ผู้เขียน หัวข้อ: 3 วิธี ขายรถยนต์ยังไงให้ได้ราคาเยอะที่สุด แหล่งซื้อขายรถมือสอง ทำไมต้องซื้อขายรถ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 14:57:44
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58838
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

3 แนวทาง ขายรถอย่างไรให้ได้ราคาสูงที่สุด แหล่งซื้อขายรถมือสอง
.

.
ทำไมต้องตลาดซื้อขายรถมือสอง เพราะรถยนต์แปลงเป็นปัจจัยหลักของการดำเนินชีวิตสำหรับคนไทยมานานแล้ว เหตุผลหนึ่งที่จำเป็นต้องสารภาพก็คือระบบคมนาคมขนส่งสาธารณะในบ้านพวกเรายังไม่ครอบคลุมมากพอนั่นส่งผลให้จำเป็นต้องมีรถยนต์ส่วนตัวเพื่อความสะดวกด้านการเดินทาง อีกอย่างคือบริษัทรถจำนวนไม่น้อยเข้ามาทำการตลาด มีการนำเสนอรถยนต์แบบใหม่ๆอยู่เสมอพร้อมโปรโมชั่นต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวยิ่งทำให้รู้สึกล่อตาล่อใจอยากซื้อรถยนต์เพิ่มขึ้นกว่าเดิม และก็ธรรมชาติมนุษย์เราเมื่อใช้อะไรไปได้สักระยะจะเริ่มรู้สึกเบื่อพร้อมพยายามมองหาของใหม่เข้ามาชดเชย รถยนต์เองก็ด้วยเหมือนกันเมื่อใช้งานได้ตามช่วงเวลาอันสมควรจะเริ่มมีความคิดว่าอยากได้รถยนต์คันใหม่ รุ่นใหม่นั่นทำให้จำเป็นจะต้องขายรถคันเดิมออกไป แม้กระนั้นการจะขายรถให้ได้ราคาสูงต้องรู้จักขั้นตอนการที่เหมาะสมเพื่อจะได้คุ้มค่ากับรถยนต์ที่ต้องเสียไป มาดู 3 กรรมวิธีขายรถยนต์ของพวกเราให้ได้ราคาสูงว่าจำต้องทำยังไงบ้าง
.

.
1. แหล่งซื้อขายรถมือสอง แหล่งขายรถยนต์ต้องไม่บวกกำไร – หลายๆคนบางทีอาจบอกว่าจะต้องมองที่ภาวะรถก่อนแต่ว่าจริงๆแล้วถ้าเราเลือกแหล่งขายรถได้ถูกต้อง ยิ่งสภาพรถดีก็ยิ่งขายได้ราคาสูงขึ้น ในสมัยก่อนคนมักกล่าวว่าจะขายรถยนต์ก็ให้ไปที่เต็นท์รถ การไปอย่างงั้นทำให้พวกเราได้ราคาไม่สูงเหตุเพราะเต็นท์จะต้องเอาไปขายทำกำไรต่อ ทางที่เหมาะสมที่สุดเป็นแนวทางการขายกับผู้ใช้โดยตรง เดี๋ยวนี้มีเว็บฝากขายรถยนต์จำนวนมากให้ได้เลือกใช้บริการอย่าง just car ก็เป็นอีกเว็บไซต์สื่อกลางที่มิได้เป็นเต็นท์รถหรือซื้อรถไปเก็งกำไร เป็นเพียงแค่สื่อกลางระหว่างผู้บริโภคกับผู้ขายทำให้คุณได้มีโอกาสสนทนากับผู้ที่อยากซื้อและก็ช่วยให้ขายได้ในราคาแพงตามเป้าที่วางไว้
.

.
2. หาลูกค้าที่ตรงกับสิ่งที่ต้องการให้พบ – บางครั้งหากพวกเราปรารถนาขายเองคอนเนคชั่นเราอาจไม่กว้างพอเพียงสำหรับในการหาลูกค้ามาซื้อแต่ว่าถ้าหากได้ลองฝากขายผ่านเว็บไซต์จะช่วยปรับกลุ่มลูกค้ากว้างขึ้นเหตุเพราะเว็บไซต์มันเวิลด์ไวด์ไปได้ทั่วราชอาณาจักร อย่างฝากขายกับ just car จะมีโปรแกรมขายรถยนต์ช่วยให้หาลูกค้าได้มากขึ้น ลูกค้าที่ซื้อก็ใช้ประโยชน์จริงไม่ได้ขายต่อทำให้ราคาขายที่ตั้งเอาไว้เป็นไปได้
.

.
3. ประวัติการใช้รถกระจ่างแจ้ง – อย่างสุดท้ายที่จะช่วยให้ขายรถแล้วได้กำไรคือควรจะมีประวัติการขับขี่กระจ่างแจ้ง ถ้าหากมีการทำมาใหม่อะไรอย่างไรต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบเพื่อลูกค้าสำรวจได้ ย้ำความจริงใจ ซึ่งตรงนี้เมื่อพวกเราขายผ่านเว็บไซต์อย่าง just car ถึงแม้รถจะมีประวัติบ้างแม้กระนั้นมันก็มิได้ห่วยแตกจนกระทั่งไม่มีใครซื้อด้วยเหตุว่าวิถีทางวิธีขายสร้างลูกค้าได้เยอะแยะ ลูกค้าแต่ละคนก็ความอยากต่างกัน แถมลูกค้าที่พร้อมซื้อแสดงว่าเข้าใจพร้อมรับข้อเท็จจริงได้
.

.
สำหรับไม่ว่าใครแม้กำลังคิดจะขายรถแม้กระนั้นยังไม่ทราบว่าช่องทางที่ดีควรจะเริ่มจากที่ไหน ลองมาใช้บริการกับ ตลาดซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th/ ตรงนี้มีบริการครบครัน สบาย เร็วทันใจ แถมได้ราคาดีตามอยากได้อีกต่างหาก
.

.
สนใจขายรถด่วน ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/tcV9e2
Website ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th

Tags : ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง