ผู้เขียน หัวข้อ: ความเสี่ยงของการขาดคอลลาเจน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-11-2018 , 00:59:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 54215
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ข้อสำคัญของการสูญเสียคอลลาเจน
[/size]
ที่มีผลต่อสุขภาพก็คือ ความเสี่ยงต่อภาวะกระดูกบาง
หรือโรคกระดูกพรุนที่เกิดจากการสูญเสียคอลลาเจน
ในกระดูก แล้วไม่ได้รับแคลเซียมชดเชยอย่างเพียงพอ
จึงทำให้ผู้ที่มีน้ำหนักตัวมาก ผู้สูงอายุ หรือผู้ที่ใช้งานเกี่ยวกับ
ข้อต่อมากๆ จะมีอาการข้อเสื่อมสภาพและทำให้ปวดข้อเข่าในที่สุด
แต่มีงานวิจัยที่ค้นพบว่า คอลลาเจนเปบไทด์สามารถช่วยเพิ่มจำนวนเซลล์สร้างกระดูกได้
และถ้ารับประทานคอลลาเจนเป็นระยะเวลา 2 เดือนอย่างต่อเนื่อง
จะช่วยลดปัญหาข้อเข่าและอาการปวดอย่างเห็นได้ชัด
#เราควรเลือกซื้อและรับประทานคอลลาเจนเปบไทด์
ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กจากผู้ผลิตที่เชื่อถือได้
และไม่ควรเจือสารสังเคราะห์ประเภทแต่งสี กลิ่น น้ำตาลและแป้ง
เพื่อหลีกเลี่ยงสารเคมีที่ไม่จำเป็นต่อร่างกาย
การรับประทานให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีนั้น
ควรใช้ควบคู่ไปกับการควบคุมน้ำหนักของตนเอง
รวมถึงการรับประทานอาหารที่มีโปรตีนและแคลเซียม
อย่างสม่ำเสมอ พร้อมกับหมั่นไปตรวจสุขภาพเป็นประจำ
จึงจะช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคกระดูกพรุนหรือภาวะ
กระดูกบางได้อย่างมีประสิทธิภาพ
#ImeCollagen 
#คอลลาเจนเพียว100%
#ไม่มีน้ำตาลแป้งหรือสารอันตรายต่างๆ
#คอลลาเจนผงโมเลกุลขนาดเล็ก
#ดูดซึมเร็วกว่าคอลลาเจนทั่วไป3-4เท่า
www.imepeptide.com