ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละธีมสี บ่งชี้นิสัยของคุณเช่นไร มารู้จักนิสัยของท่าน กับโทนส  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-07-2018 , 08:53:42
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 54494
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี บ่งชี้ตัวตนของคุณอย่างไร มารู้จักอุปนิสัยของท่าน กับธีมสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่เราชื่นชอบ ทราบไหม? โทนสีร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บ่งบอกนิสัยของเพื่อนๆได้เช่นเดียวกัน
มั่นใจว่าแต่ละท่านก็คงมีธีมสีร่มกันฝนซึ่งชื่นชอบประจำตัวอยู่ในใจ อย่างไรก็ดีท่านรู้ไหมว่าธีมสีต่างๆ เหล่านี้สามารถที่จะบ่งชี้ความเป็นตัวเรา ลักษณะนิสัยขั้นต้นได้เหมือนกัน ซึ่งนี่คือความหมายสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่เพื่อนๆอ่านแล้วจะต้องกล่าวว่า นั่นแหละนิสัยของฉันร่มสีส้มถ้าหากเพื่อนๆชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีส้ม คุณคือคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อบอุ่น มองโลกในแง่ดี โปรดปรานการพบปะพับผู้คน ที่ที่มีผู้คนครื้นเครง รักการเสี่ยงอันตรายและชื่นชอบชีวิตอิสระ ชื่นชอบกีฬาextreme กีฬา เพราะส่งผลให้รู้สึกถึงการมีชีวิตอยู่ เบิกบานไปกับการแข่งขันและชัยชนะที่ได้มา โปรดปรานความท้าทาย อย่างไรก็ดีก็เป็นผู้เบื่อหน่ายง่ายพร้อมทั้งชอบมองหาสิ่งสนุกๆ ใหม่ๆ สม่ำเสมอ

2.ธีมสีเขียว

ธีมสีเขียวเป็นสัญลักษณ์ของธรรมชาติ ความสันติ นิสัยของท่านซึ่งชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเขียวมักเป็นบุคคลจริงใจ เปิดเผย ไม่โปรดปรานเก็บความรู้สึกไว้กับตัว ขณะที่ก็เป็นผู้รับฟังที่ยอดเยี่ยม และเป็นที่ให้คำแนะนำในยามซึ่งคนอื่นทุกข์ใจได้ เป็นคนมีมุมมองระดับภาคใหญ่ เพื่อสามารถให้ตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง ถึงกระนั้นไม่ค่อยโปรดปรานรายละเอียดนัก นี่เองทำให้ท่านเหมาะเป็นเจ้าของธุรกิจ

3.สีชมพู

ในส่วนผู้ที่ชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีชมพู คุณคือคนที่เรียบง่าย เข้ากับผู้คนได้ง่าย มีอุปนิสัยเมตตากรุณา นิ่มนวลมีน้ำใจ ห่วงใยและ พร้อมเข้าใจคนอื่น เนื่องจากธีมสีชมพู เป็นโทนสีผู้แทนของความ romantic รวมทั้งความรักไม่มีเงื่อนไข คนชอบโทนสีนี้มักมีนิสัยเพลิดเพลิน มองโลกในแง่ดี จิตใจดีรวมทั้งต้องการให้ผู้อื่นมีความสุขเช่นเดียวกับตัวเอง

4.ร่มสีแดง

ธีมสีแดงเป็นสีที่เรียกร้องเกี่ยวกับเพศ ถ้าเพื่อนๆชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีนี้ มักเป็นคนซึ่งมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง เป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูง มีพลังในตัว แอพทีพและมองโลกในแง่ดี มิเพียงแค่อยากเป็นจุดสนใจ ชื่นชอบการประกวดแข่งขันและไม่ยอมกลายเป็นที่ 2 จากใคร มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ คุณเป็นผู้ที่มีแบบแปลนชีวิตที่ชัดเจนพร้อมทั้งมักจะกระทำให้กลายเป็นรูปธรรม แต่ขาดความอดทน มีอุปนิสัยใจเร็ว หุนหันพลันแล่นไปสัดนิด ส่วนมากมักเป็นดารา หรือว่าคนที่มีชื่อเสียง

5.ร่มสีน้ำเงิน

โทนสีน้ำเงินเป็นโทนสีของทะเลพร้อมทั้งเป็นธีมสีแห่งความสันติ เป็นสีที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ผู้ชาย ขณะเดียวกันยังเป็นธีมสีซึ่งสามารถปรับลดระดับการเต้นและความดันของหัวใจได้ สีน้ำเงินจึงมักเอามาใช้เป็นโทนสีห้อง หรือเลือกใช้เป็นโทนสีเว็บไซต์ของธุรกิจหลากหลาย หากคุณชมชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีน้ำเงิน คุณคือบุคคลที่ชื่นชอบความสงบ เยือกเย็น เก็บความรู้สึกเยี่ยม  ชอบเสาะแสวงหาทางซึ่งสันโดษ ให้ความหมายกับสัมพันธภาพของเพื่อนฝูงและครอบครัว ไม่ชอบการเสี่ยง ยึดติดกับกำหนดกฎเกณฑ์ ชื่นชอบคำบัญชา รวมทั้งความมีระเบียบในชีวิต ไม่โปรดปรานการเสี่ยงลงทุนด้วยตัวคุณเอง ติดกับสิ่งที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว หรือว่าแนวทางแบบเก่าๆ

6.ร่มสีม่วง

ถ้าหากเพื่อนๆโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีม่วง ท่านเป็นคนซึ่งชมชอบเรื่องเกี่ยวข้องจิตวิญญาณ นิสัยจงรักภักดี ชอบเรื่องลี้ลับ รักความเสรีชื่นชอบการเดินทาง เป็นนักสร้างสรรค์ตัวเอ้และชอบใช้จินตนาการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ  ส่งผลให้ตัวคุณเองดูโดดเด่นจากฝูงชน

ธนาค้าร่มรวยมีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละสี รอให้คุณลูกค้าได้เลือกซื้อ โดยเฉพาะร่มของชำร่วยก้านเดี่ยว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ไซน์ 21 นิ้ว ที่เป็นซีรี่ย์ที่และฮิตพร้อมทั้งเหมาะสมกับการให้เป็นของที่ระลึกในงานต่างๆ อย่างมาก  เพราะด้วยคุณภาพของตัวร่มที่ทนทานแข็งแกร่ง มีโทนสีถึง 11 โทนสี ตัวร่มมีกันรังสี UV ข้างใน มือจับโค้งทรงตะขอซึ่งมีส่วนช่วยให้จับร่มกันฝนได้กระชับตอนฝนตก มีระดับราคาจำหน่ายเพียงแค่คันละ 45 บาทเท่านั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


เครดิต : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพ,ขายของชำร่วยงานศพ