ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-10-2018 , 20:01:33
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58835
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ขายของชำร่วยส่ง ของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุผลซึ่งควรตัดสินใจเลือกร่มกันฝนแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรคุณควรเลือกซื้อร่มกันฝนแฟชั่นใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ เพิ่มเติมความสุขในงานศพ โดยการมอบ ร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ในปัจจุบันมีผู้บริโภคหลายท่านเชียวที่สอบถามถึงร่มตอนเดียวโทนสีดำ หรือว่าสีไว้ทุกข์เพื่อเอาไปพิมพ์ตัวอักษร เพื่อที่จะมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ดีพวกมันก็อาจจะสร้างความจำเจและไม่ถูกใจคนรับ แม้ผู้จัดงานจะมองว่าร่มธรรมดาเหล่านี้เหมาะสำหรับงานฌาปนกิจศพมากอย่างยิ่งก็ตาม  บทความนี้จึงขอแนะ 3 ปัจจัยซึ่งควรจะเลือกร่มทรงแฟชั่น เพื่อแจกจ่ายใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มทรงแฟชั่น ช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นให้แก่พิธีศพ

ถึงแม้ว่างานศพจะนับว่าเป็นงานซึ่งค่อนข้างเศร้า แต่กระนั้นเราก็สามารถสร้างสีสันความเบิกบานนิดหน่อย ในงานพิธีได้ ด้วยการมอบร่มทรงแฟชั่นโทนสีต่างๆ หลายท่านเชื่อว่าร่มสีดำจะลงตัวกับการเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานมากกว่า แต่อย่างไรก็ดีการเลือกร่มขายส่งแฟชั่น เช่นว่า ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มดินสอ เลือกเน้นธีมสีซึ่งมิได้จัดจ้านมากเกินไป โทนสีพื้นๆ หรือการเลือกสีแก่ อย่าง สีน้ำเงิน หรือว่าโทนสีเป็นธรรมชาติอย่าง ฟ้า สีเขียวแมลงทับ สีม่วงมังคุด ก็ลงตัวเป็นที่สุด

ทั้งนี้เนื่องจากร่มขายส่งแฟชั่นนั้นมีความงาม มิได้น่าเบื่อ ร่มบางตัวก็มีดีไซน์ซึ่งมีส่วนช่วยให้เปิดกางหรือนำติดตัวทำได้สะดวกสบาย ขณะเดียวกันร่มขายส่งแฟชั่นก็มีหลากหลายแบบ หลายๆชนิดให้ผู้จัดงานซื้อหยิบมามอบ ใช้เป็น ของที่ระลึกพิธีศพ โดยผู้ที่รับไปก็มีความสุขรวมทั้งความประทับใจอย่างแท้จริง เมื่อไหร่ที่คนรับมีความสุขความยินดี เจ้าของงานก็มีความสุข ผู้จากไปก็มีความยินดีด้วยเหมือนกัน

2.ร่มแฟชั่น ผู้รับนำไปใช้งานได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจ

เชื่อว่าหลายท่านซึ่งได้รับร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีพิมพ์ตัวอักษรนั้น โดยส่วนมากมักจะเก็บไว้เป็นร่มกันฝนเผื่อไว้ที่บ้าน มักไม่ได้นำมาใช้พกติดตัวไปไหนมาไหน ทั้งนี้เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกจ่ายร่มตอนเดียว ซึ่งพกพายากลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูโบราณ ไร้สีสันซึ่งสร้างความสะดุดตา นอกจากนี้โดยมากก็จะมีปริ้นสกรีนข้อความงานศพบนผ้าร่มด้วย ซึ่งหลายคนทีเดียวมีความรู้สึกอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือว่าใช้ในสถานที่ทั่วไปจริงๆ นอกจากนี้บางคนมีมีคติความเชื่อว่ามิเป็นมงคลกับตนเองด้วย ดังนั้น การเลือกแจกจ่าย ร่มขายส่งแฟชั่น ซึ่งมีแพทเทิร์นดูดี ไร้ตัวอักษรปริ้นสกรีน มีส่วนช่วยทำให้คนรับเอาไปใช้งานได้โดยสบายใจยิ่งขึ้นนั่นเอง

3.ร่มขายส่งแฟชั่น เป็นสิ่งที่สื่อถึงสัจธรรมของการใช้ชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีลายสวยงามเป็นเรื่องเล็กๆ ที่ช่วยเปลี่ยนแปลงงานฌาปนกิจศพให้นำมาเป็นงานน่าจดจำ เหมือนของขวัญอันท้ายสุดซึ่งผู้ที่จากไปมอบให้ รวมทั้งคือการสอนปริศนาในทางธรรมให้คนข้างหลัง ว่าจงมีความสุขกับการดำเนินชีวิต ไม่จำต้องเศร้าโศกเสียใจเวลาจากไป เพราะชั่วชีวิตที่ดำเนินผ่านมานั้นมีวันซึ่งอยู่ร่วมกันอย่างมีความสำราญมาพอแล้ว จึงนับว่าเป็นของมอบให้ตอบแทนการมาร่วมความระลึกถึงเป็นครั้งท้ายสุดของชีวิตซึ่งสร้างความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างยิ่งเชียว


แม้กระนั้นหากท่านต้องการสั่งซื้อร่มแฟชั่น หรือว่าร่มกันฝนทรงธรรมดาสีไม่ฉูดฉาดเกินไป เราก็มีให้ซื้ออย่างหลากหลายจริงๆ ทั้งร่มโค้งลายหอไอเฟล ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับแฟชั่น แนวเกาหลี ร่มดินสอที่สามารถที่จะย่อพับเก็บสวมใส่กระเป๋าสะพายข้างได้ หรือว่าร่มเด็ก ไซน์ 17 นิ้ว มียูวี ขนาดย่อมเหมาะกับเด็กๆ ใช้งาน ที่ไม่ค่อยมีงานศพใดแจกกัน จัดว่านำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งฉีกแนวทีเดียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เครดิตบทความจาก : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วย