ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว 5 ครีมกันแดดหน้าตัวจี๊ด ตัวจริงเรื่องคุมมันที่สาวๆ ต้องมี!  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-03-2017 , 17:19:26
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 71
    • ดูรายละเอียด

      เชื่อว่าสาวๆ หน้ามันหลายคนคงมีปัญหาหนักอกหนักใจกับเรื่องครีมกันแดดไม่น้อย เพราะปวดหัวกลัวว่าทาครีมกันแดดแล้วจะยิ่งไปเพิ่มความมันให้กับหน้าเข้าไปใหญ่ ครั้นจะไม่ทาก็ไม่ได้ เห็นแดดประเทศไทยแล้วก็เพลียแรง ยิ่งถ้าลืมทาแล้วล่ะก็ชีวิตยิ่งพังหนักเข้าไปอีก เพราะปัญหาผิวสุดเซ็งจะตามมาอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ทิ้งไว้เป็นอารยธรรมบนใบหน้า แถมปัจจุบันครีมกันแดดในท้องตลาดก็มีให้เลือกสรรมากมาย
      แต่เอ…แล้วจะเลือกครีมกันแดดตัวไหนดีล่ะ ให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของสาวผิวมันอย่างเรา วันนี้เราจะมารีวิวครีมกันแดดคุมมันแบรนด์ดัง 5 ตัวมาเทียบกันเลยว่าแบรนด์ไหนรอด แบรนด์ไหนร่วง ว่าแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

1. MIZUMI UV WATER SERUM 100% NON-CHEMICAL SPF50+ PA++++
       ถือเป็นกันแดดน้องใหม่มาแรงเว่อร์อีกตัวที่โดดเด่นด้านเนื้อสัมผัส ลักษณะเป็นเนื้อครีมแต่เมื่อเราสัมผัสครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ จึงบางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นดีจึงแอบมีความมันบนใบหน้าบ้างระหว่างวัน เนื้อครีมจะเป็นสีขาวแต่ไม่ได้ทำให้หน้าลอยแต่อย่างใด ที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย เนื่องจากปราศจากสารก่อความระคายเคืองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอมหรือพาราเบน กันแดดได้ดี เสถียร ออกแดดไม่แสบผิวเลย
แต่เสียอย่างเดียวคือไม่กันน้ำ ข้อควรระวัง เพื่อนๆ อย่าเผลอไปทำตกล่ะ ทุกอย่างคือพังเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน ราคาก็แอบแรงไปหน่อยอยู่ที่ 890 บาทจ้า


อ่านรีวิวครีมกันแดดคุมมัน กันแดดคุมมัน ตัวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่เลยคร้า https://sistacafe.com/summaries/17191/pass/fb782d6ad9c7b052fc1aca233527c59f