ผู้เขียน หัวข้อ: Sye S (ซายเอส) อาหารเสริมลดน้ำหนัก เคล็บลับหุ่นดีจากเชียร์ ฑิฆัมพร ในรายการ เบิก  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-08-2018 , 20:58:28
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58181
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ซายเอส SYE-S อาหารเสริม ลดหุ่น ซายเอสเคล็บลับหุ่นดีจากเชียร์ ฑิฆัมพร รายการสำราญใจ 108

อาหารเสริมลดน้ำหนัก ลดความอ้วน เร่งด่วน อย่างง่ายๆด้วยSye S
องค์ประกอบที่สำคัญของ Sye S ซายเอส ลดความอ้วน
ซายเอส Sye S ลดหุ่น ซายเอส ลดน้ำหนัก -
ราสเบอร์รี่คีโตน
เผาพลาญไขมันในระดับที่สูงมากมาย คุ้มครองปกป้องไม่ให้มีการสะสมไขมันเผาพลาญไขมันในระดับที่สูงมากมาย ปกป้องไม่ให้มีการสั่งสมไขมัน
การศึกษาเรียนรู้ใหม่ปัจจุบัน ของ ดร.ออนซ์ ผู้เชียวชาญด้านโภชนาการ อันดับ 1 ของอเมริกา ได้ศึกษาค้นคว้า ราสเบอร์รี่ คีโตน นั้นสามารถช่วยลดหุ่นได้อย่างเร็ว
ดร.ออนซ์ได้บอกในรายการทอล์คโชว์ของเขา “ Dr.OzShow” ก็เลยทำให้มีชื่อเสียงและพูดถึงกันมากขึ้นเรื่อยๆ ออกรายการโทรทัศน์หลายช่องร่วมกัน พูดถึง ราชเบอร์รี่ คีโตน คือ “#1 น่าพิศวงในขวดเพื่อสลายไขมันของคุณ”
ราสเบอร์รี่ คีโตน คืออะไร ?
ราสเบอร์รี่คีโตน เป็นสารประกอบฟีนอลธรรมชาติที่เป็นสารหอมหลักของราสเบอร์รี่สีแดง โดยจะใช้ในการผลิตน้ำหอมในผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งตัวรวมทั้งเป็นอาหารเสริมเพื่อแก้ไขกลิ่นผลไม้
คุณประโยชน์ ของราสเบอร์รี่ คีโตน
สารนี้ควบคุมโปรตีนที่อยู่ภายในร่างกายเพื่อ เร่งการเผาไหม้ (เมตาบอลึซึม)และลดขนาดเซลล์
ไขมัน ช่วยสลายไขมันได้โดยไม่ต้องควบคุมอาหารหรือการบริหารร่างกาย
ช่วยเหนี่ยวนำเอ็นไซม์ไลเปส ช่วยเร่งการสลายไขมันส่วนเกินให้เป็นพลังงาน
เผาผลาญไขมัน ตามส่วนต่างของร่างกาย เช่นหน้าท้อง บั้นท้าย แขน ขา ให้กระชับและเฟริมขึ้น
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ(Anti-oxidant)ช่วยรักษาเซลล์จากการถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ
ป้องกันไม่ให้เกิดการมากขึ้นของไตรกลีเซอไรด์ในเลือด
เป็นสารชลอการชรา (Anti-aging)
ลดความอยากของกิน ไม่มีอันตราย 100% ไม่มีผลข้างเคียง

Sye S ซายเอส ลดหุ่น - แอลคาร์นิทีน
แอล-คาร์นิทีน เปลี่ยนเป็นสินค้าอาหารเสริมชนิดหนึ่ง ยอดนิยมมากในตอนนี้ แต่ว่าแท้ในความเป็นจริงแล้ว ร่างกายขอมนุษย์สามารถผลิตแอล-คาร์นิทีนได้เอง โดยไม่ต้องพึ่งอาหารเสริมราคาแพง พวกเราสามารถเจอ แอล-คาร์นิทีน ได้ในร่างกายโดยหน้าที่ของตับ รวมทั้งสามารถชี้แจงขั้นตอนการง่ายๆได้ว่า แอล-คาร์นิทีน อาศัยกรดอะมิโน 2 ตัวหมายถึงไลซีน (ที่พบในเนื้อสัตว์ สัตว์ปีก แล้วก็นม) รวมทั้งเมทโอนีน (พบในธัญพืช ผักใบเขียว) ร่วมมือกันสังเคราะห์ขึ้น โดยมีกลุ่มสารอาหารที่คอยเร่งการทำงาน ดังเช่นว่า Niacin วิตามิน C และก็ธาตุเหล็ก (พบในเนื้อสัตว์ ตับ ข้าวซ้อนมือ นม ผมไม้รสเปรี้ยวเป็นต้น)
แอล-คาร์นิทีนจะเร่งผลิตไมโทคอนเดรีย ทำให้ไขมันกลายเป็นพลังงาน และก็ทำให้สเปิร์มเคลื่อนได้ดีขึ้น สาเหตุนี้เองที่ทำให้แอล-คาร์นิทีน มีส่วนในการทำงานเผาผลาญไขมัน หรือเบิร์นส์ไขมัน และก็เป็นที่ชื่นชอบของผู้ที่บริหารร่างกาย ผู้ที่จำต้องการเสริมความฟิตให้กับร่างกาย และก็จะต้องการควบคุมน้ำหนัก ซึ่งในคนอ้วนนั้นมีการทดลองพบว่า ในเยื่อไม่มีสารกรุ๊ปคาร์นิทีนเลย หรือมีน้อยมากนี่เองที่เปลี่ยนเป็นการสันนิษฐานว่า ความอ้วน ไขมัน และแอล-คาร์นิทีนมีความเกี่ยวข้องกัน โดยเกี่ยวโยงกับการลำเลียงไขมันไปใช้งาน แล้วก็เมื่อร่างกายมีแอล-คาร์นิทีนเพิ่มขึ้น ทำให้การเผาผลาญไขมันดีขึ้น
หน้าที่ของแอล-คาร์เนทีน ในซายเอส จะช่วยดึงไขมันเข้าไปในโรงงานผลิตพลังงานระดับเซลล์ของเรา (คือไมโตคอนเดีย) จะช่วยดึงไขมันเข้ามาเผาผลาญ ออกมาเป็นพลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จะได้ผลได้ดีเยี่ยมที่สุดเฉพาะคนสุดที่รักการบริหารร่างกายหนักๆไปบริหารร่างกาย ตามฟิตเนส ชูเวตหนักๆใช้เครื่องใช้ไม้สอยเครื่อง cadio ทางวิ่งเพิ่มความเร็วเพิ่มความชัน การออกกำลังกายแบบหนักๆพวกนี้แล้วเรารับประทานแอล-คาร์เนทีน เข้าไป มันก็จะช่วยดึงไขมัน ไปสร้างเป็นพลังงานได้เยอะขึ้นเรื่อยๆ กล้ามเนื้อของคุณก็จะดูคมขึ้น หน้าท้องคุณจะมองเล็กลงและมอง Firm ขึ้นนั้นเอง แม้กระนั้นถ้าหากคุณเป็นคนไม่ออกกำลังกายเลยแล้วคุณกินแอล-คาร์นbทีน แล้วก็รับประทานข้าวดังเดิมตามธรรมดา รับประทานของหวาน น้ำอัดลมตามเดิมก็ไม่ได้ช่วยทำให้ร่างกายของคุณดึงไขมันมาใช้ เนื่องจากคุณมิได้ออกกำลังกายแบบเอาจริงเอาจัง คุณจะไม่ผอมบางลง (นี้เป็นแอล-คาร์นิทีน แท้)
แอลคาร์นิทีน เร่งการสลายไขมันได้เป็นอย่างดี

Sye S ซายเอส ลดน้ำหนัก - มะม่วงแอฟริกา
มะม่วงแอฟริกา เพิ่มการเผาผลาญอาหาร

Sye S ซายเอส ลดน้ำหนัก - แอล-ฟีนิลอะลานิล
Sye S ซายเอส ลดนำ้หนัก - ไคโตซานจากเห็ด
ไคโตซาน ดักจับไขมันในทางเดินอาหารได้สูงถึง 800 เท่าของน้ำหนัก
ไคโตซาน ในSye S ช่วยลดความอ้วนได้อย่างไร ?
ใครๆก็รู้ว่าถ้ากินมากแม้กระนั้นแม้เคลื่อนร่างกายแล้วก็ออกแรงน้อยจะก่อให้ร่ำรวยไขมันทำให้อ้วน ความสวยงามความหล่อน้อยลง ป่วยและก็กำเนิดโรคได้ง่าย แล้วคนส่วนใหญ่ก็มักแพ้ใจตนเอง ซึ่งยิ่งแพ้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งอ้วนมากเพิ่มขึ้นเท่านั้น และก็เมื่ออ้วนแล้วการจะลดน้ำหนักให้ซูบผอมลงเหมือนเดิมหรืออยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน เกือบจะกลายเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ในชีวิตของคนผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย โดยเหตุนี้ก็เลยมีคนคิดค้นสินค้า เครื่องมือหรือเครื่องใช้ไม้สอยนานาจำพวก ที่จะช่วย (คนใจอ่อน) ลดไขมันส่วนเกินในร่างกาย ล่าสุดสารจากธรรมชาติ ๒ จำพวก (ที่ยังสรุปมิได้ว่าเป็นยา เป็นอาหารหรืออาหารเสริม) ที่ชื่อไคโตซานแล้วก็ส้มแขกถูกเอ๋ยถึงเป็นอย่างมากในแวดวงคนต้องการซูบผอม ในรูปแบบของสารสกัดบรรจุแคปซูลช่วยลดน้ำหนัก ซึ่งมีราคาสูงพอควรสำหรับคนทั่วไป แต่ว่าเรื่องแบบนี้สำหรับคนอ้วนที่จำเป็นต้องการลดหุ่นไม่ค่อยเกี่ยงงอนหรือเสียดายเงินอยู่แล้ว ถ้าหากว่าได้ประสิทธิภาพที่ดีจริงตามที่โปรโมท

ไขมันส่วนเกินมาจากไหน
ตามเดิมไขมันส่วนเกินในร่างกายคนเราจะมาจาก ๒ ทางเป็น

หนึ่ง จากการกินของกินไขมันเข้าไปโดยตรง

สอง มาจากการสะสมของของกินทั้งหมดเนื้อสัตว์ พวกแป้ง น้ำตาล และก็ไขมันที่รับประทานเกินกระทั่งร่างกายใช้ไม่หมด ก็จะสะสมเป็นไขมันอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกาย

ที่ตรงนี้อาจจะจะต้องขยายความนิดหน่อย เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านสามารถรู้เรื่องวิธีทำงานของร่างกายได้ดีขึ้น นั่นคือเมื่อพวกเราทานอาหารประเภทแป้งและน้ำตาล (ซึ่งให้พลังงานหรือเปรียบเหมือนเชื้อเพลิงชีวิต) เข้าไป ร่างกายก็จะเปลี่ยนแปลงแป้งและก็น้ำตาล เป็นน้ำตาลกลูโคส ซึ่งเป็นน้ำตาลตัวเล็กๆโมเลกุลเดียวที่ง่ายต่อการขนส่งไปสู่เซลล์ต่างๆเพื่อใช้ประโยชน์เป็นพลังงาน ถ้าเกิดใช้ไม่หมดในแต่ละวัน กลูโคสจะถูกเปลี่ยนไปเป็นสารอีกตัวหนึ่งชื่อ ไกลวัวเจน แล้วเก็บสะสมไว้เป็นพลังงานในกล้ามแล้วก็ตับโดยประมาณจำนวนร้อยละ ๕ ของพลังงานจากของกินที่ร่างกายได้รับในแต่ละวัน จะเก็บไว้ในรูปของไกลวัวเจน ส่วนที่เหลือทั้งหมดทั้งปวงก็จะเก็บไว้ในรูปของไขมัน
Sye S ซายเอส ลดหุ่น - ชาเขียว
ชาเขียว กำจัดคลอเลสเตอรอล
- ต้นตระบองเพชรSye S ซายเอส ลดน้ำหนัก - ต้นกระบองเพชร
Sye S ซายเอส ลดหุ่น - ยอดเยี่ยมการลดน้ำหนักจากผลส้มแขก

Tags : ซายเอส,ลดน้ำหนัก