ำใจ โดนตำหนิได้เช่นกัน ดังนี้ คอลัมน์ต่อไปนี้จึงขอแนะนำทิปการคิดคำนวณจำนวนร่ม ของที่ระลึกงานศพ อย่างไรให้พอเพียงกับแขกซึ่งมาร่วมงาน

การคิดคำนวณจำนวนร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นั้น ค่อนข้างแตกต่างจากงานแต่งงานและงานโอกาสอื่นๆ ทั้งนี้เนื่องจากทั้งนี้เพราะงานมงคลสมรส คุณสามารถที่จะคิดคำนวณของแจกได้กล้วยๆ จากปริมาณบัตรเชิญซึ่งแจกให้แขกไป เช่น ถ้าทำบัตรเชิญ300 ใบ เพื่อนๆก็กะประมาณของที่ระลึก 1.5 เท่าของบัตรเชิญ เท่ากับราวๆ 450 ชิ้น หรือบางคนอาจจะซื้อของที่ระลึกเตรียมไว้ ให้เยอะกว่าจำนวนบัตรเชิญประมาณ 100 อัน ก็จะเพียงพอสำหรับจ่ายแจกให้แขกที่มางานได้อย่างครบถ้วน

ถึงกระนั้นสำหรับงานฌาปนกิจศพนั้น ซึ่งเป็นงานที่ค่อนข้างจะเร่งด่วน มิได้มีการจัดเตรียมงานพิธีวางแผนยาวนาน เวลามีคนในครอบครัวถึงแก่ชีวิตก็ต้องรีบเร่งจัดดำเนินงานในทันที ระยะเวลาเพียง 3-7 วันก็เสร็จสิ้นพิธี การแจ้งข่าวจะอาศัยการโทรศัพท์ให้ทราบข่าวกันต่อไป ญาติมิตรคนคุ้นเคย ดังนี้ จึงถือเป็นเรื่องค่อนข้างจะยากลำบากซึ่งเจ้าภาพจะคาดคะเนปริมาณร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้โดยเที่ยงตรง แม้กระนั้นพวกเรามีข้อชี้แนะในการเลือกซื้อดังนี้

ประการแรก ให้คุณเริ่มโดยการตั้งค่าใช้จ่ายร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งสามารถที่จะชำระได้ ไม่เดือนร้อนทีหลัง เพราะแค่เพียงค่าเตรียมงาน จองศาลา สวดพระอภิธรรม พร้อมทั้งค่าอาหารเลี้ยงแขก ก็มากมายเสียแล้ว หากจำเป็นต้องมาลงทุนกับของชำร่วยราคาสูงเกินฐานะ ก็จะก่อให้เกิดความยุ่งยากให้แก่ตัวเองซะเปล่า เชื่อว่าผู้จัดงานหลายคนตั้งใจอยากตอบแทนน้ำใจแขกอย่างดีที่สุด แต่ก็ควรยึดหลักสายกลาง เลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ เอาซึ่งเรารับได้ไหวเป็นการดีที่สุด

ลำดับต่อมาให้ลิสบัญชีรายชื่อลำดับความสำคัญของผู้ร่วมงานซึ่งจะมาร่วมงานศพขณะเดียวกันแบ่งแยกออกเป็นกรุ๊ปต่างๆ นานา ไปตามสายสัมพันธ์กับคนตาย ทั้งนี้เนื่องจากพิธีศพมิใช่งานฉลอง เพราะฉะนั้น หากเป็นผู้ร่วมงานที่ไม่ได้สนิทกัน ส่วนใหญ่มักจะเดินทางมาเพียงคนเดียวเท่านั้น โดยตรงนี้เองจะสามารถช่วยให้ท่านสามารถคิดคำนวณปริมาณแขกเหรื่อได้คราวๆ พร้อมทั้งอาจจะสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ เตรียมไว้สัก 1.5 เท่าหรือว่า20-30% หรือว่าบางท่านอาจสั่งซื้อเพิ่มเติมจำนวน 100 ชิ้นก็ได้เหมือนกัน

ท้ายที่สุดนี้การเลือกร่มกันฝน เป็น ของที่ระลึกงานศพ นับว่าเป็นวิธีการซึ่งมีประสิทธิภาพมากที่สุดทั้งนี้ ร่มกันฝน เป็นข้าวของเครื่องใช้ซึ่งไม่บูด ไม่มีวันหมดอายุ สามารถที่จะบรรจุเก็บไว้ค่อนข้างนาน ถ้าสั่งซื้อมาจำนวนมากจนกระทั่งเหลือแจกไม่หมด เพื่อนๆก็สามารถที่จะเอาไปใช้งาน หรือว่ามอบบริจาคกับมูลนิธิต่างๆ ได้ คือการสร้างกุศลผลบุญกับผู้ล่วงลับได้อีกหนทางหนึ่งเช่นเดียวกัน
 
ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
https://sunatana99.wordpress.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่น ร่มพับคันละ45 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มีนาคมนี้

 

 
 
 


  
 
 
 
 
 

 

 


เครดิต : https://sunatana99.wordpress.com/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ