ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุใด Leica ต้องมาคลุกคลีพร้อมด้วยสมาร์ทโฟน Huawei ??  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 23:18:53
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58595
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ไฉน Leica ต้องมาสู่ร่วมมือพร้อมสมาร์ทโฟน Huawei ??
ในช่วงเวลาที่สมาร์ทโฟน (Smartphone) ปางจักทุกรุ่นมาพร้อมด้วยกล้อง ไม่ว่าจะยังมีชีวิตอยู่กล้องหน้าด้วยกันกล้องหลัง พร้อมกับ Huawei ยักษ์ใหญ่ข้าวของผู้ประกอบการอุปกรณ์โทรคมนาคมแนวหน้าของจีน ก็เกิดไอเดียมองเห็นทางในงานสร้างความต่าง อีกด้วยการสัมผัสมือกับ Leica ผู้ผลิตกล้องถ่ายรูปชั้นยอดเยี่ยม เกี่ยวกับยกระดับการฉายรูปบนสมาร์ทโฟนหมวดพรีเมี่ยม เพราะกอบด้วยแบบอย่างการตลาดบุกเบิกจากงานโหมโรง Leica on Mobile บน Smartphone ตระกูล P สิ่งของมือถือหัวเหว่ยอย่างรุ่น P9 ด้วยกันหัวเว่ย P9 Plus พร้อมด้วยได้คล้องค่านิยมจากลูกค้างานจนกลายมามีชีวิตหนังสือสัญญาในเวลาแวงจากการรุดหน้าพร้อมเพรียงระหว่างแบรนด์ Leica พร้อมด้วยสมาร์โฟนแบรนด์ Huewei เพื่อการพัฒนาให้ Leica on Mobile หมายถึงรหัสข้าวของเครื่องใช้คุณลักษณะดีกรีสูง เคลื่อนกล้องถ่ายภาพโอกในสมาร์ทโฟน
ทำไมแตะยังไม่ตายสมาร์ทโฟนหัวเหว่ย
คำถามนี้ตอบได้ด้วยวิสัชนาจาก Leica เพราะว่าให้เหตุว่า Huawei เป็นผู้ที่ผลิตสมาร์ทโฟนที่มีการประดิษฐ์สินค้าที่มีคุณภาพเลิศด้วยกันแบรนด์นี้ก็ยังอาจจะเข้าถึงผู้กินภายในทุกภูมิภาคได้ ซึ่งการรวมหัวกันครั้งนี้ ไม่ได้ปรารถนาเพียงแค่การนำไปให้คุณภาพของรูปถ่ายที่มีมิติ เปลี่ยนสมาร์ทโฟนแค่นั้น แต่ ใคร่เป็นส่วนหนึ่งของการจดภาพความจำในทุกเพลาของผู้บริโภคงานที่สมาร์ทโฟนติดกล้องถ่ายภาพได้มากกว่าการพกกล้องถ่ายรูปไปไหนมาไหน
 
สิ่งของที่จะเสาะหาไม่ไหวจากสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่น !
 
Dual-lens Camera
หมายความว่ากล้องคู่ที่ทาง Leica ผสานกับ Huewei ที่จะโดดเด่นในเรื่องของเซนเซอร์รับทัศนียภาพที่มีความห่างไกลกันถึง 2 ตัว นั่นก็คือ ตัวนึงจะเป็นเซนเซอร์รับภาพอย่าง RGB ตามเป็นปกติ ส่วนกล้องอีกตัวหนึ่งจะใช้คืนเซนเซอร์รับทิวทัศน์แบบขาวดำที่ทำเป็นไล่คอนทราสของแสงได้อย่างเลิศ เอาใจช่วยทำเอาได้ผลสรุปเป็นภาพที่น่าเชื่อถือมีชีวิตชีวาเพิ่ม
 
Leica image style
SUMMARIT H หมายความว่าสมัญญานามของใหม่ที่ Leica เปลืองอื้นเลนส์กลุ่มล่าสุดที่ได้คืบหน้ามาให้กับ Huawei เมื่อทำหน้าที่พร้อมใจกับเซนเซอร์รับภาพกับ Software ประมวลภาพ ทำเอาผลลัพธ์เป็นคุณสมบัติเฉพาะเฉพาะบุคคล ไม่ว่าจะเป็นสีสันที่โดยประมาณกับสีจริงแห่งธรรมดา โดยล้วนๆภาพขาวดำจากเซนเซอร์โมโนโครมใน Contrast ที่เกือบจะไม่ต้องกระจายร้อยเรียงเพิ่มปริมาณใดๆ บรรดา
 
ฟังก์ชันที่ดินเป็นที่ดึงดูด
การจับภาพอัตโนมัติ Huawei Leica มากับโหมดการถ่ายภาพเฉพาะแบบอย่าง เนื่องด้วยตอบโจทย์การถ่ายภาพในสภาพการณ์ต่างๆ เพราะลูกค้างานไม่ต้องต้องมีเมธาเหตุการถ่ายภาพ ปางแค่เลือกโหมดให้เข้ารูปแล้วกดชัตเตอร์ก็สามารถได้ภาพแถวเติบโตแบบได้รับ
การจับภาพแบบปรับแต่งด้วยตัวเอง ผู้ดีไซน์มุ่งเน้นความคล่องในการใช้งานของผู้ใช้สาธารณะ ให้ได้ภาพแผ่นดินดี ตัวโปรแกรมจะคิดหาการตั้งค่าย่านถูกที่ที่สุดในสภาพการณ์นั้นๆ โปรแกรมดีๆจะตั้งค่าให้เพราะอัตโนมัติ โดยที่ลูกค้างานฉลองไม่จำเป็นต้องไปหาทาง Application ทำให้รุ่งเรืองขึ้นใด ๆ ตลอด
 
พร้อมด้วยในการร่วมมือระหว่าง Leica พร้อมกับ Huawei ครั้งนี้เขย่าวงการ Smartphone ให้กระเทือนกันได้เลย เพราะว่าการชูเรื่องเก่งของตัวกล้อง จนผู้ใช้หลายๆคนจ้องข้ามสเปคของตัวเครื่องไปเลย ในยามนี้พูดได้อย่างเต็มโอษฐ์ว่าคงมิน่ามีตัวไหนมีเสน่ห์ไปกว่าสมาร์ทโฟนติดกล้องยาสูบ Leica อีกแล้ว

ที่มา : http://www.lottonew.com/webboard/index.php/topic,771331.new.html#new

Tags : Huawei,หัวเว่ย,มือถือหัวเหว่ย