ผู้เขียน หัวข้อ: เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวกล้วยๆด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 05:06:04
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 48889
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                การแต่งตัวของผู้คนสามารถเปลี่ยนไปได้เสมอ ตามสภาพแวดล้อม ตามโอกาส และความรสนิยมที่เปลี่ยนไป แต่ว่าทราบหรือเปล่าว่าในเทรนด์การแต่งตัวที่เปลี่ยนไปของเรานั้นชอบมีเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีแทรกสอดไปด้วยอยู่เสมอ โน่นเพราะว่าเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีได้เข้าไปอยู่ในแวดวงแฟชั่นของสังคมไทยไปทั่วแล้ว


                 เสื้อผ้าร้านธรรมดาที่ราคาออกจะถูก เสื้อผ้าตัวละ 100 - 200 บาท เรามักจะพบเห็นได้อยู่บ่อยมาก แบบของเสื้อผ้าเหล่านั้นส่วนมากก็มาจากเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีนี่แหละ คนจำนวนไม่น้อยก็ช้อปเสื้อผ้าเหล่านั้นมาใช้ ใส่เที่ยว ใส่อยู่บ้าน ใส่ไปเดท กัน ด้วยเป็นแบบเสื้อผ้าที่เข้าถึงง่าย เอามาสวมได้ง่าย เนื้อผ้าสวมใส่สบายไม่อึดอัด
                 ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นตามฤดูกาลหน้าร้อนหน้าหนาวฤดูฝนแต่ละฤดูกาลก็มีเทรนด์กาลแต่งตัวที่ต่างๆนาๆ จะด้วยรูปแบบเสื้อผ้าหรือเครื่องนุ่งห่มอื่นๆก็แตกต่างกันไปด้วย ซึ่งก็มีการนำเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีมาปรับให้กับฤดูในบ้านเราได้อย่างลงตัว
                 ร้านค้าเสื้อผ้าสำหรับคนภายในวัยทำงาน ก็จะมีเสื้อผ้าในรูปแบบเชิ้ต ชุดสูทต่างๆโดยเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีก็จะมีแบบเสื้อผ้าใส่ดำเนินการในรูปแบบไม่เน้นย้ำทางการมาก แม้กระนั้นก็ยังมองเป็นระเบียบ ซึ่งการที่พวกเราไปเลือกซื้อใช้ก็เป็นการปรับการแต่งตัวชุดใส่สำหรับทำงานเราแบบเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีด้วยเหมือนกัน เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีจะเน้นเสื้อสูทที่หลากหลาย ดีไซน์ให้มองไม่เชยจนถึงเกินไป กระทั่งบางคราวสามารถเอามาใส่หุ้มเดินเที่ยว ไปงานได้เลย ไม่ได้ใส่เฉพาะไปทำงานแต่เพียงแค่นั้น
                 ร้านเสื้อผ้าสไตล์วินเทจ พวกเสื้อผ้าแบบสไตล์เก่าๆย้อนยุค กางเกงขาม้า ชุดเอี๊ยมงามๆเดรสลายกราฟฟิกเก่าๆหลายแบบก็ได้แรงจูงใจมาจากเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี อย่างพร๊อพพวกผ้าที่เอาไว้พันคอ ผ้าโพก ที่ใส่เพื่อมองเก๋สไตล์วินเทจก็ด้วย
                  โดยเสื้อผ้าสไตล์ประเทศเกาหลีส่วนมากแล้วจะมีความงดงาม มีสไตล์ที่ค่อนข้างเป็นแบบที่ชาวไทยถูกใจ เพราะเหตุว่าสามารถใส่ได้หลากหลายจังหวะ ปริมาณชิ้นสำหรับในการใส่ก็ไม่ต้องมีอะไรจำนวนมาก ใส่ได้สบายๆในทุกเมื่อเชื่อวัน จึงทำให้เสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีเข้าไปอยู่ในแบบเสื้อผ้าตามร้านเสื้อผ้าต่างๆให้เราได้เลือกซื้อกันไปอย่างไม่รู้ตัว


                  เสื้อผ้าที่พวกเราใส่สามารถบ่งบอกสไตล์ที่เป็นตัวคุณได้เป็นอย่างดี แม้กระนั้นในบางครั้งอะไรมันเปลี่ยนไป เวลา เราโตขึ้น การแต่งตัวก็จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัย แต่เสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีก็ยังคงแทรกซึมเข้ามาในการแต่งตัวของพวกเราอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์ไหนขอให้อย่าลืมเรื่องความเหมาะสมเป็นสำคัญ เรื่องกาลเทศะเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับคนไทยอย่างเรา เสื้อผ้าเป็นเพียงแค่แนวทางการแต่งตัวเพียงแค่นั้น การเลือกเสื้อผ้าเกิดเรื่องที่พวกเราจะต้องตั้งใจของเราเองไม่ต้องให้คนไหนกันแน่มาบอกนะคะ

เครดิตบทความจาก : http://www.sumpeang.com/index.php?topic=474203.new#new

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี,เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีขายส่ง,เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีพร้อมส่ง