ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มย  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-07-2018 , 20:22:20
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 54486
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง เกรดpremiumซึ่งคุณต้องมีใช้สักคันในชีวิต  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps สุดยอดร่มพับออโต้ซึ่งมีคุณภาพของโลก
กับผู้ชายผู้ชาญฉลาดนั้น ร่มไม่เฉพาะแต่เป็นแอคเซสเซอรี่ที่ใช้งานเพื่อที่จะยับยั้งป้องกันเม็ดฝนอย่างเดียว แต่พวกมันเป็นเครื่องหมายที่บ่งบอกถึงสถานะรวมทั้งความชื่นชอบได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มกันฝนอาจจะได้รับการใช้งานในจีนกับอินเดียมายาวนานเป็นพันๆ ปีในอดีต จวบจนร่มถูกนำเข้ามาในอังกฤษ ราวค.ศ.1800s รวมทั้งคงไม่มีใครไม่ยอมรับว่าเมืองผู้ดีอังกฤษนี่เองคือต้นกำเนิดของร่มยุคใหม่ แม้กระนั้นสำหรับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีมาตรฐานดีที่สุดของโลกจำเป็นต้องยกให้แก่ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps

จุดเริ่มของร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกจัดตั้งรวมทั้งคิดค้นในเยอรมัน โดย MR Hans Haupt ที่ประจวบเหมาะได้รับบาดเจ็บจากศึกสงคราม ส่งผลให้เขาเกิดความรู้สึกว่าการพกพาไม้เท้ารับน้ำหนักพร้อมกับ ร่มราคาถูก ธรรมดา มันช่างสร้างความยุ่งยากสำหรับชีวิตอย่างยิ่ง มร. Hansตั้งต้นคิดและแก้ปัญหาเหล่านี้ ด้วยการประดิษฐ์ร่มกันฝนซึ่งมีกลไกสามารถที่จะพับให้มีขนาดกะทัดรัดได้คันแรกของโลกขึ้นมา


ร่มยี่ห้อ Knirps ในขณะหุบพับเก็บร่มจะมีขนาดกะทัดรัดพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกง และสามารถที่จะนำมาใช้ป้องกันเวลาฝนตกได้อย่างแข็งแรง ทั้งนี้เนื่องจากความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งผลิตขึ้นมามีขนาดเล็กกะทัดรัด เสมือน เด็กหนุ่ม จึงกลายเป็นที่มาของชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งหมายถึง เด็กชาย ของภาษาดอยซ์

ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกริเริ่มตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1928 โดยธุรกิจ Brenshey and co แลเห็นหนทางในการค้าขาย จึงเข้ามาช่วยผลิตร่มพับขนาดเล็กที่เป็นสิ่งใหม่ตัวนี้ขึ้นมาขาย นอกจากนี้สัดส่วน รูปทรง วัตถุดิบ โทนสี ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาขึ้นด้วย ในปี ค.ศ. 1932 เกิดร่มกันฝนผู้หญิงแบรนด์ Knirps รุ่นแรก จากนั้นในปี ค.ศ. 1965 จึงมีร่มกันฝนเปิดกางอัตโนมัติ ขณะที่เมื่อปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps เปลี่ยนเป็นยี่ห้อร่มชั้นแนวหน้าแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มตัว จวบจนในปี ค.ศ. 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีสัดส่วนเล็กและค่อนข้างเบาที่สุดของแบรนด์ Knirps จนได้รับรางวัลจากงานประกวด มากมายยี่ห้อ Knirps เป็นร่มกันฝนสัญชาติเยอรมัน จึงถือเป็นการการันตีคุณภาพของอย่างดี ในเรื่องความสะดวกอีกทั้งนวัตกรรมที่ทันสมัย ส่วนพวกเขาก็มีฝ่ายค้นคว้าและดีไซน์ร่มกันฝนเป็นของตัวเอง การผลิตจึงต่างไปจากที่อื่นๆ เป็นผลให้ได้ร่มกันฝนซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ธรรมดา เพราะว่าแบรนด์ Knirps มีเป้าหมายสร้างร่มเพื่อให้สามารถนำไปใช้งานได้ในพื้นที่ที่ฝนลงเม็ดหนักหน่วงที่สุดในโลก ป้องกันฝนตกเป็นระยะเวลานาน ขณะเดียวกันใช้วัสดุที่มีมาตรฐานสูง และนำมาใช้ได้อย่างดี ใส่ใจดีเทลในการผลิตและมีมาตรฐานกำกับมาตรฐานที่ค่อนข้างสูงKnirps คือแบรนด์ร่มเก่าแก่มีอายุกว่า 80ปี  ในปัจจุบันได้ออกโปรดักซ์ร่มกันฝนมากมาย ตัวอย่างเช่น ร่มพับขนาดเล็กได้หลากหลายสัดส่วน ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปกระทั่งถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นสัดส่วนใหญ่ ที่ต้านทานกระแสลมรุนแรง ได้ ด้วยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลม ทั้งข้างบนและด้านล่าง เวลาร่มกันฝนถูกกระแสลมตีพลิกกลับซี่ก้านก็ไม่เกิดการหักพังเสียหายเช่นเดียวกับ ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไป ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับขนาดเล็กแล้วแบรนด์ Knirps ยังทำชุดป้องกันน้ำฝนคุณภาพดีด้วย

ร่มจากยี่ห้อ Knirps คือส่วนผสมที่ลงตัวของFashion รวมทั้งความทนทาน จนกระทั่งได้ถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในแบรนด์แห่งศตวรรษ ของเยอรมัน เทียบเคียงกับแบรนด์รถยนต์แนวหน้าอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, Mont Blanc, adidas และ นีเวีย ถ้าคุณต้องการร่มกันฝนมาตรฐานสูงระดับpremium ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  ถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ที่มา : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น