ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องรถเช่าสนามบิน เพราะเราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่าสนา  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 04:32:34
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58839
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องรถเช่าสนามบิน เพราะเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ และก็พวกเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลเฉพาะบุคคลใดๆที่คุณแจ้งแก่พวกเรา เอกสารฉบับนี้ จะอธิบายว่าเราจัดแจงกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเช่นไร เอกสารนี้ยังระบุวิธีติดต่อเราอีกด้วยถ้าเกิดคุณมีปริศนาเกี่ยวกับเรื่องนี้ ที่ Rentconnected.com, พวกเราให้บริการเช่ารถยนต์ออนไลน์รวมทั้งสินค้าเสริมผ่านเว็บแล้วก็แอพมือถือของเราเอง แล้วก็ยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆดังเช่นว่า เว็บไซต์พันธมิตรด้วย หลักการนี้มีผลถึงแพล็ตฟอร์มพวกนี้ทั้งหมด
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com รถเช่า ใช้ข้อมูลส่วนตัวจำพวกใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถยนต์ เราจะถามข้อมูลที่ได้มาจากคุณ ข้อมูลนี้บางทีอาจประกอบด้วยชื่อคนขับรถหลัก ที่อยู่ อีเมล และก็หมายเลขโทรศัพท์ รวมทั้งข้อมูลการชำระเงิน
เพื่อให้ขั้นตอนกลุ่มนี้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดแจงการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บของเรา พวกเราอาจเก็บข้อมูลอะไรบางอย่าง แม้คุณจะมิได้ทำจองรถก็ตาม ซึ่งอาจรวมถึงที่อยู่ IP ของคุณและก็บราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมถึงเนื้อหาสาระเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา และหน้าที่เข้าชม หากคุณเชื่อมต่อจากเครื่องไม้เครื่องมือเคลื่อน เราอาจเก็บข้อมูลสำหรับกำหนดเครื่องใช้ไม้สอยเขยื้อนของคุณ การตั้งค่าและลักษณะที่กำหนดของเครื่องไม้เครื่องมือ ตำแหน่งละติจูดแล้วก็ลองจิจูด พวกเรายังอาจคำนวณและก็ประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องใช้ไม้สอยโทรศัพท์มือถือของคุณด้วย (ดังเช่น ชื่อ คำอธิบายและก็หมวด) ข้อมูลเหล่านี้ไม่สามารถทำให้พวกเราเจาะจงได้ว่าคุณเป็นคนใดกัน แต่ว่าก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘ส่วนบุคคล'
.

.
พวกเรายังได้รับเนื้อหาเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางชนิด เช่น facebook

ทำไม รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com ต้องสะสม ใช้ และก็แชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด เราใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อจัดการและก็ดูแลการจองรถยนต์ของคุณ และก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่ต้องให้กับผู้จัดหารถ เรายังใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อปฏิบัติการและดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (ดังเช่น รับรองเสริม) และก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเราช่วยทำให้พวกเราสามารถช่วยคุณได้ถูกจุดเพิ่มขึ้น
รีวิวลูกค้า: เราอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสอบถามสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า ปัญหาเช่นนี้จะช่วยทำให้พวกเรารู้เรื่องแล้วก็ปรับปรุงแก้ไขบริการของเรารวมทั้งพันธมิตรให้ดียิ่งขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: พวกเรายังอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด ดังที่ได้รับอนุญาตโดยกฎหมาย เป็นต้นว่า:
เราบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือเนื้อความ เพื่อแจ้งข่าวล่าสุด คำแนะนำ และอัพเดตจากเรา รวมถึงเนื้อหาของผลิตภัณฑ์และก็บริการ ข้อเสนอพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น สินค้าหรือบริการใหม่ๆและกิจกรรมหรือการประกวดของเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” จัดว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้
เราบางทีอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรคำศัพท์ อีเมล รวมทั้ง/หรือเนื้อความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันครอบคลุมความทรุดโทรมที่คุณมิได้เลือกซื้อเมื่อจองรถยนต์ด้วย อย่างเดียวกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับพวกเรา คุณอาจมองเห็นคำแนะนำที่เลือกมาอย่างเฉพาะเจาะจงบนหน้าเว็บของพวกเรา ในแอพมือถือ หรือทางเว็บบุคคลที่สาม รวมถึงเว็บไซต์สื่อโซเชียลด้วย
การสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับเรา ซึ่งบางทีอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
พวกเราอาจอยากได้คำตอบเพื่อจัดแจงคำขอของคุณ
ถ้าเกิดคุณไม่ได้ทำการจองจนเป็นระเบียบเรียบร้อยทางระบบออนไลน์ เราอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ เราคิดว่านี่เป็นบริการที่มีคุณประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของพวกเรา เราอาจส่งแบบสำรวจให้กับคุณเพื่อถามข้อคิดเห็นและก็ประสบการณ์ที่คุณได้รับจากเรา
เราบางทีอาจส่งรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ที่เกี่ยวข้องกับการจองให้กับคุณ ดังเช่นว่า ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการหารถยนต์ให้กับคุณในเรื่องที่คุณอยากได้การช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การวิจัยด้านการตลาด: บางโอกาสเราอาจขอให้ลูกค้าของเราเข้าร่วมการศึกษาค้นคว้าวิจัยด้านการตลาด ข้อมูลส่วนตัวเพิ่มเติมใดๆที่คุณแจ้งต่อเราในระหว่างการค้นคว้าวิจัยจะเอาไปใช้ตามความยินยอมพร้อมใจของคุณเท่านั้น
การตรวจตราแล้วก็คุ้มครองป้องกันการฉ้อฉล: เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวิเคราะห์และคุ้มครองปกป้องการฉ้อฉล รวมทั้งกิจกรรมที่ไม่ถูกกฎหมายหรือเปล่าพึงปรารถนาอื่นๆ
ปรับปรุงแก้ไขการบริการของเรา: สุดท้าย พวกเราใช้ข้อมูลส่วนตัวสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณา เพื่อปรับปรุงแก้ไขการบริการของเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ รวมทั้งเพื่อปรับปรุงการใช้แรงงานและประสิทธิภาพของบริการออนไลน์ของเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามอย่างไรบ้าง
บางกรณี พวกเราบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สาม
บริษัทที่จัดหารถยนต์และ/หรือสินค้าเสริมให้คุณ: เพื่อดำเนินงานจองของคุณ เราต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวพันกับการจองให้กับบริษัทที่จัดหารถยนต์แล้วก็/หรือผลิตภัณฑ์เสริมจากที่คุณจอง อย่างเช่น: ชื่อ รายละเอียดสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ รวมทั้งเบอร์โทร) และรายละเอียดเพิ่มเติมที่คุณเจาะจงระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการมือที่สาม: พวกเราบางทีอาจใช้ผู้ให้บริการมือที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณแทนพวกเราเพื่อเป้าหมายที่พวกเราอธิบายไว้ข้างต้น ได้แก่ เราบางทีอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนเราไปยังบริษัทที่หารถให้ท่าน หรือเพื่อช่วยจัดแจงเว็บไซต์ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของพวกเรา เมื่อมีความจำเป็นกับการจอง พวกเรายังอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินเพื่อปฏิบัติงานจ่ายเงินหรือยืนยันการชำระเงิน พวกเรายังร่วมกับโครงข่ายโฆษณาุมือที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามสำหรับในการวิเคราะห์ข้อมูลด้วย องค์กรมือที่สามพวกนี้ทั้งปวงจะอยู่ภายใต้กติกาการเก็บความลับของข้อมูลสิ่งเดียวกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดนอกเหนือจากที่เจาะจงไว้ข้างต้น
พันธมิตรทางธุรกิจของพวกเรา: เราร่วมกับเว็บผู้สนับสนุนเพื่อจัดส่งรถในเว็บไซต์และแอพโทรศัพท์มือถือของเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บไซต์เหล่านี้ พวกเขาอาจแชร์ข้อมูลส่วนตัวเล็กน้อยของคุณให้กับเรา ในลักษณะเดียวกัน พวกเราบางทีอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: ยกตัวอย่างเช่น เพื่อจุดหมายด้านการตลาด หรือเพื่อพวกเขาสามารถจัดแจงการจองของคุณหรือคำถามที่เกี่ยวพันกับการจอง ในบริบทแบบนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แผนการความเป็นส่วนตัวของพันธมิตรทางธุรกิจพวกนั้นแทน
องค์กรภาครัฐ: พวกเราบางทีอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสืบสวน แม้เป็นมีความสำคัญโดยชอบด้วยกฎหมาย (หรือหลักเกณฑ์อะไรก็ตามที่มีผลบังคับด้านกฎหมาย) สิ่งที่มีความต้องการดังที่กล่าวถึงมาแล้วบางทีอาจรวมทั้งคำสั่งของศาล หมายศาล และก็คำสั่งที่มาจากขั้นตอนการทางกฎหมายแล้วก็การสอบสวนทางอาญา พวกเรายังบางทีอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถ้ามีความจำเป็นอย่างที่สุดเพื่อการป้องกัน ตรวจหา หรือขัดขวางการก่ออาชญาบาป
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างไร
เรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนหลายชนิด แอพพลิเคชั่นพวกนี้จะสะสมและก็ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในทำนองเดียวกับเว็บไซต์ของเรา รวมทั้งช่วยทำให้คุณสามารถใช้บริการระบุที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ เช่ารถ Rentconnected.com จัดเตรียมไว้เพื่อปกป้องรักษาข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณ
เราใช้ระบบธุรกิจแล้วก็มาตรการที่เหมาะสมเพื่อคุ้มครองปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ พวกเรายังคงใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยและการจำกัดการเข้าถึงรวมทั้งใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราทั้งด้านเทคนิกและก็ทางด้านกายภาพ มีเพียงแค่เจ้าหน้าที่ที่ได้รับอนุญาตแค่นั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลเฉพาะบุคคลได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้เช่นไร เมื่อคุณจองรถ เราจะอธิบายแนวทางเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดและก็การขายจากพวกเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข้อมูล” ในอีเมลพวกนี้
.

.
การติดต่อ
แม้คุณมีปริศนา ความข้องใจ หรือข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการปฏิบัติของพวกเราหรือแผนการความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com จัดตั้งเมื่อวันที่ 9 ม.ค. 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบราคารถเช่ารวมทั้งจองรถเช่า ทั่วทั้งประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศฝีมือชาวไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเปรียบราคารถเช่า ที่ดีที่สุดและให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้ใช้บริการรถเช่า ทั้งประเทศไทย เรามี feature ต่างๆเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ชาวไทยที่มองหารถเช่า มีวิถีทางการชำระเงินที่นานาประการ รวมถึงจุดรับส่งรถที่มากมาย ดังเช่นว่า รับรถตามท่าอากาศยาน เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทรถเช่ารายเล็ก รวมทั้งใหญ่ รวมถึงแบรนด์สุดยอด เพื่อแน่ใจว่าเราสามารถเสนอ รถเช่าคุณภาพดี แล้วก็ราคาที่เยี่ยมที่สุดให้กับผู้รับบริการรถเช่า แล้วก็เสนอความง่ายในการหาและก็จองรถเช่า เดี๋ยวนี้ Rent Connected ครอบคลุม สนามบินถึง 23 สนามบินทั่วไทย และก็มีมากกว่า 300 จุดรับส่งรถยนต์ ทั่วประเทศ พวกเราเก็บรถเช่าเยอะที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการทั้งยัง Android iOS แล้วก็เวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่าสนามบิน ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่าสนามบิน https://www.facebook.com/rentconnected
Website รถเช่า https://www.rentconnected.com

Tags : เช่ารถ,รถเช่าสนามบิน