ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือและก็สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

28-06-2018 , 10:32:43
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 54612
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็สแกนเนอร์ใบหน้า
 
สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือและก็ เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า แบ่งได้ 3 ชนิด คือ
(1) สำหรับบันทึกเวลาการทำงาน
(2) สำหรับควบคุมประตู
 
ถ้าหากพวกเราอยากได้เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ามาใช้งานจะมองจากอะไร จะเลือกจากตรงไหน ข้อที่ควรสังเกตุมีอะไรบ้าง พวกเราถึงจะเลือกสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็ เครื่องสแกนใบหน้า ที่เหมาะสมกับความจำเป็นของพวกเรา
 
สำหรับในการเลือก เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ แล้วก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าให้เริ่มต้นที่ความต้องการของพวกเราก่อนเป็นเราอยากอะไรจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าบ้าง ดังเช่นว่า
(1) มีการปฏิบัติงานแบบกะ
(2) มีโอหน
(3) อยากดูขาดลามาสาย
(4) สามารถเจาะจงการลาได้
(5) เชื่อมต่อกับโปรแกรมเงินเดือน หรือจะขอแบบง่ายๆมองข้อมูลผ่าน excel
โดยความปรารถนากลุ่มนี้จะเป็นเสมือนข้อกำหนดให้เราเลือกรุ่นที่สมควร เพราะเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่เราเลือกจะต้องตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของพวกเราได้
 
เรื่องต่อมาที่เราต้องไตร่ตรองเป็น จำนวนบุคลากรมีเท่าไร อย่างเช่น 10 คน 50 คน 100 คน หรือ 500 คน ฯลฯ เพราะว่าจำนวนคนจะบ่งถึงการใช้งานที่หนักหรือเบา โดยเหตุนั้นเราจำเป็นต้องเลือกเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือ เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า รุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งาน
 
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : สแกนลายนิ้ว,สแกนหน้า,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP