ผู้เขียน หัวข้อ: การเดินทางมาซื้อหาร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ต้องการเดินทางมาเลือก  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 09:47:16
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 49476
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการเดินทางมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวย อยากมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กับธนาค้าร่มรวยทำยังไง หาคำตอบได้ที่นี่ ชี้แนะวิธีมาสั่งซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ หน้าร้านธนาค้าร่มรวย
มั่นใจว่าคุณลูกค้าของธนาค้าร่มรวยหลายท่านอยากเดินทางมาดูพร้อมทั้งจับต้องร่มกันฝน ตัวจริงของจริง ด้วยตนเอง เพื่อที่จะซื้อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ของรับไหว้งานแต่ง หรือว่ามอบเป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ ทั้งนี้เพราะไม่เพียงจะสบายใจยิ่งกว่า ยังสามารถเลือกรูปแบบร่มได้โดนใจอย่างที่สุด นอกจากนี้ยังสะดวกอย่างยิ่ง ชำระเงินปั๊บสามารถที่จะรับร่มของชำร่วยกลับบ้านได้เลยทันที เพราะธนาค้าร่มรวย เรามีร่ม Stockที่พร้อมจัดจำหน่ายสำหรับคุณ นอกจากนี้การมาที่ออฟฟิศยังสะดวกสบาย ไม่ว่าท่านจะมีหรืออาจจะไม่มีรถส่วนตัว

1.ตำแหน่งที่ตั้งร้านธนาค้าร่มรวย

ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยเป็นบริษัทที่สั่งเข้าร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลายหลากประเภท มีการคัดเลือกโทนสีซึ่งถูกอกถูกใจลูกค้า พร้อมทั้งมุ่งเน้นขายแต่ร่มของชำร่วยที่มีคุณภาพในราคาสมเหตุสมผล ทั้งนี้ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยเป็นตึกแถว  4 ชั้นลอย เลขที่ 438 ตั้งติดถนนลาดปลาเค้า อยู่ระหว่างปากซอยลาดปลาเค้า46 และ ซอยลาดปลาเค้า 48 หรืออยู่ตรงกันข้ามตลาดบัว มีป้ายชื่อร้านสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ที่คุณลูกค้าสามารถมองเห็นได้สะดวก ท่านสามารถที่จะนำรถยนต์มาจอดที่หน้าร้าน หรือว่าจะนำไปจอดไว้ตรงที่จอดรถของตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เหมือนกัน

2.การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนบุคคล

ถ้าหากท่านต้องการขับมาซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวยโดยตัวเอง สามารถที่จะเดินทางมาได้ 3 เส้นทาง โดยเส้นทางแรก ถ้าขับขี่รถยนต์มาจากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ โดยขับตรงไปยังหลักสี่ หลังจากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับขี่ไปจนถึงวัดลาดปลาเค้าที่ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ระยะราว 400 ม. เพื่อนๆจะพบเจอกับร้านธนาค้าร่มรวย ซึ่งตั้งตั้งอยู่ซ้ายมือเช่นเดียวกัน ทางที่สอง ถ้าเพื่อนๆขับขี่รถยนต์เดินทางผ่านสี่แยกเกษตร ให้ขับรถวิ่งตรงสู่ถนน เกษตร-นวมินทร์ และเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ระยะ 500 เมตรผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ระยะโดยประมาณ 200 ม. จะพบร้านธนาค้าร่มรวย เป็นตึกแถวตั้งอยู่บริเวณของคุณ

ลำดับสุดท้าย ถ้าหากขับขี่จากกองพลทหารราบที่ 11 บางเขน ให้ขับรถเข้าสู่ถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน จนถึงชนกับกับถนนลาดปลาเค้า ให้เพื่อนๆขับเลี้ยงซ้ายไปทางวัดลาดปลาเค้าระยะประมาณ 200 ม. ร้านธนาค้าร่มราย จะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหาด้านขวา หรือว่าคุณสามารถพิมพ์ค้นหาในแอพฯ google map โดยพิมพ์ชื่อร้านตรงๆ ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบเห็นที่ตั้งของออฟฟิศอย่างรวดเร็ว

3.การเดินทางด้วยรถโดยสาร

กรณีลูกค้าซึ่งไม่มีรถส่วนตัว ก็สามารถมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยได้ง่ายๆ เช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าหากเริ่มต้นหากมาจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถเมล์และลงที่ตลาดเสนา ตอนซ.พหลโยธิน 32 และเดินทางต่อด้วยรถสองแถวขนาดเล็กหน้าตลาด สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะวิ่งผ่านแยกวังหิน เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า วิ่งผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ประมาณ 200 ม. ให้คุณกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือว่าหากคุณลูกค้าเลือกใช้รถ Taxi สามารถเรียกรถจากบริเวณแยกมหาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งมีระยะมาที่ร้านเพียงแค่ 3 กม.แค่นั้น

ยิ่งไปกว่านี้ถ้าคุณลูกค้าไม่สามารถขับรถมาดูร่มโดยตนเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีช่องทางเพื่อให้คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเช่นเดียวกัน ทั้งทางโทรศัพท์ เพจเฟสบุ๊ค ไลน์ อีเมล สามารถที่จะซักถามมาขอรายละเอียดปลีกย่อยได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เปิดทำการเป็นประจำทุกวัน ตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม จันทร์ถึงอาทิตย์ ไม่มีวันหยุด นึกถึงร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ โปรดนึกถึงร่มจากธนาค้าร่มรวยแค่นั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ดิฉัน ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ