ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีสมรสงานการปลงศพ เทคนิ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

02-07-2018 , 00:49:52
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 54486
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานการปลงศพ กลยุทธ์ซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรเลือกซื้อยังไง เรามีคำตอบ  แนะหลักเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่เจ้าภาพควรรู้
ร่มถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันนี้เจ้าภาพหลายท่านให้ความนิยมเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้งานที่ค่อนข้างชัดเจน มีชนิดร่มกันฝน ลวดลายรวมทั้งโทนสีให้คัดเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะที่ก็มีสนนราคาซึ่งไม่สูงเกินควรถ้าหาก เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ดีสำหรับงานเผาศพบุคคลสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสมจริงๆ

เพราะเหตุใดสมควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มกันฝนซึ่งมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่อย่างมากพร้อมทั้งสามารถที่จะจุผู้คนได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้โดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ แต่กระนั้นก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง เนื่องจากก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากผลิตจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติเบาบาง แข็งแรง บางรุ่นมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถต้านทานพายุฝนได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้วัสดุเนื้อผ้าสร้างขึ้นจากผ้าร่มอย่างดี ไม่ได้ใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ที่สามารถที่จะขาดได้ง่าย ขณะที่ส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถกางได้สะดวกรวดเร็ว เปิดปิดไม่เจ็บนิ้วมือ

หลักคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพมาตรฐาน

หลักการตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟเพื่อที่จะใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะสั่งซื้อขนาดที่ลงตัวสำหรับคนไทย คือ ไซน์ 62 นิ้ว ถ้าหากต้องการให้คนรับใช้งานกางเพื่อเล่นกอล์ฟธนาค้าร่มรวยอยากขอเสนอสัดส่วน 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนต่อสภาพอากาศซึ่งแย่ได้มีประสิทธิภาพ จุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวเพื่อนๆพร้อมทั้งยังมีเนื้อที่เพียงพอกับคนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะที่องค์ประกอบร่มขายส่งพยายามเลือกซื้อวัสดุไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแรง น้ำหนักเบา มีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถจับถือร่มกอล์ฟได้ระยะเวลานานๆ รวมทั้งควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในพื้นที่ซึ่งมีสภาพลมแรง หรือว่าในขณะที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เนื่องจากโครงสร้างของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในแพลงเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้มือจับมีความสลักสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟถูกกระแสลมกระโชกพัดลอยละลิ่วหลุดมือไปได้ เลือกร่มที่มีระบบเปิดกางอัติโนมัติเพียงเท่านั้น เพราะว่าบางครั้งคุณอาจจะต้องเปิดกางร่มราคาถูกด้วยมือเพียงข้างเดียว ขณะเดียวกันสมควรเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีเข้มพร้อมทั้งเคลือบยูวี เพื่อสามารถป้องกันรังสี UVในตอนกลางวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมเวลาใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ทั้งนี้เพราะข้อดีที่แลเห็นได้ชัดคือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่โตพอเพียง เหมาะกับการจัดทำร่มของชำร่วยPromotion มีส่วนช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถทำการตลาด สร้างการระลึกและจดจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยศักยภาพ ในค่าใช้จ่ายซึ่งไม่สูงมาก คือเครื่องมือโฆษณาที่คุ้มค่าอย่างมาก ทั้งนี้เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าโลโก้หรือว่าแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะเจอะเจอได้เป็นยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความชื่นชอบให้แก่ผู้รับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพ ร่มที่ทนทาน ในราคาที่ลงตัวอย่างยิ่ง เพื่อที่จะให้เพื่อนๆได้เลือกใช้ของดีที่สุด


ถิ่นที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ใช้ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับกระผมคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดิบขายดี 5 ตัวซึ่งท่านควรซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะนำร่มกันฝน 5 รุ่น ซึ่งเหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าเป็นอีกสีสันของงานพิธี ขณะเดียวกันเป็นปัจจัยซึ่งสำคัญ โดยคุณต้องให้ความสำคัญในเวลาสั่งซื้ออย่างยิ่ง เพื่อชดเชยน้ำใจที่ซึ่งผู้ร่วมงานเสียสละเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้เสียชีวิตเป็นคราวสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีของกลับไปเป็นที่ระลึก เป็นการก่อให้เกิดรอยยิ้มทั้งสองฝ่าย ทั้งฝ่ายคนให้และฝ่ายคนรับก็มีความสุขด้วยกัน ซึ่งนี่คือ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีที่สุด ซึ่งท่านสมควรซื้อแจกจ่ายใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน ถือว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ที่เหมาะสำหรับมอบให้แก่ผู้สูงอายุซึ่งมักจะเป็นแขกส่วนมากในงาน ทั้งนี้โดยไซน์ของร่ม 24 นิ้ว ที่จับดีไซน์เป็นสีทอง ออกแบบให้มีลักษณะทรงไม้เท้าซึ่งจับได้แน่นกระชับมือ ด้านก้านร่มคงทน ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางซึ่งใช้เป็นตัวกันลื่นซึ่งรับแรงกดพยุงได้ดี สนนราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านด้ามจับโค้ง

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านธนาค้าร่มรวย คุณภาพเทียบเท่ากับร่มของสมนาคุณซึ่งหลายบริษัทนิยมเอามาแจกจ่ายให้แก่กลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว มี UV ข้างในอย่างดี ปลายร่มแหลมตรง ประกอบด้วย 12 โทนสีเพื่อให้ลูกค้าเลือกซื้อ สามารถที่จะสั่งซื้อผสมธีมสีด้วยกันได้ มือจับโค้งมนเงา ลงตัวกับพกไว้ประจำบ้านหรือเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถยนต์ที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นประมาณ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าหากเพื่อนๆต้องการร่มพับราคาถูกซึ่งช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการพกติดตัว  ร่มพับทรงดินสอลวดลายลิขสิทธิ์ จัดว่าเป็นร่มซึ่งเหมาะสมกับการมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด โดยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว ลงตัวกับใช้งานคนเดียว มี UV ด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นโทนสีเดียวกันกับตัวร่ม หลากหลายโทนสีและแพทเทิร์น ทั้งสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดๆ หรือว่าสไตล์มีลูกไม้บริเวณส่วนปลายของร่ม สนนราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับสัดส่วน 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีสีรวมทั้งแพทเทิร์นให้ตัดสินใจเลือกหลายๆ เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มที่มีความหวานแจ๋วค่อนข้างมาก เหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ กับเพศหญิงเพื่อที่จะพกติดตัวใช้งาน ราคาส่ง 60 คันเป็นต้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยดำสไตล์ยุโรป

กับเวลาแห่งการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มขายส่งซึ่งเหมาะกับมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากอย่างยิ่ง คงไม่พ้นร่มโทนสีดำ