ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนนิ้ว HIP U Series  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

30-06-2018 , 19:31:31
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 54467
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนนิ้วมือ HIP U Series
ในตลาดมีเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าอยู่จำนวนมากหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีข้อดีคุณลักษณะเด่นที่แตกต่างออกไป เนื้อหานี้ขอหยิบยกเครื่องสแกนนิ้วseries U ของทาง HIP มาเอ๋ยถึงกันก่อน พวกเรามาทำความเข้าใจกันว่าเครื่องสแกนนิ้วมือseries U ของทาง HIP มีข้อเด่นลักษณะเด่นที่น่าดึงดูดตรงไหนบ้าง เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับประกอบกิจการตกลงใจสำหรับในการเลือกซื้อเลือกหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือถัดไป
และในเบื่องต้นจำเป็นต้องบอกให้ทราบก่อนว่า series U ของทาง HIP ไม่มีเครื่องสแกนใบหน้านะ series นี้มีเพียงแต่เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือแค่นั้น
ในด้านราคา
ถ้าเกิดพูดถึงราคาของเครื่องสแกนนิ้วมือseries u จะต้องกล่าวว่าราคาแพงไม่สูงหากเทียบกับรุ่นอื่นๆในตลาด ในสเปคที่เท่าเทียมกัน แม้กระนั้น series u ก็มีมากมายรุ่น อย่างเช่น cmi817u, cmi819u, cmi812u, ci805u, ci809u, ci806u
ในด้านความคล่องตัวในการใช้งาน
สำหรับด้านการใช้แรงงานนับว่าเครื่องสแกนนิ้วseries u เป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่มีความคล่องตัวสูง มีความแข็งแรงและก็ทนต่อการใช้แรงงานหนักได้ดิบได้ดีและก็ที่สำคัญทุกรุ่นใน series u เราสามารถโอนถ่ายข้อมูลระหว่างกันได้ ถ้าเกิดพวกเราใช้หลายเครื่องมีบางเครื่องที่ใช้สำหรับบันทึกเวลาทำงานบางเครื่องใช้สอยสำหรับควบคุมประตูเข้าออกซึ่งเป็นคนละรุ่นกันเราจะสามารถถ่ายโอนเข้ามูลพนักงานและก็ใช้โปรแกรมร่วมกันได้ ง่ายต่อการใช้งาน
ในด้านคุณสมบัติของตัวเครื่อง
เนื่องจากว่าเครื่องสแกนนิ้วมือseries u มีหลายรุ่นให้เลือก จึงทำให้สเปคของ series นี้ค่อนข้างจะครอบคลุม เป็นมีปริมาณลายนิ้วมือตั้งแต่ 800 ลายพิมพ์นิ้วมือไปจนกระทั่ง 3,000 ลายพิมพ์นิ้วมือกันอย่างยิ่งจริงๆ อีกทั้งยังรองรับได้ลายนิ้วมือทาบบัตรแล้วก็การกดรหัสอีกด้วย (รุ่น ci805u ไม่รองรับผู้กระทำดรหัส)
จุดเด่นหลักของ series u
จุดแข็งหลักของ series นี้จริงๆจะมีด้วยกัน 2 ข้อเป็น(1) เราสามารถเก็บลายพิมพ์นิ้วมือพนักงานได้อีกทั้ง 10 นิ้ว เครื่องสแกนลายนิ้วมือseries อื่น ยี่ห้ออื่นจะรองรับได้เพียงแต่คนละ 2 นิ้วแค่นั้น กรณีที่กลัวว่าจะสแกนยาก สแกนไม่ติด เก็บนิ้วให้พนักงานไปเลย 10 นิ้ว จบปัญหาแน่ๆ (2) ฟังก์ชั่น Auto Update เป็นฟังก์ชั่นที่จะคอยอัพเดทลายนิ้วมือให้เราครั้งใดก็ตามมีการสแกนนิ้ว เพื่อช่วยให้พวกเราสแกนนิ้วได้ง่ายมากยิ่งขึ้นในครั้งถัดๆไป ต้นฉบับลายพิมพ์นิ้วมือไม่สมบูรณ์ ลายพิมพ์นิ้วมือมีการขยับ ลายนิ้วมือมีการเปลี่ยน ฟังก์ชั่น auto update จะจัดแจงให้ทั้งปวง
อนาคตของ series u
จะต้องเห็นด้วยว่าเครื่องสแกนนิ้วมือseries u ออกสู่ตลาดมาแล้วราว 3-4 ปี ซึ่งตามเดิมแล้วเครื่องสแกนลายนิ้วมือจะอยู่ในตลาดได้ประมาณ 7-8 ปี ต่อจากนั้นก็จะมีการแปลง chip และ cpu เป็น series ใหม่ (แต่ว่าหากเป็นรุ่นที่เป็นที่นิยมก็จะถูกผลิิตอยู่โดยตลอดเป็น 10 กว่าปีก็มี) โดยเหตุนั้นเครื่องสแกนนิ้วมือseries u บางรุ่นที่ยอดจำหน่ายไม่ดีก็จะถูกยกเลิกการสร้างไปแล้วเหมือนกัน แต่ว่าก็จะมีรุ่นใหม่ในซีรีย์นี้ที่สเปคเดียวกันเข้ามาทำตลาดแทน
เราจะมองเห็นได้ว่าตลาดของเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าไม่มีความแตกต่างกับตลาดของวัสดุอุปกรณ์ไอทีอื่นๆที่มีผลิตรุ่นใหม่ขึ้นมาอยู่เรื่อยแล้วก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อนักอ่าน เพื่อช่วยทำให้ผู้อ่านมีข้อมูลมากขึ้นเรื่อยๆเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจถัดไป
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนนิ้วมือ Biometrics ได้จากที่อยู่เว็บไซต์ข้างล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนนิ้ว,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : สแกนนิ้ว,เครื่องสแกนใบหน้า