ผู้เขียน หัวข้อ: มาลองมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้โดดเด่นกันเถอะ  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

01-03-2017 , 03:08:47
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1408
    • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ต เป็นช่องทางหนึ่งในการปกป้องผิวจากแสงอาทิตย์ร้อนแรงหน้าร้อนได้อย่างมาก นอกจากนี้ยังเป็นไอเท็มที่สวมได้ในแทบทุกที่, เกือบทุกสถานการณ์ และเข้าชุดเข้ากับเสื้อผ้าได้เกือบจะทุกสไตล์ วันนี้เราขอนำเสนอแนวการแต่งตัวด้วยแจ็คเก็ต 5 แบบที่มาแรงในปีนี้

1.เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้
หลายท่านเห็นว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะสำหรับสาวสไตล์เท่ห์ แนวสตรีท แต่สาวๆ ที่มีลุคหวานก็ใส่ได้นะ ช่วยเติมลุคเก๋ไก๋ลงไปได้อย่างมา เลือกเน้นสีฟ้ารูปแบบล้ำยุค หรือหนังสังเคราะห์สีเขียวที่เน้นความมีระดับหรูหรา แต่ถ้าไม่ต้องการดูเด่นเกินควร ให้เลือกเฟ้นสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
ควรเลือกใส่สไตล์ไหน
แจ็คเก็ตหนังเทียมเข้าชุดกับกระโปรงแทบจะทุกชนิด ไม่เว้นแม้แต่กางเกงLegging  ที่เพื่อนๆ ชื่นชอบ แต่ที่อยากจะชี้แนะ คือให้นำมาจัดชุดกับชุด office  ใส่คู่กับแฟชั่นกระโปรงทรงดินสอช่วยทำให้ลุคดูมีความซับซ้อน น่าดึงดูดกว่าการสวมใส่เสื้อสูทแฟชั่น แบบปรกติ
2.เสื้อแจ็คเก็ตDenimยีนส์
แจ็คเก็ตเดนิมไม่ใช่อะไรที่ใหม่ แต่ฮิตสวมใส่กับมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980-90 กระนั้นความอมตะของสไตล์นี้ ทำให้ไม่เคยเชยหรือขัดเขินเวลาส่วมใส่กลับ ได้รับความนิยมตลอดเวลา ถ้าเพื่อนๆเป็นสาวขาร็อค โปรดปรานแนวร็อกแอนด์โรล ควรเลือกหาเสื้อแจ็คเก็ตเดนิม ปักหมุดสีเงิน หรือซื้อที่ประดับจิลเวอรี่เก๋ๆ สวยๆ  ติดป้ายอาร์มหลากหลาย ดูแนวไม่น้อยเลยทีเดียว
ใส่สไตล์ไหน
แจ็คเก็ตเดนิม ก็เหมือนกับชุดหนังสังเคราะห์นะ ใส่ได้กับเสื้อกางเกงแทบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเชิ้ตกระดุมหน้ากับPencil skirt  หรือใส่เสื้อยืดเทากับกางเกงเดนิมยีนส์ขาว สวมทับด้วยแจ็คเก็ตโทนสีเข้ม ทำให้ดูสมาร์ท และดูไปรเวตเพิ่มขึ้น
3.แจ็คเก็ตซาฟารี
เสื้อแจ็คเก็ต สไตล์นี้ทำให้ระลึกถึงการเดินป่าผจญภัย แต่เทรนด์ในปี 2015ควรเลือกเน้นสไตล์กองทหาร สีเขียวเยี่ยวม้า หรือน้ำตาลกากี
สวมใส่อย่างไร
แนวนี้จะดูดีมาก ถ้าแมตช์เสื้อช็อป แจ็คเก็ต Safariสไตล์ลำลอง และจะลงตัวอย่างมากถ้าสวมใส่คู่กับกระโปรงทำงานและสวมรองเท้าส้นสูง พับแขนเสื้ออีกนิดดูชิลทีเดียว หรือจับคู่ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวกระดุมตรง กับกางเกงสีกากีขาสั้น สวมเสื้อนอกทับแต่ปล่อยชายกระดุมไว้ และที่สำคัญคือเข็มขัดสีน้ำตาลรับรองเข้าชุดอย่างมาก
4.เสื้อแจ็คเก็ตBomber
Bomber แจ็คเก็ต มีหลากหลายแนว มีสีและลวดลาย ให้เลือกมากมาย ทั้งแบบธรรมดาไปจนถึงแนวสปอร์ต ใส่แล้วดู ลำลอง สบายๆ ไม่เน้นความเป็นทางการมากนัก
ควรเลือกใส่อย่างไร
คุณ จะเลือกซื้อลายแบบไหน ขึ้นอยู่กับความนิยมเฉพาะตัวและต้องการ เข้าคู่กับชุดแบบไหน เสื้อแจ็คเก็ตBomberสีพื้นๆ หรือลายที่สวยๆ ก็ดูเท่ห์ได้ อาจจะเลือกสรร ลายสก๊อตธรรมดา หรือแมตช์เน้นดอกไม้ ก็เหมาะสมกับช่วงหน้าร้อนที่เพิ่มความสดใส สดชื่น
5.เสื้อแจ็คเก็ต ซูเอ็ด
แจ็คเก็ต ซูเอ็ด หรือหนังกลับ เป็นเทรนด์แฟชั่นสไตล์คาวบอย ที่เกิดตั้งแต่ยุค ศตวรรษที่ 70 แต่ดันได้รับความนิยมแพร่หลายในยุค 90s และ 2000s dkiจะสวมให้สวยต้องพึ่งพิงความเก่งในการเข้าชุดให้เข้ากับชุดนิดหน่อย กระนั้นจะสมาร์ทอย่างยิ่ง ถ้าลองเลือกกับชุดทำงาน คลุมเสื้อทำงานตัวโปรดของท่าน หากต้องการแบบลำลอง หรืออยากให้ดูสบายๆ ใส่คู่กับกางเกงผ้าเดนิม จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็เปลี่ยนเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นไฮเทคทีเดียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://jacketgnshop.tumblr.com/post/122221946950

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป