ผู้เขียน หัวข้อ: ฟิล์มกันรอยพลาสติกหรือฟิล์มกระจกนิรภัยแตกต่างอย่างไร  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 02:57:35
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58139
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

         ในขณะนี้จะมองเห็นได้ว่ามีการจำนวนไม่ใช่น้อยทั้งยังฟิล์มกระจกโทรศัพท์มือถือ แล้วก็ฟิล์มกระจกนิรภัย  ซึ่งมีราคาที่ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก แต่เมื่อนำทั้งผองมาเทียบเคียงกันดุแล้วจะมีผลให้มีความคิดเห็นว่าฟิล์มแต่ละอย่างงั้นแตกต่างกันออกไป  โดยในวันนี้พวกเราจะมาดูในเรื่องของความแตกต่างระหว่างฟิล์มแบบพลาสติกกับแบบกระจกนิรภัย ว่าเป็นอย่างไร
ซึ่งสำหรับฟิล์มแบบพลาสติกจำนวนมากจะมีการขายกันจำนวนไม่ใช่น้อย ในส่วนฟิล์มกระจกนิรภัยก็มีขายจำนวนที่ใกล้เคียวกัน  แต่เมื่อเทียบในเรื่องของการได้รับความนิยมมากก็คงจะเป็นฟิล์มกระจกนิรภัย เนื่องมาจากมีคุณสมบัติตรงตามความอยากของคนอีกจำนวนไม่น้อย ซึ่งฟิล์มกระจกนิรภัยทำจากกระจกจริงๆแถมในเรื่องของความแข็งแรงคงทนแตกต่างกันออกไป


           นอกจากนั้นแล้วฟิล์มกันรอยอย่างฟิล์มกระจกนิรภัย ก็ยังมีฟิล์มกันรอยนิ้วมือที่เหมาะสมกับคนที่สุดที่รักความสะอาด ไม่อยากให้จอมือถือมีรอยนิ้วมือหรือแม้แต่สิ่งสกปรกจากนิ้วแนะนำว่าให้ติดได้เลยโดยทันทีรับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย  ส่วนผู้ใดที่ชอบใจและก็รักความเป็นส่วนตัว ไม่ต้องการให้ใครเข้ามามองในเวลาที่กำลังอ่านเมล์หรือใช้เครือข่ายสังคม ก็มีฟิล์มสำหรับคุ้มครองปกป้องการมองเห็นวางขาด แถมยังมีฟิล์มที่สามารถทำตัดแสงสีฟ้าที่คือปัญหาและทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อสายตาได้ด้วย ทำให้แสงสลัวโยนต่อสายตาเยอะขึ้นเรื่อยๆ หรือแม้แต่การตำหนิดฟิล์มกันรอยแล้วชอบมีฟองอากาศเกิดขึ้นหรือคงเหลือด้านใน ก็มีฟิล์มสำหรับผู้ที่ปรารถนาที่จะติดฟิล์มกันรอยเองด้วย

ขอบคุณบทความจาก : http://www.thaielecclub.com/home/index.php?topic=14393.new

Tags : ฟิล์มกระจกมือถือ,ฟิล์มกระจกนิรภัย,ฟิล์มกันรอย