ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกใส่แหวนแบบไหนดี  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

30-06-2018 , 21:28:23
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 54487
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เลือกใส่แหวนแบบไหนดี
แหวน เป็นเครื่องประดับที่มีความชื่นชอบที่มีคนสวมกันไปทั่วทั้งโลก และไม่ใช่แค่เพื่อความสวยสดงดงามเพียงแค่นั้น บางท่านก็เลือกใส่แหวนเพื่อให้เสริมดวงแก่ท่านที่สวมใส่อีกด้วย

ถ้าหากผู้สวมใส่ต้องการที่จะโชคดีในเรื่องของความรัก ก็เสนอแนะให้ใส่แหวนไว้ที่นิ้วก้อยของนิ้วมือข้างซ้าย จะมีผลให้ความรักสมความหวัง มีคนรัก มีคนถูกใจ ทำให้เป็นที่รักของคนเรา ไปที่ใดคนไหนกันแน่ก็คอยช่วยเหลือ
แต่ถ้าเกิดท่านที่ต้องการจะให้มีความรักมั่นคง ก็ให้เลือกแหวนใส่ให้ตรงกับหัวใจของท่าน ก็คือนิ้วนางที่มือขวาของท่านนั่นเอง ก็จะช่วยให้ความรักของท่านยืนยาว และมั่นคง ส่วนทรงแหวนสำหรับท่านที่อยากสมหวังในความรักก็ให้เลือกแหวนที่เป็นรูปหัวใจ หรือ เป็นแหวนเพชรก็เหมาะสมเหมือนกัน
หากอยากสวมแหวนให้เสริมดวงด้านการเงิน ก็ควรจะที่จะใส่แหวนทองคำ แหวนเงิน หรือแหวนหยก ก็สามารถช่วยสร้างเสริมดวงในเรื่องของการเงินเช่นเดียวกัน โดยชี้แนะให้ใส่แหวนไว้ที่นิ้วกลางข้างขวาสำหรับท่านที่ต้องการโชคดีในเรื่องของการเงิน
เสนอแนะให้สวมแหวนไว้ที่นิ้วนางข้างขวา จะช่วยทำให้คุณโชคดี รวมทั้ง ราบลื่นในประเด็นต่างๆหลายๆเรื่อง ยกตัวอย่างเช่น การเงิน การงาน ความรัก สามารถทำให้ผ่านไปได้อย่างปลอดภัย และไม่เจอสิ่งเลวร้ายกับตนเองอีกด้วย แต่ถ้าหากคุณต้องการจะให้ตัวเองมีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร ก็จำเป็นต้องสวมใส่แหวนไว้ที่นิ้วก้อยมือขวา จะมีผลให้คุณโดดเด่น และผู้คนจำคุณได้
ส่วนพวกแหวนแบบลูกปัดหรือพวกหินสีต่างๆจะช่วยเน้นย้ำเสริมดวงในเรื่องของเสน่ห์ ทำให้คนหลงใหลผู้ที่สวมใส่ และก็มองโดดเด่นไม่เหมือนใครอีกด้วย

ที่มา : http://www.siamratanapisut.com/

Tags : แหวน,ใส่แหวน,เลือกแหวน