ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มยาว ร่มสวยๆ ร่มญี่ปุ่น ร่มขนาดเล็ก ร่มเล็  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-10-2018 , 15:38:04
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58839
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มจีน ร่มใหญ่ ร่มเล็ก คุณจะต้องอึ้ง 3 รุ่ม ร่มพับราคาส่ง ที่ดีที่สุดของปี 2559 แนะที่สุดของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งถูกยกว่าดีที่สุด รู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่น ซึ่งได้รับการจัดอันดับว่า คือร่มพับที่ยอดเยี่ยมแห่งปี
ร่มพับราคาส่ง ที่เหมาะกับการกางในช่วงฤดูฝนนั้น ซึ่งนอกจากมีความสะดวกสบายต่อการพกพาจับถือ เปิด-ปิดร่มได้ง่ายแล้ว จะต้องทนทานรวมทั้งมีฟังชันก์การใช้ที่ได้มาตรฐาน คอลัมน์นี้จึงขออนุญาตแนะนำ ร่มพับราคาส่ง 3 ตัวซึ่งถูกยกย่องว่า ยอดเยี่ยมอย่างยิ่งในปี 2559

1.ร่ม CrownCoast ร่มพับสองชั้นสุดเก๋

คือ ร่มพับราคาส่ง  ที่สามารถที่จะช่วยให้ท่านสามารถที่จะสู้กับพายุฝนได้โดยทนทาน ถึงแม้เจ้าร่มพับจะมีน้ำหนักที่เบา อย่างไรก็ดีก็สามารถต้านแรงลมได้ถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมงโดยที่ไม่พับหรือว่าเกิดอาการตัวร่มพลิกกลับด้านเอง ขณะเดียวกันร่มสามารถที่จะเปิดกางได้อย่างรวดเร็วทันใจ ทนแข็งแรงให้การป้องกันเม็ดฝนที่ยอดเยี่ยม ถ้าท่านเป็นบุคคลซึ่งชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นประจำ คุณจำเป็นต้องพกติดตัว ร่มพับราคาส่ง  ขนาดเล็กๆ ซึ่งเหมาะบรรจุเก็บใส่ในกระเป๋าเป้เดินทางได้อย่างสะดวก หรือร่มซึ่งเหมาะสมกับถือด้วยมือเพียงแค่ข้างเดียว โดยร่มพับออโต้ CrownCoast  นี้สามารถที่จะตอบโจทย์ได้เป็นอันดี

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีสีสันซึ่งน่าน่าหลงใหลให้ตัดสินใจเลือกมากมายกว่า 20 โทนสี ขณะที่ก็ใช้วัสดุสแตนเลสสติล ผลิตเป็นซี่โครงและเฟรมของร่มพับ ซึ่งถ้าร่มเกิดโดนลมพัดกลับด้านท่านสามารถที่จะดัดกลับคืนสภาพดังเดิมโดยที่โครงของร่มไม่หักหรือว่าพังเสียหายเลย ยิ่งไปกว่านี้มีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ ที่คนมือเล็กๆ จะชอบอย่างมาก เพราะว่าเกือบจะไม่จำต้องเบ่งแรงเค้นมากมาย อย่างไรก็ดีเพื่อนๆไม่ต้องวิตกประเด็นความแข็งแรง เพราะทางโรงงานประกันว่าสามารถที่จะเปิด-ปิดร่มใช้ป้องกันฝนได้กว่า 6,000 ครั้งทีเดียว


2.ร่มพับอัตโนมัติ Raines

นี่คือ ร่มพับราคาส่ง  ขนาดย่อมของสาวๆ ซึ่งต้องการให้ร่มพับเล็กพอเพียงเก็บใส่ลงข้างในกระเป๋าสตางค์หรือว่ากระเป๋าเฉพาะตัว เพราะมีขนาดน้ำหนักแค่เพียง 329 กรัมแค่นั้น ยาวเพียง 8.5 นิ้ว ยามเปิดกางร่มราคาถูกมีขนาดร่มกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับออโต้ Raines มีชนิดประเภทที่งดงาม ซึ่งเพียบพร้อมด้วยประสิทธิภาพเวลายับยั้งป้องกันเม็ดฝนในทุกๆ ที่ ตลอดเวลา ยิ่งกว่านั้นคุณจะค้นพบว่าร่มพับ Raines เปิดกางด้วยปุ่มอัตโนมัติเพียงแค่กดเบาๆ ครั้งเดียวแค่นั้น เป็น ร่มพับราคาส่ง  ที่เหมาะสำหรับให้เด็กๆ ของคุณได้เลือกใช้งานโดยแท้จริง เนื่องจากสัดส่วนเล็ก สามารถที่จะสวมใส่ในเป้นักเรียนได้โดยไม่เกะกะ ขณะที่เฟรมร่มยังสร้างขึ้นจากเหล็กแข็งแรง สามารถที่จะช่วยให้ร่มพับไม่พลิกกลับเวลาเจอพายุฝน ตัวร่มผลิตจากผ้าไนลอนยับยั้งป้องกันน้ำฝนได้ดี มีสีสันให้ตัดสินใจเลือกจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น ธีมสีดำ น้ำเงิน หรือร่มสีเขียวมะนาว หรือสีชมพู ร่ม Raines คือร่มซึ่งสามารถที่จะใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นเพศชายหรือสุภาพสตรี

3.ร่มพับอัตโนมัติ 9 ก้านสำหรับสายรักสัตว์

ร่ม Animal Lover นี่เป็นร่มซึ่งค่อนข้างสนุกสนานและมีเอกลักษณ์อย่างยิ่ง  เหมาะสมกับผู้รักสัตว์อย่างแท้จริง เพราะว่า ร่มพับราคาส่ง ตัวนี้มีความเด่นอยู่ตรงที่ ลายปริ้นรูปสุนัขที่ตัวร่มสามารถเปลี่ยนธีมสีได้ตอนเปียกน้ำ ส่งผลให้ท่านรู้สึกสนุกสนานถึงแม้ในระยะเวลาซึ่งสภาพอากาศไม่เป็นใจ ขณะที่ลวดลายยังสะท้อนแสง ช่วยให้ท่านปลอดภัยขณะเดินข้างถนนเวลามืดอีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้ยังประกันตลอดชีพ จากโรงงาน Forge LLC ของอเมริกา โดย 3 ปีแรกปรับเปลี่ยนร่มตัวใหม่ หรือคืนเงินถ้าหากร่มมีปัญหา  สัดส่วนของ ร่มพับราคาส่ง ยามเก็บนั้น มีสัดส่วนกว้างแค่ 2.1 นิ้ว เหมาะสำหรับการเก็บใส่ในเป้อย่างมาก ส่วนทางด้านเวลากางร่มขนาดกว้างถึง 42 นิ้ว พอเพียงสำหรับบรรทุกผู้คนสองคนด้วยกัน วัสดุผ้านั้นเลือกใช้เนื้อผ้าที่สามารถกันน้ำได้รหัส 210T ที่ป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพพร้อมทั้งแห้งได้ไว พร้อมที่จับฉาบเคลือบนิเกิ้ลช่วยให้สามารถถือจับได้แน่นกระชับมือเวลาพบเจอพายุ ถ้าหากท่านกำลังค้นหาของกำนัลสำหรับคนเป็นทาสสัตว์เลี้ยง ร่มพับ Animal Lover นับว่าตอบโจทย์อย่างยิ่ง

ร่มพับอัตโนมัติ เหมาะกับการให้เป็นของรางวัลไม่ว่าจะเทศกาลไหน เลือกซื้อให้แก่ผู้ที่ท่านสนิท เป็นการสื่อความรักความห่วงได้อย่างยิ่ง แม้กระนั้นถ้าท่านต้องการเลือกร่มซึ่งมีคุณภาพมาตรฐานในระดับราคาจัดส่ง ปริมาณมากๆ อย่าลืมนึกถึงเรา ธนาค้าร่มรวย พวกเรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพมาตรฐานดีซึ่งเหมาะกับมอบเป็นของสมนาคุณหรือของรับขวัญในงานพิธีสำคัญต่างๆ

นัมเบอร์ติดต่อ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

ที่มา : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม