ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีสมรสงานการเผาศพ เคล็ด  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-10-2018 , 03:22:39
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58835
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานมงคลสมรสงานการปลงศพ กลยุทธ์เลือกร่มกอล์ฟคุณภาพ เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรเลือกซื้อเช่นไร เรามีคำตอบ  แนะแนวทางเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่เจ้าภาพควรอ่าน
ร่มกันฝนนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ในปัจจุบันเจ้าภาพหลายคนนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยข้อดีการใช้ซึ่งชัดเจน มีประเภทร่ม แพทเทิร์นและสีสันให้เลือกค่อนข้างมาก นอกจากนี้ก็มีสนนราคาซึ่งไม่สูงมากเกินไปถ้าหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ แม้กระนั้นกับงานเผาศพบุคคลสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการมอบร่มกอล์ฟ ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสมเชียว

เพราะเหตุใดควรจะสั่งซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มกันฝนที่มีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาที่อย่างมากพร้อมทั้งสามารถที่จะจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้โดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ดีพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบา ทั้งนี้เพราะซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากทำจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแรง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น เป็นเหตุให้สามารถที่จะต้านแรงลมฝนได้ดียิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านี้เนื้อผ้าทำจากเนื้อผ้าคุณภาพ ไม่ได้ใช้พลาสติกราคาถูกที่สามารถฉีกได้ง่าย ขณะที่ส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถกางเปิดได้สะดวกสบายทันใจ เปิดกางไม่เจ็บมือ

หลักตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกเฟ้นขนาดที่ลงตัวกับการใช้งานทั่วไป นั่นก็คือ ขนาด 62 นิ้ว ถ้าต้องการให้คนรับใช้กางเพื่อที่จะไปออกรอบด้วยธนาค้าร่มรวยขอแนะนำสัดส่วน 68 นิ้ว โดยสามารถทนต่อสภาพภูมิอากาศที่แย่ได้ดี จุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวท่านขณะเดียวกันยังมีพื้นที่เพียงพอกับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่โครงสร้างร่มราคาถูกพยายามตัดสินใจเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแรง ขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา สามารถที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะจับถือร่มได้เป็นเวลานานๆ รวมทั้งสมควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง ในการเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในเนื้อที่ที่สภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือในขณะที่มีพายุฝน เนื่องจากส่วนประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะช่วยยับยั้งป้องกันลมตีด้านในแพลงเสียหายได้ดี

ยิ่งไปกว่านี้ที่จับมีความสลักสำคัญอย่างยิ่ง เช่นเดียวกัน และยังสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มถูกกระแสลมกระโชกพัดลอยละลิ่วหลุดมือไปได้ ควรเลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีระบบเปิดกางอัติโนมัติเพียงเท่านั้น เพราะว่าบางคราวเพื่อนๆอาจจำต้องกางเปิดร่มราคาถูกด้วยมือเพียงข้างเดียว และควรจะตัดสินใจเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ สีเข้มพร้อมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวีในตอนกลางวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมเวลาใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เนื่องจากจุดดีที่แลเห็นได้ชัดนั่นก็คือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่พอเพียง เหมาะกับการผลิตร่มของชำร่วยPromotion มีส่วนช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด สร้างการจำยี่ห้อของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในค่าใช้จ่ายซึ่งไม่สูงมาก คือเครื่องมือโฆษณาซึ่งคุ้มค่าอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าตราบริษัทหรือว่าแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นค่อนข้างนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความประทับใจกับคนรับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มกันฝนที่ทน ในสนนราคาซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อให้คุณลูกค้าได้ใช้สินค้าที่ดีอย่างยิ่ง


คฤหาสน์ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายติดต่อต่อเนื่อง 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณลูกค้ามีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดี 5 ตัวซึ่งท่านควรซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี กับธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะนำร่ม 5 รุ่น ซึ่งเหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของงาน รวมทั้งเป็นสิ่งของที่สำคัญ ซึ่งท่านควรจะให้ความสำคัญในการสั่งซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะชดเชยความเอื้อเฟื้อที่ซึ่งแขกเหรื่อสละเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้เสียชีวิตเป็นคราวสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีของติดตัวกลับไป นำมาเป็นการก่อให้เกิดความรู้สึกที่ดีทั้งสองฝ่าย ทั้งข้างผู้ให้และข้างผู้รับก็มีความสุขความยินดีทั้งคู่ และบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีอย่างยิ่ง และเพื่อนๆควรซื้อแจกจ่ายนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีรุ่นหนึ่ง ที่เหมาะแจกจ่ายกับผู้สูงอายุซึ่งจะเป็นแขกส่วนใหญ่ที่มางานศพ ด้วยไซน์ของร่ม 24 นิ้ว ที่จับเป็นสีทอง ทำเป็นรูปทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้กระชับนิ้วมือ ก้านคงทน ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางที่ออกแบบมาเป็นที่กันลื่นซึ่งรองรับแรงได้ดี สนนราคาที่เราจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านด้ามตะขอ

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเหมือนกับร่มของสมนาคุณซึ่งหลายธุรกิจนิยมนำมามอบให้กับผู้ซื้อ เป็นร่มไซน์ 21 นิ้ว มี UV ด้านในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มกันฝนมีลักษณะแหลม มี 12 สีเพื่อให้ลูกค้าเลือก สามารถที่จะเลือกคละเคล้าธีมสีด้วยกันได้ มือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะสำหรับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือว่าเอาไว้ที่หลังรถยนต์ที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นอยู่ที่ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

ถ้าหากท่านต้องการร่มพับราคาถูกซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพกพาติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลายสวยๆ นับว่าคือร่มซึ่งเหมาะกับการแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก โดยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว ลงตัวแก่เปิดกางใช้คนเดียว มียูวีข้างนอกเป็นสีเดียวกันกับตัวร่ม หลายๆโทนสีรวมทั้งแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดไข่ปลา หรือสไตล์มีลูกไม้บริเวณส่วนปลายของร่ม สนนราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้สัดส่วน 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีโทนสีพร้อมทั้งแพทเทิร์นให้เลือกหลายหลาก วัสดุเนื้อผ้าเงางาม เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานสูง เหมาะสมกับการแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ ของผู้หญิงเพื่อถือพกติดตัวใช้งาน สนนราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยผ้าดำทรงยุโรป

กับปีแห่งการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มขายส่งที่ลงตัวกับแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากอย่างยิ่ง คงไม่พ้นร่มขายส่งสีดำ[/b