ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดก้าวหน้าสำหรับฤดู  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

03-10-2018 , 12:13:53
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58835
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดก้าวหน้าเพื่อใช้ฤดูฝน สุดยอดไอเดียซึ่งเพื่อนๆจำต้องทราบ สุดยอด ร่มขายส่ง ล้ำๆ ซึ่งเพื่อนๆจะต้องไม่อยากเชื่อ ร่มกันแดดกันฝนร่ม ร่มขายส่ง

ทำความรู้จัก ร่มแฟชั่น ไฮเทคซึ่งไม่ว่าใครก็ชื่นชอบ

ไอเดียและจินตนาการเสมือนแรงลมซึ่งมีส่วนช่วยผลักดันให้โลกก้าวหน้าไปโดยไม่หยุดยั้ง ใครจะคิดว่าเพียงแค่ไม่ถึง 100 ปี หลายสิ่งเปลี่ยนแปลงไปอย่างคิดไม่ถึง สำหรับ ร่มราคาถูก ก็เช่นเดียวกันมีการคิดค้นชนิดให้มีความไฮเทค เพื่อรองรับและก่อให้เกิดความสะดวกให้กับมนุษย์เราอยู่ตลอดเวลา และต่อไปนี้คือต้นแบบของ ร่มแฟชั่น พวกนั้น

1.ร่มไลท์เซเบอร์

สำหรับใครซึ่งเป็นศิษยานุศิษย์หนัง Star Wars รับรองว่า ร่มไลท์เซเบอร์ จะเปลี่ยนเป็นเครื่องใช้ในคอเล็คชั่นที่จับใจคุณอย่างยิ่ง ใน นับว่าเป็น ร่มแฟชั่น ที่ผลิตจากnylonไซน์ 40 นิ้ว ลักษณะเด่นอยู่ที่ก้านร่มตรงสามารถเรืองแสงได้เมื่อกดปุ่มรวมทั้งด้ามร่มยังออกแบบมาให้เหมือนด้ามจับดาบไลท์เซเบอร์เหมือนในหนังเลยเชียว ขณะที่แสงเลือกใช้ถ่านขนาด AA 2 ก้อน ใครเป็นแฟนสตาร์วอร์ สามารถเลือกซื้อได้ที่ EntertainmentEarth.com ในสนนราคาคันละ 99.99 เหรียญ

2.ร่ม NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งเลือกใช้เทคโนโลยีนาโนในการทำวัสดุเนื้อผ้า ซึ่งมีคุณสมบัติสามารถที่จะป้องกันน้ำและไล่ความชื้นไม่ให้ซึมติดตัวร่มได้ ตัวร่มเมื่อเปิดกางจะมีขนาด 38 นิ้ว รวมทั้งที่จับทำจากไม้มาตรฐานสูงโทนสีน้ำตาลมอบอารมณ์สไตล์สุภาพบุรุษโดยแท้จริง มีราคาขายอยู่ที่ 98 ดอลล่าร์

3.ร่มพยากรณ์

เคยหรือเปล่า เวลาท่านเดินทางจากบ้านไปออฟฟิศหรือช้อปปิ้ง โดยที่ไม่ได้ฉวย ร่มราคาถูก ออกมาด้วย และน้ำฝนมักตั้งเค้าและตกกะทันหันทุกที อย่างไรก็ดีถ้าคุณมีร่มกันฝนทำนายสภาพอากาศอันนี้ พวกมันจะสามารถสามารถช่วยเพื่อนๆคาดเดาสภาพอากาศในแต่ละวันได้อย่างสะดวก เนื่องจากพวกมันทำงานร่วมกับเว็บไซต์พยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com ซึ่งทำให้สามารถคาดการณ์สภาพอากาศในพื้นที่ที่คุณจะเดินทางไปได้ พร้อมทั้งถ้าหากมีความเป็นไปได้ 100% ซึ่งน้ำฝนจะตกแล้วละก็ แสงไฟซึ่งติดตั้งข้างใต้ที่จับจะแสดงสัญญาณกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ซึ่งนับว่าเป็นการส่งสัญญาณเตือนให้ท่านหยิบร่มออกจากบ้านด้วย แต่อย่างไรก็ตามทั้งนี้ถ้าโอกาสซึ่งเม็ดฝนตกไม่มาก แสงไฟก็จะมีอัตราการแสดงสัญญาณที่ลดน้อยลงตาม ทั้งนี้เพราะร่มพยากรณ์ทำงานด้วยการใช้แรงงานจากถ่านไฟฉาย AAA เท่านั้น แต่อย่างไรก็ตามในปัจจุบันมันยังคงอยู่ในกระบวนการพัฒนาอยู่นะ

4.ร่มกันฝน My Day

ร่ม My Day ได้รับการดีไซน์โดย นาย Hsiao Yong-li โดยจุดเด่นของร่มอยู่ที่ตัวร่มที่ผลิตจาก ePaper สามารถที่จะซึ่งจะแสดงภาพถ่ายข้างใต้ของร่มได้ถึง 6 ประเภทตามลักษณะอารมณ์ของท่าน รวมทั้งยังเล่นเพลงซึ่งสอดคล้องกับรูปถ่ายเหล่านั้นได้เช่นกัน นอกจากนี้เพื่อนๆสามารถปรับภาพบริเวณด้านใต้ที่จับไปตามอารมณ์ในขณะนั้น แม้ว่า ร่มแฟชั่น อันนี้ยังคือเพียงแค่คอนเซปต์คราวๆ อยู่ ถึงกระนั้นจินตนาการก็สามารถที่จะพัฒนาเป็นสินค้าได้ในยุคปัจจุบันใช่ไหม

5.ร่ม Bumpbrella

เชื่อว่าหลายท่านคงรู้สึกหงุดหงิดเวลาซึ่งกางถือ ร่มราคาถูก ไปกระแทกหรือเกี่ยวข้องร่มกันฝนของบุคคลอื่นขณะก้าวเดิน แต่เรื่องปวดหัวที่กล่าวมานี้จะได้รับการแก้ไขได้โดยคอนเซปต์ร่มกันฝน Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้งานเพื่อนๆจะต้องทำการสูบลมเข้าภายในจนกลายเป็นรูปร่าง รวมทั้งสามารถมองลอดผ่านได้เหมือนร่มใส ทั้งนี้สามารถช่วยให้สามารถที่จะสังเกตเห็นถนนหนทางข้างหน้าหรือว่าผู้คนรอบข้างได้โดยชัดแจ๋ว ขณะที่พวกมันยังมีไฟ LEDs ช่วยให้บุคคลอื่นสามารถที่จะสังเกตเห็นคุณได้ในตอนตอนมืด ขณะเดียวกันหากคุณหมุนด้ามร่มย้อนกลับ ร่มก็จะยุบตัวเก็บได้อย่างสะดวกสบาย

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากท่านอยาก ร่มขายส่ง ปกติธรรมดาที่มีมาตรฐาน เพื่อใช้แจกเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในเวลาอื่นๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีให้เลือกเฟ้นหลายหลากรูปแบบเชียว หากสนใจโทรติดต่อ ส่งข้อความสอบถามหรือว่าเดินทางเข้ามาชมรูปแบบร่มของจริงได้ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
เบอร์โทร 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้ใช้สั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้ซื้อมีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้บริโภคต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้ซื้อเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.kasa99.com/

Tags : ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น,